banner thang 1
chương trình tháng 12

Học phun xăm ở đâu tốt TPHCM – Top 10 địa chỉ không thể bỏ qua


Việc bạn lựa chọn được cơ sở đào tạo rất quan trọng, bởi nó sẽ quyết định đến khả năng, kỹ năng để bạn thành công với công việc sau này. Nếu bạn đang chưa biết học phun xăm ở đâu tốt TPHCM thì mời bạn theo dõi và xem xét top những địa chỉ được nhận định chuyên nghiệp, uy tín sau đây.

1.    Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy

Địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM rất nhiều nhưng để kể tên các địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt TPHCM thì sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố mới có thể đánh giá. Ví dụ như: danh tiếng, địa chỉ, cơ sở đào tạo, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo, chứng chỉ hành nghề, học phí, cơ hội việc làm,… Vì thế trước những thông tin quảng cáo tràn lan thì điều bạn cần là tỉnh táo để nhận biết và đưa ra sự lựa chọn thích hợp.

Trong đó, địa chỉ đầu tiên có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà không thể không nhắc đến là trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy, đây là một trong các địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt TPHCM. Ngôi trường này đào tạo được rất nhiều khoá học viên xuất sắc, có tay nghề cao trong rất nhiều lĩnh vực spa, làm đẹp, massage, nghề phun xăm thẩm mỹ là một trong số đó. Học viên sau khi tốt nghiệp đều có công việc ổn định, tham gia các cuộc thi quốc tế giành được giải thưởng lớn hoặc tự mở cửa hàng làm chủ.

Bạn nên lựa chọn trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy vì những lý do sau đây:

Học viên tại Seoul Academy thực hành vẽ mày với sự kèm sát của giảng viên
Học viên tại Seoul Academy thực hành vẽ mày với sự kèm sát của giảng viên
 • Trường có nhiều cơ sở, mỗi cơ sở đều rất hiện đại, mỗi phòng học đều được thiết kế theo chuẩn và thiết bị hỗ trợ đầy đủ. Ngoài hệ thống phòng học hiện đại, Seoul Academy còn hệ thống ký túc xá đầy đủ tiện nghi, hỗ trợ cho học viên ở xa.
 • Chương trình đào tạo nghề phun xăm với giáo trình chuẩn quốc tế, thời gian thực hành trên 90% dưới sự hướng dẫn của các đội ngũ giảng viên là những người có danh tiếng và kinh nghiệm trong nghề.
 • Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề do Sở Lao Động, Thương binh và Xã hội cấp phép, là hành trang để bạn dễ dàng xin việc hoặc đăng ký giấy phép kinh doanh.
 • Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy có nhiều chương trình đào tạo như: phun môi, điêu khắc chân mày, xăm mày, phun mí,…
 • Học viên cũng sẽ cơ hội được làm việc trong một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu – Seoul Center.
 • Học phí theo học nghề phun xăm tại Seoul Academy cũng rất hợp lý so với những trung tâm đào tạo khác. Hơn nữa, trường thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi, giảm giá học phí để nhiều bạn có hoàn cảnh khó khăn có việc làm, tạo cơ hội gắn bó với nghề.

Trường đào tạo nghề thẩm mỹ Seoul Academy – nơi tiếp bước đưa bạn đến gần hơn con đường làm nghề phun xăm.

Địa chỉ: hẻm 436 đường 3/2, P.12, Q.10, TPHCM

Hotline: 1800.0084

2.    Linh Anh Academy

Học phun xăm ở đâu tốt TPHCM? Tham khảo Linh Anh Academy, một trong những địa chỉ dạy phun xăm thẩm mỹ được đánh giá cao. Kết thúc khoá học thì thành công lớn nhất của Linh Anh Academy là tất cả học viên sau khi tốt nghiệp đã có việc làm hay trở thành chủ với nguồn thu nhập ổn định.

Đăng ký khoá học phun xăm tại Linh Anh Academy, học viên sẽ được tiếp cận và nắm bắt được các xu hướng làm đẹp mới cùng các kỹ thuật phun xăm hiện đại như phun mày ombre, điêu khắc  sợi chân mày, phun môi collagen, phun môi tế bào gốc, phun mí,…

Học phun xăm thẩm mỹ tại Linh Anh Academy
Học phun xăm thẩm mỹ tại Linh Anh Academy

Bên cạnh đó, Linh Anh Academy còn đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị để xây dựng phòng học đầy đủ nhất để học viên thực hành trong suốt quá trình học, đảm bảo được học trong môi trường tốt nhất. Linh Anh Academy là một trong những địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt TPHCM.

Địa chỉ: 515 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phong, Q.7, TPHCM

3.    Trung tâm đào tạo World Nail School

World Nail School sẽ là địa chỉ tiếp theo được nhắc đến khi học phun xăm ở đâu tốt TPHCM. Đăng ký học phun xăm tại World Nail School, học viên sẽ bỏ túi được những điều sau:

 • Các khóa học phun xăm có sự tham gia dạy, hướng dẫn trực tiếp bởi các giảng viên là người có kinh nghiệm và đã đào tạo được nhiều học viên kế thừa.
Lớp học phun xăm tại World Nail School
Lớp học phun xăm tại World Nail School
 • Khoá học có sự xen kẽ giữa 20% lý thuyết và 80% thực hành, như vậy các học viên được rèn luyện tay nghề để trở nên nhuần nhuyễn hơn.
 • Được nhận chứng chỉ hành nghề
 • Có cơ hội được làm trong các spa, thẩm mỹ viện lớn hoặc tư vấn tự mở mô hình kinh doanh cho những học viên muốn xây dựng sự nghiệp riêng.

Địa chỉ: 31 Võ Văn Tần, P.6, Q.3, TPHCM

4.    Miss Trâm Academy

Với thời gian hơn 10 năm hình thành và phát triển, Miss Trâm Academy đã luôn không ngừng hoàn thiện hệ thống đào tạo, bao gồm chương trình học nghề, hệ thống cơ sở vật chất. Miss Trâm Academy thiết kế rất nhiều chương trình trình học nghề spa, thẩm mỹ làm đẹp khác nhau.

Trong đó nghề phun xăm được xây dựng với hệ thống bài bản, bao gồm cách thiết kế dáng mày phù hợp với phong thuỷ, với từng dáng mặt, phun môi với nhiều kỹ thuật. Miss Trâm cùng với các giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn theo học, cả lý thuyết và thực hành.

Học viên thực hành phun xăm chân mày tại Miss Trâm Academy
Học viên thực hành phun xăm chân mày tại Miss Trâm Academy

Miss Trâm Academy đã giúp rất nhiều bạn trẻ có được nghề và công việc thích hợp, nến nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt TPHCM thì đây cũng là một gợi ý không tồi.

Địa chỉ: 590/E4 đường CMT8, P.11, Q.3, TPHCM

5.    Học phun xăm thẩm mỹ TPHCM tại Main Beauty

Với nhiều người quan tâm đến việc học nghề thẩm mỹ, spa có lẽ không quá xa lạ với học viện Main Beauty. Trung tâm này đã không ngừng cải tiến và đã khẳng định được vị trí của mình. Vậy học viên theo học phun xăm thẩm mỹ tại Main Beauty có những gì:

Học viên được cung cấp đầy đủ từ cơ sở vật chất khang trang với hệ thống phòng học có đầy đủ dụng cụ, thiết bị như spa thật.

Giáo trình học phun xăm được xây dựng bài bản bao gồm kiến thức nền tảng về vệ sinh an toàn, khử khuẩn và các kỹ thuật phun xăm được yêu thích nhất hiện nay. Không chỉ vậy, các giảng viên nhiều kinh nghiệm sẽ hướng dẫn cách xử lý các tình huống có thể gặp phải như lỗi form, xoá màu,..

Main Beauty có nhiều khóa học thẩm mỹ cho học viên đăng ký
Main Beauty có nhiều khóa học thẩm mỹ cho học viên đăng ký

Ngoài ra, khi học nghề phun xăm tại Main Beauty, học viên sẽ có cơ hội được gửi đến những thẩm mỹ viện có tiếng để làm việc. Vì thế hãy không ngừng học tập, nỗ lực rèn luyện để nâng cao khả năng của mình. Học viện Main Beauty – địa chỉ học phun xăm tốt TPHCM.

Địa chỉ: 360 Cao Thắng, P,12, Q.10, TP.HCM

6.    Học viện thẩm mỹ SCI

Học viện thẩm mỹ SCI được rất nhiều học viên theo học đánh giá là có chất lượng đào tạo tốt, cả về kỹ năng cứng và kỹ năng mềm khi giao tiếp với khách hàng. Chỉ riêng hai điều này đã tạo được độ uy tín cho học viện SCI, nhiều bạn nghe được và đến đăng ký theo học, dù rằng học viện chỉ mới được thành lập từ năm 2018, khá “non trẻ” so với những trung tâm khác.

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian theo học, học viên sẽ được cấp toàn bộ dụng cụ hỗ trợ cho việc học mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào. Một lớp học phun xăm tại SCI sẽ không quá nhiều học viên, sẽ dao động từ 5 -10 bạn để đội ngũ giảng viên cũng sẽ theo sát quá trình các học viên để kịp thời chỉnh sửa, giúp tay nghề học viên nhuần nhuyễn hơn.

Lễ tốt nghiệp khoá học phun xăm tại học viện SCI
Lễ tốt nghiệp khoá học phun xăm tại học viện SCI

Các khóa học nghề phun xăm tại SCI bao gồm nhiều đối tượng, không quan tâm tuổi tác, giới tính nên nếu bạn có định hướng gắn bó với công việc này thì hãy nhanh tay đăng ký. Học viện thẩm mỹ SCI là một trong những địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt TPHCM nên biết.

Địa chỉ: 69A đường 3/2, P.11, Q.10, TPHCM

7.    Trung tâm thẩm mỹ Anna

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề spa, thẩm mỹ thì một trong những cái tên trả lời ấn tượng cho câu hỏi học phun xăm ở đâu tốt TPHCM là trung tâm thẩm mỹ Anna.

Không chỉ dạy phun xăm mà các khóa học thẩm mỹ, làm đẹp tại Anna đều được thiết kế rất chuyên nghiệp, bài bản. Các khóa học phun xăm đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều đối tượng. Kết hợp với sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp các bạn học viên vừa có nền tảng vững chắc vừa có kỹ năng điêu luyện.

Giờ thực hành phun xăm của học viên tại trung tâm thẩm mỹ Anna
Giờ thực hành phun xăm của học viên tại trung tâm thẩm mỹ Anna

Một điều hơn nữa là chương trình học luôn nhanh nhạy, cập nhật những xu hướng phun xăm mới nhất, để học viên có thể bắt kịp những xu hướng làm đẹp. Và Anna cũng là một trong những trung tâm đào tạo có cấp chứng chỉ hành nghề được cấp phép bởi Sở Lao động Thương binh và Xã hội.

Địa chỉ 1: 5 Trần Thị Nghỉ, P.7, Q. Gò Vấp, TPHCM

Địa chỉ 2: 1-3 đường số 1, KDC Cityland, Q. Gò Vấp, TPHCM

8.    Lali Academy

Thêm vào danh sách địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt TPHCM nữa chính là cái tên Lali Academy. Trung tâm này đã đào tạo được rất nhiều kỹ thuật viên phun xăm chuyên nghiệp cho thị trường lao động. Cũng như là giúp nhiều người phát triển khả năng và tạo được mức thu nhập cao, ổn định.

Lớp học phun môi học lý thuyết xen kẽ thực hành tại Lali Academy
Lớp học phun môi học lý thuyết xen kẽ thực hành tại Lali Academy

Học viên tại Lali Academy sẽ được học, tiếp cận với những kỹ thuật phun xăm mới nhất. Không những vậy, học viên cũng được thực hành với đầy đủ thiết bị để sử dụng máy một cách thành thạo.

Địa chỉ: 462 Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

9.    Kevin Lê Academy

Kevin Lê Academy được đánh giá là một trong những địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt TPHCM khi có nhiều thế mạnh:

 • Đội ngũ giảng viên đều là những Master có tiếng, có kinh nghiệm nhiều năm, có những cái tên điển hình như: Master Linh Phương, Khương Minh, Huyền Kim, Thái Trinh,…
 • Khoá học phun xăm với nhiều kỹ thuật như điêu khắc chân mày, phun xăm shading, phun môi, phun mí,…
Kevin Lê Academy địa chỉ học phun xăm uy tín tại TPHCM
Kevin Lê Academy địa chỉ học phun xăm uy tín tại TPHCM
 • Để tốt nghiệp, học viên phải thuận lợi vượt qua các bài điểm tra, đánh giá. Nếu kỹ năng còn yếu thì bạn sẽ được tiếp tục đào tạo mà không lo là sẽ mất thêm khoản chi phí nào.

Kevin Lê Academy với hệ thống đào tạo bài bản, chuyên nghiệp sẽ là câu trả lời lý tưởng cho câu hỏi học phun xăm ở đâu tốt TPHCM.

Địa chỉ: D16, Jamila Khang Điền, TP. Thủ Đức, TPHCM

10.                   Hương Trà Beauty & Academy

Hương Trà Beauty & Academy từ khi ra mắt đã tạo được tiếng vang lớn trên thị trường đào tạo nghề với những điều hấp dẫn. Khi học viên đăng ký ở đây sẽ được học trực tiếp với Master Hương Trà, một người rất nổi tiếng trong nghề và cũng đã đào tạo được rất nhiều người giỏi.

Đội ngũ Master có tiếng là người hướng dẫn trực tiếp tại Hương Trà
Đội ngũ Master có tiếng là người hướng dẫn trực tiếp tại Hương Trà

Về phương pháp dạy học, Hương Trà Beauty & Academy áp dụng học xen kẽ lý thuyết và thực hành, học viên chắc chắn sẽ nắm được tất cả kiến thức. Chương trình học phun xăm ở Hương Trà Beauty & Academy rất phong phú từ cơ bản đến nâng cao, có cả những khoá học cấp tốc dành cho người bận rộn. Ngoài ra, khoá học có giá rất hấp dẫn cùng các chính sách hỗ trợ cho học viên.

Địa chỉ: 288/i1-i2 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Q.3, TPHCM

Mong rằng với top 10 địa học phun xăm ở đâu tốt TPHCM đã giúp bạn tìm được nơi phù hợp với mình. Tuy vậy, cơ sở đào tạo, kiến thức tiếp thu là một phần nhưng khiếu thẩm mỹ, kỹ năng của bạn cũng rất quan trọng. Vì vậy nếu đã tìm kiếm được địa chỉ học phun xăm ở đâu tốt TPHCM thì bản thân bạn cũng phải thường xuyên rèn luyện để nâng cao tay nghề, nâng cao trình độ. Chúc bạn luôn vững tin và thành công với con đường đã chọn.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan