Địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Kon Tum


Một khóa học makeup thường chỉ kéo dài trong 1 khoảng thời gian nhất định, nhưng để theo ngành làm đẹp bạn phải tiếp tục học hỏi suốt thời gian làm nghề. Nhận thức về cái đẹp vẫn liên tục không ngừng theo thời gian, cộng thêm xu hướng trang điểm đang biến đổi và cải tiến… Tìm địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Kon Tum là một việc cần sự cẩn trọng để đạt hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Kon Tum

Học makeup cấp tốc
Học makeup cấp tốc

HIEU KARA makeup

Là cái tên khá nổi tiếng với giới makeup, địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Kon Tum – HIEU KARA makeup luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của học viên. Đến với khóa học tại đây bạn sẽ được đào tạo từ cơ bản đến chuyên nghiệp kể cả kiến thức sách vở và kinh nghiệm thực tế. Điều đặc biệt quan trọng là bạn có thể rút ngắn thời gian học mà vẫn đạt được kết quả tốt.

HIEU KARA makeup
HIEU KARA makeup

Không đơn thuần chỉ là môi trường đào tạo nghề nghiệp, HIEU KARA makeup còn là nơi truyền cảm hứng và nuôi dưỡng đam mê với nghề trang điểm cho các bạn trẻ. Từng khóa học viên đăng ký học, hoàn thành và dần trường thành từ những lớp trang điểm HIEU KARA makeup ngày càng chứng tỏ chất lượng và uy tín vốn có tại đây.

●      Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 90 Ngô Quyền, Kon Tum

Điện thoại: 01695510678

Hảo Make up

Cảm thấy mệt mỏi với công việc hiện tại, bạn phân vân chưa biết nên ở lại Kon Tum hay đến một thành phố lớn học nghề để phát triển bản thân?… Bạn thích được làm đẹp cho bản thân và những người xung quanh? Bạn kỳ vọng được trở thành 1 người xinh đẹp, độc lập và thành công làm chủ cuộc sống của mình?

Địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Kon Tum – Hảo Make up có thể là một lựa chọn cho bạn. Học viên tại đây được nhận sự giảng dạy nhiệt tình tận tâm, với lượng kiến thức và kỹ thuật ở cả trang điểm, uốn và bới tóc, từ cả cơ bản đến nâng cao… Trong thời gian ngắn nhất.

Hảo Make up
Hảo Make up

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm đẹp, Hảo Makeup đã cho ra đời giáo trình giảng dạy luôn cập nhật những xu hướng mới nhất. Sự chọn lựa xu hướng trang điểm một cách thận trọng ở cả Việt Nam và thế giới, cùng với việc theo sát và đánh giá chính xác khả năng tiếp thu của từng học viên là một điều đặc biệt tại đây. Khi kết thúc khóa đào tạo, bạn sẽ hoàn toàn tự tin và thành thạo trong các kỹ năng như một nhà trang điểm chuyên nghiệp thực thụ.

●      Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 108a Lê Hồng Phong, Kon Tum

Điện thoại: 0962892881

MyLun Weddings

Ở thời đại ngày nay, cuộc sống được cải thiện làm nhu cầu làm đẹp đang dần được đề cao. Dễ thấy nhất đó chính là sự xuất hiện và gia tăng không ngừng về số lượng của trung tâm trang điểm, Spa, shop mỹ phẩm, hair salon… Từ đó makeup cũng dần trở nên quen thuộc hơn.

MyLun Weddings
MyLun Weddings

Bạn có sở thích làm đẹp và muốn kiếm ra tiền từ sở thích đó? Bạn muốn một công việc học nhanh – ra nghề nhanh? Bạn còn đang phân vân tìm địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Kon Tum? MyLun Weddings makeup – một trong những địa điểm trang điểm có tiếng – là câu trả lời cho bạn.

Với những khóa đào tạo cấp tốc liên tục được mở mới, mục đích của Trung tâm chính là nhằm phổ biến một ngành nghề mới đến với nhiều người một cách nhanh chóng nhất. Nếu bạn xem makeup là đam mê, MyLun Weddings sẽ là nơi chắp cánh cho tương lai của bạn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 230 Phan Chu Trinh, TP. Kon Tum

Điện thoại: 0334666732

Facebook: https://www.facebook.com/song.my.311

Yen Nguyen Bridal

Khi makeup đang dần trở thành một nghề thời thượng và mang tới nguồn thu nhập đáng mơ ước, rất nhiều bạn trẻ đã quyết định học theo nghề nhưng vẫn còn gặp không ít khó khăn. Nếu đang cần tìm một địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Kon Tum, Yen Nguyen Bridal chính là một trong những nơi mà bạn có thể nghĩ đến.

Yen Nguyen Bridal
Yen Nguyen Bridal

Liên tục cập nhật xu hướng trang điểm mới cùng những kinh nghiệm vốn có. Yen Nguyen Bridal giảng dạy bằng tất cả tấm lòng và không giấu nghề. Đảm bảo khi kết thúc khóa dạy makeup cấp tốc, học viên sẽ nắm vững về kỹ thuật để trở thành những chuyên gia trang điểm thực thụ.

Gương mặt bầu bĩnh trở nên góc cạnh hơn, đôi mắt long lanh và cuốn hút người nhìn hơn qua bàn tay của những người làm nghề trang điểm (make up). Nghề trang điểm đang được nhiều bạn trẻ Kon Tum lựa chọn và cũng tạo nguồn thu nhập đáng kể cho những người có niềm đam mê, sự kiên trì, chăm chỉ. Nếu bạn đã có sự đam mê và lòng quyết tâm đi theo nghề vậy thì đừng ngần ngại lựa chọn khóa học make up chuyên nghiệp tại Yen Nguyen Bridal.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Lê Lợi, Tp Kon Tum

Điện thoại: 0905 280 886

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003532478490

Lời kết

Trên đây là địa chỉ học makeup cấp tốc ở tại Kon Tum đáng tham khảo. Mong rằng những thông tin trong bài viết sẽ giúp ích cho bạn, và giúp bạn có được sự lựa chọn đúng. Chúc bạn sớm đạt thành công!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan