banner thang 1
chương trình tháng 12

Top 10 địa chỉ khóa học massage mẹ và bé TPHCM


Nhu cầu nhân lực nghề massage mẹ và bé càng tăng cao, là một trong những nghề giúp bạn có nguồn thu nhập ổn định, cao. Vậy nên nếu bạn muốn đi theo nghề này theo hướng chuyên nghiệp thì nên tham gia các khóa đào tạo để tăng tỷ lệ nhận việc. Sau đây là top 10 địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM uy tín mà bạn có thể theo học, giúp bạn có nhiều cơ hội sau này.

Trường dạy nghề Seoul Academy – địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM uy tín

Khoá học massage mẹ và bé là khoá học chuyên sâu chuyên cung cấp những kiến thức, kỹ năng để chăm sóc mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ sơ sinh. Việc chăm sóc mẹ bầu và trẻ sơ sinh không phải là việc dễ dàng mà ai cũng có thể làm được, muốn đảm bảo an toàn và sức khoẻ thì phải thực hiện theo đúng các chỉ định, đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Thế nên nhu cầu nhân lực trong nghề massage mẹ và bé cũng ngày càng cao, người theo nghề này cũng có nhiều cơ hội phát triển.

Khoá học massage mẹ và bé tại Seoul Academy sẽ giúp bạn có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để phát triển trong công việc này, hoàn toàn có đủ tự tin để tự mở spa chăm sóc mẹ bé cho riêng mình. Theo học khóa học massage mẹ và bé tại Seoul Academy các học viên sẽ được học với tổng quan các nội dung:

 • Các kiến thức về chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và sau sinh
 • Kỹ thuật massage bầu: massage body, massage chân và massage thư giãn, trị liệu
 • Hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị, máy móc hỗ trợ trong liệu trình massage cho mẹ bầu
 • Các kỹ thuật chăm sóc trẻ sơ sinh, cách tắm gội theo chuẩn an toàn.
Học viên thực hành xuyên suốt trong thời gian theo học tại Seoul Academy
Học viên thực hành xuyên suốt trong thời gian theo học tại Seoul Academy

Bên cạnh những kiến thức, kỹ năng chăm sóc sức khỏe, học viên còn được học nhiều kiến thức về cách ứng xử, nói chuyện với khách và cả cách quản lý dành cho những ai có ý định kinh doanh riêng.

Ngoài những điều trên, Seoul Academy còn là ngôi trường hiện đại với hệ thống cơ sở khang trang, đầy đủ các thiết bị, hỗ trợ thực hành xuyên suốt trong khoá học. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của học viên cũng là một trong các ưu điểm nổi bật giúp Seoul Academy trở thành một trong các địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM tốt nhất.

Một điều quan trọng nữa cũng không kém là trường có cấp chứng chỉ hành nghề massage mẹ và bé cho học viên hoàn thành khóa học. Hơn nữa Seoul Academy còn liên kết với các spa mẹ bé để giới thiệu việc làm cho học viên.

Địa chỉ: hẻm 436A đường 3/2, P.12, Q.10, TPHCM

Hotline: 1800.0084

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam sẽ là ngôi trường tiếp theo được giới thiệu đến bạn đọc trong bài viết này. Đây là ngôi trường sở hữu nhiều chương trình đào tạo nghề massage mẹ và bé chuyên nghiệp, nổi tiếng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn nắm rõ mọi kiến thức, kỹ năng để chăm sóc mẹ và bé.

Nội dung khóa học chăm sóc mẹ và bé bao gồm:

 • Kiến thức và kỹ năng chăm sóc mẹ trong thai kỳ: hiểu được những thay đổi trong thai kỳ, các kỹ năng massage bầu cũng như cách xử lý các tình huống xảy ra khác.
 • Chăm sóc mẹ và bé tại nhà sau khi sinh: học viên sẽ được hướng dẫn quy trình chăm sóc, trị liệu cho mẹ sau sinh như xông hơi toàn thân, tắm gội, vệ sinh tầng sinh môn, thông tắc ti sữa, massage thu gọn vòng 2,…
 • Đồng thời hướng dẫn các kỹ năng chăm sóc cho trẻ sơ sinh: tắm rửa vệ sinh cho bé, chăm sóc đúng kỹ thuật với các bộ phận như rốn, mắt, da, massage cho bé,…
Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam - địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM uy tín
Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam – địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM uy tín

Khóa học nghề massage mẹ và bé được trường triển khai với 20% thời gian học lý thuyết và 80% thực hành sẽ giúp học viên của mình có tay nghề vững vàng và biết cách xử lý các tình huống kịp thời.

Thời gian khoá học có thể từ 1 -3 tháng, sau khi kết thúc học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại các phòng khám, spa mẹ bé có liên kết việc làm.

Địa chỉ: 12 Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Viện chăm sóc cho mẹ bé Hoàng Gia

Viện chăm sóc cho mẹ bé Hoàng Gia được biết đến là một trong các trung tâm chăm sóc mẹ bé lớn nhất tại TP.HCM nên cũng dễ hiểu khi mở khoá đào tạo nghề lại luôn nằm trong top các địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM tốt nhất.

Thai kỳ khỏe mạnh từ sự hỗ trợ đặc biệt của viện chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia
Thai kỳ khỏe mạnh từ sự hỗ trợ đặc biệt của viện chăm sóc mẹ bé Hoàng Gia

Các khoá học được mở ra hàng tháng nhưng để đảm bảo chất lượng, viện chỉ nhận đủ số lượng học viên để đảm bảo chất lượng dạy học giúp các bạn có một công việc ổn định. Về chất lượng đào tạo, viện chăm sóc cho mẹ bé Hoàng Gia còn có sự hợp tác với các chuyên gia đến từ Nhật để đào tạo tay nghề, quy trình chăm sóc đúng chuẩn Nhật. Khóa học nghề massage mẹ và bé tại viện Hoàng Gia bao gồm các nội dung:

 • Được đào tạo những kiến thức về da, thai kỳ của mẹ bầu, dinh dưỡng trong thai kỳ, mỹ phẩm cho mẹ bầu,…
 • Xen kẽ với học lý thuyết là những bài thực hành, rèn luyện kỹ năng massage cho mẹ, cho bé.
 • Bên cạnh rèn luyện tay nghề kỹ thuật, học viên còn được rèn luyện các kỹ năng mềm như tư vấn, thuyết phục khách hàng hay quản lý,…

Với hơn 14 năm kinh nghiệm cả kinh doanh và đào tạo, viện chăm sóc cho mẹ bé Hoàng Gia sẽ là một trong các địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM nên theo học.

Địa chỉ: 16 Hoa Lan, P.2, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Trường Trung cấp Quốc Tế Sài Gòn

Là người đang tìm kiếm địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM thì tham khảo ngay khoá học tại trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn. Khoá học tại đây giúp bạn có kiến thức, kỹ thuật massage cho mẹ bầu trong và sau thai kỳ, tắm bé an toàn, massage cho bé, bơi thuỷ liệu,…

Nghề chăm sóc mẹ và bé được đào tạo bài bản tại trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn
Nghề chăm sóc mẹ và bé được đào tạo bài bản tại trường Trung cấp Quốc tế Sài Gòn

Một số các ưu điểm của khóa học tại trường:

 • Những kiến thức về thai kỳ của mẹ, công dụng của massage thai kỳ, massage cho bé, các thiết bị sử dụng trong massage,…
 • Thực hành các kỹ thuật massage bầu, massage sau sinh, massage thu gọn bụng, massage chân, xông hơi cho mẹ, thông tắc ti sữa, massage cho bé, tắm bé, hơ lá,…

Khoá học massage mẹ và bé tại trường sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức cũng như tay nghề nhuần nhuyễn để có có công việc ổn định. Trường cũng đã có liên kết, hợp tác với spa để hỗ trợ việc làm cho học viên.

Địa chỉ: 41 An Nhơn, P. 17, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Học viện Main Beauty

Không chỉ đào tạo các ngành spa làm đẹp, học viện Main Beauty còn được biết đến là nơi đào tạo hàng đầu trong các dịch vụ chăm sóc mẹ và bé. Với những ai đang có định hướng kinh doanh spa mẹ và bé thì khoá học tại học viện Main Beauty sẽ phù hợp với bạn.

Đào tạo nghề massage mẹ và bé chuyên nghiệp
Đào tạo nghề massage mẹ và bé chuyên nghiệp

Với đội ngũ giáo viên tận tâm, tận lực giảng dạy, tất cả đều mong muốn học viên của mình càng có nhiều cơ hội việc làm hơn nữa. Nội dung các khoá học bao gồm nhiều chương trình học sẽ giúp học viên tiếp thu tất cả các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu: sự thay đổi trước và sau khi sinh, chăm sóc thai kỳ, chăm sóc trẻ sơ sinh. Hướng dẫn cách chọn mỹ phẩm phù hợp với mẹ bầu và trẻ nhỏ. Học viên cũng sẽ được học nhiều kỹ năng massage như massage bầu, massage lưng, massage chân, massage gội đầu cho mẹ bầu, massage cho bé,… Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề và hỗ trợ học viên có việc làm ngay sau tốt nghiệp.

Đồng thời, học viện Main Beauty cũng hướng dẫn học viên cách quản lý, setup phòng, thiết bị, mua sắm vật tư,… dành cho những bạn nào có nhu cầu mở tiệm riêng.

Địa chỉ: 360 Cao Thắng, P.12, Q.10, TPHCM

Học viện VSE

Dịch vụ massage mẹ và bé ngày càng được nhiều người lưu tâm đến hơn khi nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao chính vì thế công việc này đem lại nguồn thu nhập rất hấp dẫn. Mà trước tiên để có thu nhập hấp dẫn, bạn phải tìm được địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM uy tín, như vậy mới giúp bạn có bản lĩnh, kỹ năng thuần thục để theo nghề. Học viện VSE sẽ là nơi nền móng giúp bạn bước chân đầu tiên và vững chắc trên con đường theo đuổi nghề này.

Học viện VSE luôn theo sát, hướng dẫn học viên thực hành
Học viện VSE luôn theo sát, hướng dẫn học viên thực hành

Học viên theo học tại học viện VSE sẽ được cung cấp kiến thức và hướng dẫn các kỹ thuật chăm sóc mẹ và bé tại spa, đồng thời  hướng dẫn quy trình chăm sóc mẹ và bé tại nhà. Học viên sẽ được hướng dẫn tất cả các kỹ thuật chuyên sâu chăm sóc cho mẹ bầu, quy trình tắm dưỡng, xông hơi sau sinh, tắm bé, massage chuyên sâu cho bé,… Ngoài ra học viên sẽ được hướng dẫn cách chọn sản phẩm phù hợp với làn da, thể trạng của khách hàng để sử dụng xuyên suốt trong quá trình chăm sóc.

Sau khi hoàn thành tốt khóa học và vượt qua bài kiểm tra tay nghề, bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghề để có nhiều cơ hội việc làm, từ đó có thu nhập ổn định.

Địa chỉ: 308 – 310 Cao Thắng, P.12, Q.10, TPHCM

Địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM tại Bảo Hà spa

Bảo Hà spa là một cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, massage mẹ và bé trên địa bàn thành phố với hơn 7 năm kinh nghiệm. Không chỉ vậy, hiện nay Bảo Hà spa còn là địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM nổi tiếng, nhiều người theo học.

Khóa học chăm sóc mẹ bầu toàn diện tại Bảo Hà spa
Khóa học chăm sóc mẹ bầu toàn diện tại Bảo Hà spa

Bảo Hà spa là địa chỉ học nghề massage mẹ và bé uy tín bởi khóa học cung không chỉ cung cấp những kiến thức, quy trình phục vụ an toàn, đúng chuẩn mà còn áp dụng các kỹ thuật massage Nhật Bản vào liệu trình của mình, đem đến hiệu quả cao. Nội dung khóa học bao gồm:

 • Kỹ năng massage bầu, massage sau sinh, massage giảm mỡ sau sinh
 • Các kiến thức, kỹ thuật chăm sóc sức khỏe trẻ em
 • Quy trình bơi thuỷ liệu dành cho bé từ 1 tháng tuổi
 • Cung cấp các kiến thức và thực hành song song dưới sự chỉ dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành học viên tại để trở thành chuyên viên chăm sóc mẹ và bé chuyên nghiệp, đồng thời được nhận nhiều ưu đãi, giảm học phí.

Bambini spa

Địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM chuyên nghiệp nào là dành cho bạn? Bambini spa là địa chỉ đào tạo tham khảo tiếp theo dành cho bạn, tại đây các học viên sẽ được đào tạo nghề massage mẹ và bé với các nghiệp vụ chăm sóc hàng đầu, giúp bạn tìm được công việc như ý hoặc tự làm chủ với mức thu nhập cao.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề massage mẹ và bé, trong ngành đào tạo, Bambini spa đã đào tạo thành công nhiều học viên, xứng đáng là một trong những địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM nên biết.

Bambini spa xây dựng khóa học theo giáo trình khoa học, từ lúc mẹ đang mang thai kỳ đến khi con được sinh ra. Tất cả đều được đội ngũ giảng viên chỉ dạy tận tình, các giờ học thực hành đều có sự quan sát của giáo viên, giúp học viên của mình nhanh tiến bộ hơn.

Tại Bambini spa, giờ học linh động, có nhiều ca học, phù hợp với nhu cầu của nhiều người, có khoá học cấp tốc 1 tháng.

Bambini spa nơi đào tạo nghề massage mẹ và bé chất lượng
Bambini spa nơi đào tạo nghề massage mẹ và bé chất lượng

Khoá học massage mẹ và bé tại Bambini spa có nội dung:

 • Các kiến thức cơ bản và nâng cao về chăm sóc sức khỏe mẹ và bé
 • Kỹ thuật massage mẹ bầu trong thai kỳ và sau thai kỳ
 • Kỹ thuật tắm bé và massage cho bé
 • Kỹ thuật tắm bé thuỷ lực
 • Hướng dẫn chọn sản phẩm an toàn cho mẹ và bé

Sau khi kết thúc khoá học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề, giúp quá trình xin việc sau này dễ dàng hoặc có cơ hội giữ lại làm việc tại Bambini spa. Ngoài ra, khoá học tại Bambini spa ngoài đào tạo các kỹ năng làm việc, Bambini spa còn hỗ trợ cho những bạn nào có ý định kinh doanh riêng những kỹ năng quản lý, marketing phát triển thương hiệu.

Bambini spa địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM uy tín, được đánh giá cao, giúp bạn có bước chân đầu tiên vững chắc trên con đường làm nghề.

Địa chỉ: 114 Phan Văn Trị, P.2, Q.5, TP.HCM

Nàng Pơ Lang spa

Nàng Pơ Lang spa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề spa, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe mẹ bầu và trẻ sơ sinh sẽ là địa chỉ tiếp theo muốn giới thiệu đến cho những bạn đang quan tâm đến nghề này.

Học nghề massage mẹ bé chuyên nghiệp tại Nàng Pơ Lang spa
Học nghề massage mẹ bé chuyên nghiệp tại Nàng Pơ Lang spa

Khoá học bao massage mẹ và bé tại Nàng Pơ Lang spa với các lợi thế sẽ giúp cho những người từ vụng về nhất trở thành thông thạo nhất, tay nghề cao, nhuần nhuyễn:

 • Các kỹ năng massage mẹ và bé chuyên nghiệp với quy trình nhiều bước chi tiết.
 • Học massage mẹ và bé với nhiều kỹ năng để đem đến sự thoải mái, thư giãn trong cả quá trình.
 • Xuyên suốt khóa học phần lớn thời gian dùng để thực hành và Nàng Pơ Lang spa sẽ hỗ trợ dụng cụ, sản phẩm chăm sóc trong suốt quá trình thực hành.
 • Hỗ trợ hết mình cho học viên nào có nhu cầu kinh doanh riêng

Địa chỉ: 18 đường 35, P. Bình Trưng Tây, Q.2, TP.HCM

Ngọc Thảo Mom & Body care

Là một trong những trung tâm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé nổi tiếng tại TPHCM, Ngọc Thảo Mom & Body care đã xây dựng khóa học chăm sóc mẹ và bé sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc mà bạn trẻ nào đang muốn theo đuổi công việc này. Ngọc Thảo Mom & Body care là một trong những địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM chất lượng nên học, bởi vì:

 • Khóa học sẽ hướng dẫn quy trình chăm sóc mẹ sau sinh và em bé sau sinh chuẩn y khoa.
 • Đào tạo các kỹ thuật massage cho mẹ bầu, massage body cho mẹ, massage tay chân cho bé.
 • Học kỹ năng gội đầu dưỡng sinh, xông hơi, chăm sóc vết thương, kỹ thuật thông tắc tia sữa an toàn cho mẹ
 • Các kỹ năng bơi bé, giúp bé tiếp xúc với nước sớm.
Ngọc Thảo chuyên cung cấp các dịch vụ spa, chăm sóc mẹ bé và địa chỉ dạy nghề chuyên nghiệp
Ngọc Thảo chuyên cung cấp các dịch vụ spa, chăm sóc mẹ bé và địa chỉ dạy nghề chuyên nghiệp

Ngoài ra, học viên còn được học cách quản lý, hướng dẫn cách mở spa chăm sóc mẹ bé với đội ngũ quản lý, chuyên gia đã có nhiều năm kinh nghiệm.

Địa chỉ: 295 Quốc lộ 50, P. 5, Q.8, TPHCM

Đầu tư cho mình khoá học massage bấm huyệt mẹ bé chắc chắn sẽ là nguồn đầu tư có lợi cho tương lai của chính mình. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM tốt, uy tín thì hãy căn cứ vào tình hình thực tế của bản thân và vào danh sách top các địa chỉ khoá học massage mẹ và bé HCM được gợi ý trên để chọn ra địa chỉ phù hợp nhất. Và nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về khóa học này tại Seoul Academy thì hãy liên hệ theo số hotline ngay nhé.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan