banner thang 1
chương trình tháng 12

Top 8 trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng


Trong xã hội hội nhập ngày càng phát triển, mỗi người thường có xu hướng học thêm một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ. Học thêm ngôn ngữ mới như tiếng Hàn không chỉ nâng cao giá trị bản thân mà còn giúp bạn có thể giao tiếp tự tin với người khác. Sau đây là tổng hợp những trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng chất lượng và uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm tiếng Hàn tại Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Đứng đầu danh sách Top các trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng nhất định phải kể đến trung tâm tiếng Hàn tại Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng. Đây là một trong những trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn dành cho mọi học viên có mong muốn học thêm ngôn ngữ mới.

Đơn vị ra đời và phát triển kết hợp với trường đại học Sejong Hàn Quốc nhằm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt. Trường thành lập từ lâu và đã đào tạo thành công cho hàng ngàn sinh viên thông thạo tiếng Hàn – Việt.

Chất lượng đào tạo luôn được ưu tiên hàng đầu, vì thế mà trung tâm luôn đầu tư về chất lượng giảng dạy và chọn lọc những giảng viên có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong bộ môn Tiếng Hàn. Đối với một người mới khi học và làm quen với một ngôn ngữ mới thường cảm thấy nản và khó. Tuy nhiên, những học viên khi đến với Trung tâm tiếng Hàn tại Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đều luôn tràn đầy năng lượng và hoàn thành hết các bài học mà đơn vị đào tạo.

Trung tâm tiếng Hàn tại Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Hàn tại Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng

Học viên được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp, thầy cô, bạn bè thân thiện rất dễ dàng cho học viên phát triển mọi kỹ năng thực hành tiếng. Tại đây, bạn có thể tham khảo và đăng ký những khóa học phù hợp với năng lực của bản thân.

Các chương trình tiếng Hàn mà Trung tâm tiếng Hàn Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng đào tạo bao gồm:

 • Lớp sơ cấp
 • Lớp trung cấp
 • Lớp nâng cao
 • Lớp luyện thi Topik chất lượng

Các học viên khi đến với trung tâm sẽ được đào tạo vô cùng bài bản. Mọi học viên được nhận các tài liệu, giáo trình liên quan đến chương trình học nhằm giúp học viên có thể theo dõi trong quá trình học.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 131 Lương Nhữ Hộc, quận Cẩm Lê
 • Cơ sở 2: 41 Lê Duẩn, quận Hải Châu

Trung tâm tiếng Hàn HanBee Việt

Khi nói về các trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng, Trung tâm tiếng Hàn HanBee Việt luôn được nhiều người bình chọn và lựa chọn để học tập. Đơn vị đã đào tạo thành công hàng trăm học viên và giúp cho nắm sâu về những kiến thức về ngôn ngữ và văn hóa tiếng Hàn.

Đến với HanBee Việt, bạn sẽ có cơ hội được hỏi hỏi về tiếng Hàn một cách trọn vẹn nhất. Tự hào là đơn vị đào tạo tiếng Hàn lớn tại Đà Nẵng, HanBee Việt luôn mang đến những giá trị tốt nhất đến cho mọi học viên.

Với phương châm hoạt động “ Uy tín – Chất lượng cho mọi học viên”, HanBee Việt luôn cập nhật những phương pháp giảng dạy mới và đảm bảo tất cả những kiến thức và truyền đạt cho học viên.

Trung tâm tiếng Hàn HanBee Việt
Trung tâm tiếng Hàn HanBee Việt

Các khóa học đều được các giáo viên giỏi đứng lớp và hướng dẫn tận tình cho mọi người học. Đến với trung tâm tiếng Hàn HanBee Việt, học viên không chỉ được học những kiến thức về tiếng Hàn mà còn được tham gia vào những chương trình ngoại khóa giúp cho người học mở rộng kiến thức về xứ sở kim chi.

Với mức học phí hợp lý với mọi học viên, trung tâm được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn tham gia vào các học từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, trung tâm sẽ cung cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho học viên. Bên cạnh đó, học viên cũng có thể đăng ký thi đánh giá năng lực ngoại ngữ dễ dàng hơn.

Học viên được hướng dẫn tận tình về cách học
Học viên được hướng dẫn tận tình về cách học

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • CS1: 20 Nguyên Phi Ỷ Lan, P. Hòa Cường Bắc, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng. (SĐT: 0981.328.129 & 0919.885.029)
  • CS2: 28 Trần Quang Diệu, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. (SĐT: 0906.569.029 & 0868.801.029)
 • Email: [email protected] hoặc [email protected]
 • Website: https://www.hanbeeviet.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hanbeedanang

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way – trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng uy tín

Nhắc đến Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Broad Way, chắc hẳn những bạn tại Đà Nẵng không còn quá xa lạ đối với đơn vị này. Broadway là một trong những đơn vị trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng tốt nhất hiện nay. Tính tới thời điểm hiện tại, đơn vị đã phát triển nhiều nhiều năm và ghi lại không ít những thành tựu tốt đẹp.

Khi đến với Broadway, các học viên có thể đăng ký cho mình những khóa học phù hợp như: Tiếng Hàn sơ – trung – cao cấp, lớp luyện thi Topik, dạy kèm 1- 1, lớp Hàn doanh nghiệp. Mỗi khóa học đều có đầy đủ những chương trình đào tạo chất lượng cho học viên lựa chọn. Nếu học viên đăng ký khóa học, bạn sẽ được trung cấp cấp giáo trình chuẩn Seoul nhằm giúp học viên dễ dàng theo dõi và học đúng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Broadway tại Đà Nẵng
Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Broadway tại Đà Nẵng

Broadway cam kết về chất lượng dạy và môi trường học phù hợp, nếu như học viên cảm thấy khóa học không mang lại những kiến thức hiệu quả, trung tâm cam kết sẽ hoàn lại học phí.

Những đối tượng nào nên đăng ký học tại trung tâm tiếng Hàn tại Đà Nẵng – Broadway?

 • Học sinh – Sinh viên
 • Người đi làm
 • Những người muốn khám phá, tìm hiểu về đất Hàn
 • Du học sinh
 • Nhu cầu xuất khẩu lao động

Trung tâm luôn chào đón mọi học viên không giới hạn bất kỳ độ tuổi nào. Trong quá trình đăng ký học, nếu có bất kỳ vấn đề cần muốn giải đáp, đơn vị sẽ hỗ trợ nhiệt tình và giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Học viên được tham gia các buổi ngoại khóa
Học viên được tham gia các buổi ngoại khóa

Các khóa học có thời gian lịch học đa dạng và linh động, các bạn học viên có thể lựa chọn khóa phù hợp với thời gian rảnh của mình. Trong thời gian học, các giáo viên có chuyên môn cao sẽ nhiệt tình giảng dạy cho học viên và bạn cũng có thể được tiếp xúc với giáo viên người Hàn. Đây là một cơ hội tốt mà bạn có thể phát triển những kỹ năng tiếng của mình và biết cách phát âm chuẩn tiếng Hàn nhất.

trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng – Broadway còn có nhiều chương trình học bổng ưu đãi tạo điều kiện cho những học viên xuất sắc nhất có cơ hội được làm việc tại các công ty Hàn Quốc hoặc trở thành trợ giảng của trung tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • CS1: 234 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (ĐT: 02363.911.999).
 • CS2: 601 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh, Đà Nẵng (ĐT: 02363.736.999).
 • CS3: 376 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (ĐT: 0772.911.999).
 • CS4: 129 Phạm Tứ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng (ĐT: 0822.911.999).
 • CS5: 232 Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (ĐT: 02363.836.999).

Website: http://broadway.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengtrungtaidanang/

Trung tâm học tiếng Hàn tại  Đà Nẵng – iMaster

iMaster là trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng nổi tiếng với chất lượng hiệu quả và uy tín. Tự hào là một trong những đơn vị giảng dạy tiếng Hàn hàng đầu tại Đà Nẵng, iMaster luôn lấy đó để làm động lực phát triển mỗi ngày. Trung bình mỗi năm, iMaster đào tạo thành công với hơn 500 học viên tốt nghiệp thành thạo kỹ năng tiếng Hàn.

Với cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học thân thiện giúp cho học viên dễ dàng tiếp thu bài hiệu quả. Khác với những trung tâm đào tạo khác, iMaster có hình thức tổ chức hơi khác biệt.

Thay vì nhận nhiều học viên và xếp thành một lớp, iMaster chỉ nhận đào tạo 15 học viên/ lớp để đảm bảo chất lượng đầu ra cho người học. Trung tâm luôn muốn học viên được trao đổi và thực hành với những bạn học trong lớp thuận tiện hơn.

trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng - iMaster
trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng – iMaster

Trở thành học viên của trung tâm là một lợi thế của nhiều người bởi những giáo viên tại trung tâm đều là những người đã có bằng Master tiếng Hàn và đã từng học tập tại các trường đại học lớn tại Hàn Quốc như: Yeungnam, Seoul, Yonsei, Chung Ang.

Vì thế, họ đã tích lũy không ít những kinh nghiệm sinh sống và làm việc tại đất nước Hàn Quốc. Những người này sẽ hướng dẫn bạn cách phát âm chuẩn và dạy những bài học theo trong giáo trình mà trung tâm biên soạn độc quyền.

Buổi học nhập môn sơ cấp tiếng Hàn
Buổi học nhập môn sơ cấp tiếng Hàn

Có thể nói rằng đây là một môi trường lý tưởng mà học viên có thể đạt được những mục tiêu ngoại ngữ mà họ đặt ra ban đầu. Trung tâm iMaster luôn phát triển các chức năng đào tạo, cố gắng mang đến những bài học sinh động nhất cho học viên học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • CS1: 131 Lương Nhữ Hộc, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.
 • CS2: Tầng 1, tòa nhà 9 tầng, 41 Lê Duẩn, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Hotline: (+84)236.629.3119
 • Email: [email protected]

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng

Trong những năm trở lại đây, tiếng Hàn đã trở thành một ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn để học tập với nhiều mục tiêu khác nhau. Việc học tiếng Hàn dần dần trở nên quá phổ biến tại Việt Nam.

Có nhiều bạn trẻ đã thông thạo nhiều thứ tiếng trên thế giới, đặc biệt có thể phiên dịch thành thạo tiếng Hàn – Việt. Tại Đà Nẵng, trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng là đơn vị chuyên đào tạo tiếng và văn hóa Hàn Quốc. Hiện nay, trung tâm được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi có ý định học tiếng Hàn.

Trung tâm giao lưu văn hóa Việt - Hàn IYF Đà Nẵng
Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng

Đối với những bạn muốn đi du học và có nhu cầu đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc thì trung tâm này chính là cây cầu kết nối giúp bạn rút ngắn khoảng cách địa lý giữa nước Việt Nam và Hàn Quốc. Trung tâm hợp tác và liên kết với nhiều đơn vị tổ chức tài trợ, vì thế sẽ có nhiều suất học bổng cực khủng dành tặng cho những học viên có thành tích xuất sắc.

Mỗi khóa học tiếng Hàn tại trung tâm thường đào tạo từ 6 tháng – 1,5 năm tùy nhu cầu học của mỗi người. Một ưu điểm khi bạn chọn Trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng đó là bạn sẽ được học thử miễn phí 3 buổi đầu. Nếu như học viên nào cảm thấy phù hợp với mức độ học có thể đăng ký sau.

Học viên được tham gia các chương trình trao đổi ngoại khóa
Học viên được tham gia các chương trình trao đổi ngoại khóa

Vì sao bạn nên chọn trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng?

 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Có phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp
 • Thầy cô đều là người giàu kinh nghiệm
 • Dễ dàng tiếp thu và phát triển bản thân
 • Thường xuyên được tham gia những chương trình văn nghệ, ngoại khóa
 • Được giảng dạy bởi giáo viên người Hàn Quốc

Cũng chính vì thế mà trung tâm giao lưu văn hóa Việt – Hàn IYF Đà Nẵng trở thành điểm đến của nhiều người khi tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 Lê Đình Duy, Q.Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Hotline: 0905.052.624
 • Fanpage: https://www.facebook.com/iyfdn/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Big Step – Trung tâm học tiếng Hàn Đà Nẵng

Nhiều bạn trẻ Việt Nam ngày nay càng rất quan tâm đến việc phát triển bản thân với một ngôn ngữ thứ hai, đặc biệt là tiếng Hàn. Có thể thấy rằng học tiếng Hàn rất khó khăn nhưng tiếng Hàn đã trở thành một sức hút đối với giới trẻ hiện nay.

Cũng chính vì lý do đó mà việc tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng chất lượng như trung tâm ngoại ngữ Big Step là điều hiển nhiên và bạn cần quan tâm đầu tiên khi muốn chinh phục thứ ngôn ngữ này.

Trung tâm ngoại ngữ Big Step phát triển đúng như tên gọi đặt ra và luôn vươn cao vươn xa mỗi ngày. Sở hữu một đội ngũ giáo viên Hàn – Việt có trình độ học vấn, kinh nghiệm và chuyên môn cao, Big Step luôn mang đến cho học viên những kiến thức mà trung tâm có được.

Trung tâm ngoại ngữ Big Step - Trung tâm tiếng học tiếng Hàn tại Đà Nẵng
Trung tâm ngoại ngữ Big Step – Trung tâm tiếng học tiếng Hàn tại Đà Nẵng

Các khóa học phổ biến tại Trung tâm ngoại ngữ Big Step như:

 • Khóa học giao tiếp
 • Khóa học phát âm
 • Khóa học luyện thi
 • Khóa học cơ bản

Trong mỗi khóa học, học viên sẽ được hướng dẫn các kỹ năng nói đúng theo chủ đề, tình huống liên quan trong cuộc sống hằng ngày. Bên cạnh đó, các giáo viên còn giới thiệu những phương pháp dịch thuật khi biên dịch và phiên dịch, cải thiện phản xạ khi đối phó với nhiều chủ đề khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K19/15 Quang Trung, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 094.271.55.19 – 0915.857.215
 • Fanpage:https://www.facebook.com/Trung-Tâm-Ngoại-Ngữ-Big-Step-350520288422328/

 Green Korea Language

Green Korea Language là trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng phù hợp với những đối tượng muốn nhập môn làm quen với tiếng Hàn và những bạn sinh viên muốn học thêm kiến thức về tiếng Hàn. Môi trường học năng động rất hữu ích để học viên có thể phát triển và phát huy hết những thế mạnh của mình khi học ngoại ngữ.

Tương tự như những trung tâm khác, các học viên được hướng dẫn trong quá trình để học viên có thể đạt được kết quả như mong muốn. Không chỉ đào tạo các kiến thức ngoại ngữ tiếng Hàn mà Green Korea Language còn giới thiệu những kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm và đặc biệt là kỹ năng phỏng vấn bằng tiếng Hàn.

Green Korea Language
Green Korea Language

Trong thời gian học, người học sẽ có nhiều bài tập bổ trợ và có những bài kiểm tra để giúp học viên nắm chắc những kiến thức đã được học. Trung tâm thường có những bài học bằng video được đăng tải trên hệ thống, học viên có thể xem lại nhiều lần để hiểu bài dễ hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 03 Tản Đà, Thanh Khê, Đà Nẵng.
 • Hotline: (+84).935.652.843 (Ms.Trâm) hoặc 0906.576.690 (Ms.Uyên).
 • Fanpage:https://www.facebook.com/GREEN-Korean-Language-Center-1513541505548748/

Trung Tâm Ngoại Ngữ Han Kang – trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng hiệu quả

Trung tâm ngoại ngữ Han Kang được thành lập với phương châm “ Lấy học viên làm cốt lõi trung tâm” đã thu hút không ít những học viên muốn theo đuổi ngôn ngữ Tiếng Hàn. Han Kang nổi tiếng với trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn cho mọi đối tượng từ học sinh đến người lớn.

Với 16 năm kinh nghiệm đào tạo được tích lũy từ những kết quả giảng dạy thực tế, trung tâm luôn cống hiến những giá trị tốt và giúp học viên có thể định hướng tốt việc học của bản thân. Bộ phận tư vấn viên luôn phục vụ học viên 24/24 và cố gắng giải đáp những vấn đề liên quan đến chương trình học mà học viên thắc mắc.

Trung tâm ngoại ngữ Han Kang- Đà Nẵng
Trung tâm ngoại ngữ Han Kang- Đà Nẵng

Chi phí cho mỗi khóa học phù hợp cho từng đối tượng tham gia. Thực chất, Han Kang được thành lập với mong muốn giới thiệu những nét văn hóa, kiến thức của đất nước Hàn Quốc cho từng học viên. Cũng chính vì thế mà mức học phí của trung tâm thường tiết kiệm hơn so với những trung tâm khác.

Lợi ích khi học tại trung tâm ngoại ngữ Han Kang – trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng?

 • Giao tiếp tiếng Hàn thành thạo
 • Hiểu được những nét văn hóa dân tộc của người Hàn
 • Đóng mức học phí hợp lý
 • Môi trường đào tạo chất lượng và thân thiện
 • Thầy cô nhiệt tình hướng dẫn
 • Được tham gia những chương trình giao lưu với người Hàn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 236 Dương Đình Nghệ, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Hotline: 02366 539 549 & 0976 449 296 & 0982 985 020
 • Facebook: facebook.com/trungtamngoainguhankang

Lựa chọn học ngôn ngữ bạn cần phải tìm kiếm cho mình trung tâm giảng dạy hợp lý và phù hợp với nhu cầu học của mình. Qua những trung tâm dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng được đề cập ở trên sẽ giúp ích phần nào và giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị giảng dạy tiếng Hàn tại Đà Nẵng.

Mospa chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan