Xe đẩy dụng cụ spa – Các loại xe đẩy giá rẻ tiết kiệm chi phí

Khi người ta nhắc đến dụng cụ spa sẽ nghĩ đến máy móc, giường spa, khăn lông, cọ quét, nguyên liệu hỗ trợ liệu trình điều trị – làm đẹp,… Đại đa số thường quên mất sự tồn tại của chiếc xe đẩy dụng cụ spa! Đây thực sự là dụng cụ không thể thiếu trong bất kỳ mô hình spa nào.

Cùng Mospa tìm hiểu về bài viết này nhé!

Lưu ý về xe đẩy dụng cụ spa

Lý do xe đẩy dụng cụ spa trở nên quan trọng, ngoài việc hỗ trợ và tiết kiệm thời gian phục vụ khách hàng, vật dụng này còn giúp tăng tính chuyên nghiệp cho thương hiệu.

Tùy vào quy mô của spa: mini, vừa, lớn, vip,…  Bạn sẽ sắm sửa số lượng và loại xe đẩy phù hợp, có thể là 2 tầng hoặc 3 tầng, với số lượng ngăn, kích thước khác nhau. Hãy lựa chọn số lượng và kích thước xe đẩy dụng cụ spa phù hợp với diện tích, khả năng chi trả của bạn.

Đối với thiết kế đơn giản: xe đẩy sẽ gồm 3 tầng đủ để chứa vật dụng cần thiết, phía dưới có bánh xe, phía trên có tay cầm để thuận tiện cho việc di chuyển. Một số xe đẩy sẽ được thiết kế thêm từ 1 đến 2 ngăn kéo để tăng tính tối ưu cho vật dụng.

Đối với thiết kế dùng để chứa những vật dụng lớn, thỉnh thoảng dùng đến: xe đẩy sẽ có nhiều khay hơn. Những khay này không được hàn chết vào khung nên dễ dàng tháo rời, tùy ý bố trí theo sở thích người dùng.

Những điều cần lưu ý về chiếc xe đẩy dụng cụ spa

Đối với xe đẩy dùng để máy chăm sóc da mini (máy xóa xăm laser, máy chăm sóc da đa năng mini,…): xe đẩy dụng cụ spa sẽ được thiết kế thêm vòng để treo tay cầm cho máy, giúp KTV dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện liệu trình.

Chi phí trên thị trường, một chiếc xe đẩy dụng cụ spa bằng khung inox hoặc nhựa tầm giá từ 500 ngàn đến 1 triệu đồng. Nếu chất liệu của xe là gỗ, chi phí sẽ mắc tiền hơn, chi phí sẽ dao động từ 2 triệu đến 5 triệu đồng (tùy thuộc chất liệu gỗ, màu sắc, kiểu dáng,…)

Những loại xe đẩy dụng cụ spa đang phổ biến và bán chạy nhất hiện nay

Xe đẩy dụng cụ spa 3 tầng 40x60cm

• Kích thước xe đẩy: 60cm x 40cm (dài x rộng)
  • Số lượng tầng: 3
  • Nguyên liệu: hoàn toàn là inox SUS 201, có độ bóng sáng tự nhiên, miễn nhiễm với từ, độ bền cao.
  • Kiểu dáng và cách thực hiện: sản xuất theo phương pháp hàn Argon, quy chuẩn mối hàn đẹp – tinh xảo.
  • Bánh xe cao su Ø 65 x 25mm
  • Giá thị trường : 750 ngàn đồng.
Xe đẩy dụng cụ spa 3 tầng

Xe đẩy dụng cụ spa 40×60 2 tầng

• Kích thước xe đẩy: 40cm x 60cm x 75cm (dài x rộng x cao)
  • Số lượng tầng: 2
  • Bánh xe cao su Ø 65 x 25mm
  • Giá bán trên thị tường: 590 ngàn đồng.

Xe đẩy dụng cụ 30×40 3 tầng

• Kích thước xe đẩy: 40 cm x 30 cm x 75 cm (dài x rộng x cao)
  • Số lượng tầng: 3
  • Bánh xe cao su Ø 50 x 25mm
  • Giá bán trên thị trường: 650 ngàn đồng

Xe đẩy dụng cụ 30×40 2 tầng

• Kích thước xe đẩy: 30 cm x 40 cm x 75 cm (dài x rộng x cao)
  • Số lượng tầng: 2
Xe đẩy dụng cụ spa 2 tầng
  • Mặt bàn được làm bằng inox tấm dày 1mm
  • Bánh xe: d = 7cm
  • Giá bán trên thị trường: 500 ngàn đồng.

Xe đẩy dụng cụ 40×60 2 tầng có hộc

• Kích thước xe đẩy: 60cm x 40cm x 75cm (dài x rộng x cao)
  • Số lượng tầng: 2, có hộc
  • Mặt khay đỡ inox tấm dày 0.7mm, có hộc ngăn kéo
  • Bánh xe cao su Ø 65 x 25mm
  • Giá bán trên thị trường: 700 ngàn đồng.

Một số loại xe đẩy khác

• Xe đẩy dụng cụ khay nhựa 35×50.
  • Xe đẩy quần áo y tế 35×50
  • Xe đẩy dụng cụ gỗ 35×50, ….

Vậy là bạn đã nắm được tất tần tật về chiếc xe đẩy dụng cụ spa rồi nhé! Từ những gì cần lưu ý, các loại xe, giá thành, kích thước,… Giờ đây, bạn đã có thể tự tin trở thành “chuyên gia” trong việc mua sắm loại dụng cụ này. Hi vọng có thể cung cấp đầy đủ kiến thức bổ ích để giải đáp nỗi băn khoăn trong lòng bạn.

Các loại xe đẩy dụng cụ spa

Ngoài thiết bị cơ bản như chiếc xe đẩy dụng cụ spa, bạn cần tham khảo và nghiên cứu sâu thêm về các thiết bị chuyên dụng khác theo từng liệu trình, nhu cầu như: máy xóa xăm, máy trị mụn, laser, máy trị sẹo, oxyjet, máy hifu, máy nâng cơ,…. Và một số loại dụng cụ cần thiết khác cho mọi quy mô kinh doanh ngành spa.

Chúc bạn luôn thành công và lựa chọn được xe đẩy ưng ý, phù hợp nhé!