TOP 10+ địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại TpHCM


Ngành làm đẹp đang ngày càng phát triển, và độ “nóng” có xu hướng không ngừng tăng cao, nhất là tại Sài Thành. Bạn cần nắm rõ các tiêu chí để lựa chọn được nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Sài Gòn để đánh giá.

Bạn cần lựa chọn nơi trao gửi niềm tin thật kỹ lưỡng, bởi đó sẽ là nơi giúp bạn nắm kiến thức nền, cứng tay nghề cũng như phát triển được đam mê, khả năng của bản thân. Cùng Mospa tìm hiểu về bài viết này nhé!

Tiêu chí để lựa chọn nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Sài Gòn

 • Phong cách trang điểm

Những ngành nghề nào liên quan đến thẩm mỹ và sáng tạo, đều cần cập nhật xu hướng thị trường một cách sát sao nhất. Nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Sài Gòn, phải đảm bảo có đầy đủ phong cách trang điểm cho học viên học tập.

Đối với làm đẹp căn bản và chuyên nghiệp, nét đẹp phải được đông đảo mọi người công nhận và hợp thời. Cái đẹp không được bó buộc trong nhận xét cảm quan và chủ quan. Thế nên, trước khi đăng ký vào học ở nơi nào đó, bạn hãy tìm hiểu ở website, fanpage về hình ảnh, phong cách của giáo viên và học viện dạy

Tiêu chí đánh giá qua phong cách trang điểm
Tiêu chí đánh giá qua phong cách trang điểm
 • Giáo viên giảng dạy

“Muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy” – câu tục ngữ, ca dao của ông bà ta dạy chưa hề sai. Bấy nhiêu cũng đủ thấy độ quan trọng của người thầy trong việc giảng dạy, đào tạo nên một học trò xuất sắc hay dở tệ rồi đúng không? Giáo viên giảng dạy là “chìa khóa” then chốt giúp bạn trở thành một nhà makeup chuyên nghiệp hay nghiệp dư đấy!

Hãy tìm hiểu những giáo viên giảng dạy tại các cơ sở, để kiểm tra xem trình độ tay nghề, kể cả phong cách của giảng viên có phù hợp với mình hay không. Ngoài ra, còn xem độ uy tín, chất lượng của người giảng dạy. Bạn cũng có thể chọn ngay một “idol” trong ngành bạn đã yêu thích từ lâu để học trang điểm ngay.

 • Thời gian học trang điểm

Đây dù là một tiêu chí phụ, nhưng chúng tôi nghĩ nó cũng sẽ là thông tin các bạn khá quan tâm đến, để lựa chọn nơi phù hợp với thời gian cá nhân.

Các trung tâm, học viện dạy trang điểm uy tín, chất lượng thường sẽ rất đa dạng khung thời gian học. Thời gian sẽ linh động từ 3 đến 15 buổi, trải dài các khung giờ sáng – trưa – chiều.

Thời gian khóa học cũng là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn
Thời gian khóa học cũng là tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn

Thế nên, đâu là nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Sài Gòn có thời gian thích hợp với bạn? Điều đó sẽ tùy thuộc vào quỹ thời gian trống của bạn mà đăng ký lịch học.

Và tùy thuộc vào khối lượng kiến thức, thời gian khóa học của bạn sẽ có thời lượng khác nhau. Hãy sắp xếp thời gian để không bỏ lỡ bất kỳ buổi học nào. Bởi chỉ cần vắng một hôm, có thể bạn sẽ bị tình trạng “hụt” kiến thức nghiêm trọng.

 • Chương trình học

Hãy chọn những trung tâm sẵn sàng công khai lịch học khi tư vấn cho bạn. Bạn cần biết trong khóa học mình học những gì, sẽ đạt được gì trong khóa học. Dựa vào mục tiêu và định hướng của bạn mà lọc ra những học viện phù hợp mà tham khảo thêm.

 • Địa chỉ

Đây cũng là tiêu chí phụ nhưng cũng khá được quan tâm. Bởi nếu không thuận tiên đường đi, nơi hay kẹt xe, đôi khi sẽ làm bạn bị trễ tiết, bỏ tiết. Cứ thế về dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng học tập. Vậy nên bạn cũng nên xem xét về địa điểm học tập trước khi tiến hành đăng ký nhé!

Địa chỉ học cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá nơi phù hợp
Địa chỉ học cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá nơi phù hợp
 • Mức học phí

Chi phí các khóa học trên thị trường hiện nay sẽ nằm trong khoảng từ 700 ngàn đến 5 triệu đồng. Về lâu về dài, bạn nên lựa chọn nơi có chi phí học phù hợp với tình hình tài chính của bản thân:

 1. Chi phí tối ưu cho bạn có thể đeo đuổi khóa học từ đầu đến cuối.
 2. Dù chi phí tối ưu nhưng lượng kiến thức phải xứng đáng.
 3. Mức học phí trung bình không có nghĩa là mức kiến thức sẽ không được đầy đủ. Có những học viện, trung tâm giá bình dân nhưng kiến thức vẫn đảm bảo các bạn nhé.

Địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Sài Gòn đang hot nhất hiện nay?

Cùng với chăm sóc da, phun xăm, nails thì makeup cũng trở thành lĩnh vực chủ chốt trong ngành thẩm mỹ làm đẹp. Bởi đây là nhu cầu không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại giúp mang đến sự tự tin, rạng ngời cho mọi người.

Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm một trung tâm dạy trang điểm chuyên nghiệp để học nghề và xây dựng tương lai thì đừng bỏ lỡ các gợi ý sau đây nhé.

Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy

Chúng tôi gợi ý cho bạn cái tên Seoul Academy! Với đội ngũ giảng viên dày dặn, có thương hiệu riêng trong ngành makeup. Cơ sở vật chất hiện đại, khóa học được cập nhật liên tục và sâu sát với thị trường không ngừng. Đây là học viện được đánh giá là uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Seoul Academy không những đảm bảo những tiêu chí kể trên, khóa học trang điểm tại đây còn có những ưu điểm riêng biệt, ít có nơi học viện nào trùng lặp:

 • Học viên học đến đâu sẽ thực hành đến đó, dù khóa căn bản hay nâng cao. Nhằm đảm bảo học viên sẽ nhớ lâu – hiểu sâu, cũng như đảm bảo được việc thực hành thực tế, nâng cao tay nghề.
 • Các giảng viên sẽ kèm sát từng học viên trong các buổi học, đảm bảo giải đáp mọi thắc mắc của học viên một cách tận tình, chu đáo nhất.
 • Các học viên sẽ được vận dụng và thực hành trên người thật, không phải làm trên búp bê, giúp các học viên được trải nghiệm thực tế.
 • Các giảng viên sẽ có những buổi chia sẻ về kiến thức thực tế, một số trải nghiệm trong cuộc hành trình mà chính “người thầy” của các bạn trải qua.
Giảng viên sẽ có những buổi chia sẻ kiến thức thực tế
Giảng viên sẽ có những buổi chia sẻ kiến thức thực tế
 • Những bạn chăm chỉ và có kết quả tốt trong quá trình học tập sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 15 triệu đồng.
 • Chứng chỉ sau khi học tại Seoul Academy có thể ứng tuyển vào các spa, tiệm makeup nhỏ lớn trên toàn quốc.
 • Cơ hội nghề nghiệp “gọi mời” tại gần 45 chi nhánh SeoulSpa.Vn
 • Đa dạng khóa học trang điểm tùy vào nhu cầu của học viên: makeup cá nhân, make dự tiệc, makeup cô dâu, makeup chuyên nghiệp, tạo mẫu tóc (cô dâu, chuyên nghiệp, dự tiệc).
 • Để tối ưu cho học viên, Seoul Academy còn có những khóa combo để tiết kiệm thời gian và chi phí.
Seoul Academy - nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Sài Gòn
Seoul Academy – nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty

Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty là địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp chủ yếu về trang điểm cô dâu. Vì vậy đối với những học viên có nhu cầu học nghề để kinh doanh cá nhân thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Khi đến học tại Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận nghề nghiệp có hiệu lực lâu dài và áp dụng hiệu nghiệm trên toàn quốc. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng giảng dạy ở đây nhé.

Dạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp
Dạy trang điểm cô dâu chuyên nghiệp

Đến học trang điểm chuyên nghiệp tại đây bạn sẽ có được một số đặc quyền như sau:

 • Được cung cấp miễn phí đồ nghề khi học tập.
 • Chương trình giảng dạy thực tế sát với khi đi làm và cực kỳ phong phú.
 • Được thực hành nhiều trên mẫu thật.
 • Được học tất cả các kỹ năng, tình huống liên quan khi trang điểm cho khách hàng.
 • Giảng dạy đầy đủ các kiến thức chuyên môn về trang điểm để bạn có đủ năng lực sáng tạo khi hành nghề độc lập.

Với những quyền lợi trên, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Mainbeauty xứng đáng là nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp tại tphcm mà bạn nên không nên bỏ qua. Vì vậy, hãy đưa ra những lựa chọn đáng tin cậy để không lãng phí tiền bạc, công sức nhé.

Viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh

Viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh cũng là một trong những địa chỉ dạy trang điểm chuyên nghiệp tại tphcm chất lượng và uy tín cao hàng đầu mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Một điều chắc chắn rằng khi kết thúc các khóa đào tạo tại đây bạn hoàn toàn có đủ kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm để hành nghề độc lập hay làm việc cho một địa chỉ spa lớn nhỏ nào đó.

Ưu điểm lớn nhất khi học trang điểm tại đây là bạn sẽ được dạy 90% là thực hành nhằm giúp bạn chắc tay, nâng cao kỹ thuật.

Ngoài ra, các kiến thức được giảng dạy đều được lấy từ chương trình giảng dạy chuẩn của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), nhằm giúp bạn học được tất cả những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp.

Đầu tư học thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề
Đầu tư học thực hành trên mẫu thật để nâng cao tay nghề

Đội ngũ giảng viên tại đây đều có bằng chứng nhận quốc tế, đảm bảo bạn sẽ được theo sát và học được toàn bộ những kỹ năng mềm trong lĩnh vực make up.

Bên cạnh đó, các trang thiết bị, dụng cụ học tập đều được đầu tư cực kỳ chất lượng, hiện đại để đảm bảo học viên có đầy đủ các trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập.

Đến với Viện thẩm mỹ quốc tế Eva Xinh, đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về chất lượng và có đủ kinh nghiệm hành nghề tự do sau khi tốt nghiệp.

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Học viện Winnie Beauty Academy là một trong những trung tâm dạy trang điểm hàng đầu hiện nay. Cơ sở đào tại này đã có kinh nghiệm hơn 10 năm với đội ngũ giáo viên chuyên môn giỏi, tâm huyết với nghề.

Bên cạnh đó trung tâm cũng xây dựng phương pháp đào tạo bài bản, mang đến cho học viên những trải nghiệm thiết thực với 90% giờ học là thực hành. Trong quá trình hoạt động, Winnie Beauty Academy luôn nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Đồng thời góp phần xây dựng tương lai tươi sáng hơn cho các học viên.

Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie
Học viện dạy làm đẹp quốc tế Winnie

Hạnh Lâm Makeup Academy

Hạnh Lâm Makeup Academy là học viện luôn dẫn đầu các xu hướng trang điểm mới trên thị trường hiện nay. Khi đến đây học viên không chỉ có cơ hội với người thầy nổi tiếng Master Hạnh Lâm mà còn được trải nghiệm giáo trình giảng dạy độc quyền chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, giáo trình cũng sẽ liên tục đổi mới theo chuẩn makeup chuyên nghiệp từ lý thuyết đến thực hành, tương tác 2 chiều liên tục. Trung tâm chỉ giới hạn số lượng người nhất định trong mỗi lớp và cam kết không có tình trạng nhận học viên quá tải gây ảnh hưởng đến chất lượng.

Hạnh Lâm Makeup Academy là học viện luôn dẫn đầu các xu hướng trang điểm mới
Hạnh Lâm Makeup Academy là học viện luôn dẫn đầu các xu hướng trang điểm mới

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một địa chỉ học trang điểm tốt cho mình thì hãy xem xét địa chỉ này để không bỏ lỡ những trải nghiệm tuyệt vời nhé.

Sau khi điểm qua vài tiêu chí đánh giá như trên, chắc hẳn các bạn đã nắm được cách để lựa chọn nơi dạy trang điểm chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Hãy luôn sáng suốt –  tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn. Chúc bạn tìm “bạn đồng hành” phù hợp với mình nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan