banner thang 1
chương trình tháng 12

Top 10 địa chỉ trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín


Ngày nay, việc học thêm ngôn ngữ thứ hai rất phổ biến, nhất là tiếng Hàn. Để giúp bạn tiết kiệm được thời gian và đẩy nhanh quá trình học một cách nhanh chóng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội tốt nhất và nổi tiếng nhất.

Trung tâm ngoại ngữ CFL

Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng Hàn thì trung tâm ngoại ngữ CFL chính là địa chỉ tốt nhất dành cho bạn. Trung tâm Ngoại ngữ CFL là trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội có vị trí thuận lợi – nằm ở trung tâm thành phố, thuộc Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Tại đây có cung cấp các khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Hàn.

Điểm nổi bật của trung tâm là các buổi học thử miễn phí được tổ chức thường xuyên để tạo cơ hội cho những ai muốn tìm hiểu tiếng Hàn và có nguyện vọng muốn theo đuổi ngôn ngữ này. Ngoài các lớp học tiếng Hàn cho đối tượng học viên đăng ký tự do, Trung tâm Ngoại ngữ CFL còn tổ chức các khóa học tiếng Hàn cấp tốc cho các Tổ chức, Công ty hay Doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Kỳ thi tại Trung tâm Ngoại ngữ CFL
Kỳ thi tại Trung tâm Ngoại ngữ CFL

Mỗi khóa học tiếng Hàn tổng quát tại Trung tâm Ngoại ngữ CFL bao gồm 02 bài kiểm tra trình độ giữa khóa và cuối khóa với mục đích đánh giá sự tiến bộ học của học viên. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các buổi thi thử TOPIK – Bài thi đánh giá năng lực tiếng Hàn cho học viên thuộc Trung tâm hoặc các đối tượng ở ngoài có nhu cầu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà C3B, 01 Đại Cồ Việt, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3868 2445

Trung tâm tiếng Hàn KoEdu

Trung tâm tiếng Hàn KoEdu là trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội, được thành lập vào năm 2014. Các giáo viên ở đây đa số là người Hàn và có chuyên môn cao. Đặc biệt, tất cả các giáo viên người Hàn đều có chứng chỉ sư phạm giảng dạy do Bộ Giáo dục Hàn Quốc cấp. Ngoài ra, một số giáo viên người Hàn khác còn có chứng chỉ giảng dạy tiếng Hàn được Viện Ngôn ngữ Quốc gia công nhận.

Với các giáo viên người Việt Nam, để đủ điều kiện ứng tuyển ở đây thì phải có chứng chỉ TOPIK tiếng Hàn và nghiệp vụ sư phạm. Sau đó, mỗi người đều phải trải qua các khóa học đào tạo 6 tháng hoặc 12 tháng tại Trung tâm. Do đó, chất lượng giảng dạy được đảm bảo tốt và đạt hiệu quả cao, giúp bạn đạt được mục tiêu đã đặt ra.

Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động của trung tâm tiếng Hàn KoEdu
Đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động của trung tâm tiếng Hàn KoEdu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10, ngõ 55 Đỗ Quang, Trung Hòa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3555 1974
 • Fanpage: https://www.facebook.com/koedu.vn

Trung tâm tiếng Hàn Namseoul University ICC

Những bạn nào đang tìm kiếm trung tâm học tiếng Hàn ở Hà Nội có chất lượng tốt mà mức học phí hợp lý thì Trung tâm tiếng Hàn Namseoul sẽ là một trong những sự lựa chọn hữu ích dành cho bạn.  Đây là một trong những trung tâm được đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại,  giúp trung tâm mang đến những bài học sinh động hơn cho học viên.

Tại đây, học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp giảng dạy hiện đại nhất với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và tốt nghiệp Đại học với bằng xuất sắc.  Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn cho mọi trình độ và nhóm tuổi khác nhau. Học viên sẽ được tham gia các sự kiện văn hóa miễn phí hàng tháng.

Đây là cơ hội tốt để giúp học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn và học được nhiều bài học bổ ích trong các ngữ cảnh thực tế. Học viên có thể kết thêm nhiều bạn mới để trao đổi ngôn ngữ.

Trung tâm NamSeoul University ICC tổ chức Tết Trung Thu cho học viên
Trung tâm NamSeoul University ICC tổ chức Tết Trung Thu cho học viên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng, số 290 P. Nguyễn Trãi, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3225 2658

Trung tâm Tiếng Hàn – Ngoại ngữ Hà Nội

Ngoại ngữ Hà Nội là trung tâm dạy tiếng Hàn được thành lập đầu tiên ở khu vực phía Bắc. Trung tâm đã được Sở Giáo Dục và Đào Tạo Thành phố Hà Nội cấp giấy phép đào tạo tiếng Hàn từ năm 2006.

Đây là một trong những dạy trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu, giúp mọi học viên chinh phục được niềm đam mê ngoại ngữ. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, trung tâm đã đào tạo thành công hàng ngàn du học sinh, người lao động đi xuất khẩu sang Hàn Quốc, các học viên có nhu cầu học tập vì mục đích cá nhân,….

Giáo viên tại trường đều tốt nghiệp nghiệp từ các đại học có danh tiếng, luôn tận tâm và theo theo sát mọi học viên. Thầy cô giáo cũng thường xuyên đổi mới phương pháp dạy để giúp các học viên tiếp thu nhanh hơn và nâng cao được kỹ ngoại ngữ. Ngoài ra, các học viên tại trung tâm sẽ được học với giáo viên Hàn Quốc một lần/ một tuần để luyện tập khả năng giao tiếp tốt hơn.

Một điều mà mọi học viên đều yêu thích khi học tại đây là phòng học được thiết kế hiện đại và được lắp đặt đầy đủ hệ thống wifi, điều hòa, máy chiếu,… để phục vụ cho việc học tập. Bên cạnh đó, học viên còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa của trung tâm như trải nghiệm thực tế, du lịch để trau dồi kỹ năng.

Các học viên tặng hoa cho cô giáo nhân ngày 20/11
Các học viên tặng hoa cho cô giáo nhân ngày 20/11

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ : Số 449 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội (đối diện Đại học Điện Lực).
 • Điện thoại: 098 622 60 55
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ngoainguhanoi.vn

Trung tâm Hàn Ngữ Sejong

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội có tiếng và uy tín lâu nay. Trung tâm ra đời dưới sự hợp tác giữa Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng Đại học Busan. Trung tâm có đội ngũ giảng viên người Hàn có kinh nghiệm và nhiệt tình. Giáo viên người Việt Nam tốt nghiệp Đại học ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc hoặc giáo viên du học về nước có kinh nghiệm giảng dạy.

Trung tâm liên tục tuyển sinh các khóa tháng 3, 6, 9, 12 và cấp chứng chỉ ngay sau mỗi khóa học. Ngoài ra, trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc để học viên có cơ hội và quen và hiểu biết hơn về “Xứ sở Kim chi”.

Đại diện trung tâm nhận hoa của BTC tại Lễ hội Chữ Hàn
Đại diện trung tâm nhận hoa của BTC tại Lễ hội Chữ Hàn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 10-103, nhà C, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN, số 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: (024) 35578363

Trung tâm tiếng hàn IEDU

Trung tâm tiếng Hàn IEDU là trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội hàng đầu Việt Nam do đội ngũ giảng viên ĐHQGHN thành lập và trực tiếp giảng dạy. Với mục đích tạo ra thế hệ học viên xuất sắc nhất để đáp ứng nhu cầu của học viên cũng như nhu cầu tuyển dụng ngày càng cao của các công ty nước ngoài.

Đồng thời, đây cũng là nơi trao đổi và giao lưu văn hóa Hàn – Việt, giúp gắn kết mối quan hệ giữa các bạn học viên người Hàn – người Việt. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên xuất sắc nhất của Trung tâm sẽ được giới thiệu đến làm việc tại các Công ty theo đúng nguyện vọng của học viên.

Trung tâm có 2 khóa học chính gồm:

 • Khóa học giao tiếp: Giúp các bạn học viên luyện nghe và nói để hiểu được tiếng Hàn Quốc thông qua các chủ đề và tình huống quen thuộc trong đời sống hàng ngày.
 • Khóa học biên dịch: Nâng cao kỹ năng Biên – Phiên dịch (Dành cho những bạn muốn làm Biên – Phiên dịch trong tương lai). Học viên sẽ được nâng cao khả năng phản xạ và xử lý với các tình huống khác nhau.
Các thành viên của CLB luyện nói tiếng Hàn - Việt trong buổi ngoại khóa
Các thành viên của CLB luyện nói tiếng Hàn – Việt trong buổi ngoại khóa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Báo Nông thôn ngày nay, ngõ 68, đường Dương Đình Nghệ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0246.675.1199 – 0961.131.155
 • Fanpage: https://www.facebook.com/IEDUlanguage/

Trung tâm tiếng Hàn TOP

Trung tâm tiếng Hàn Top là một trong những trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội có đội ngũ giáo viên chất lượng và luôn nhiệt huyết trong việc giảng dạy. Tại đây có nhiều khóa học dành cho các cấp độ với những mục đích khác nhau cho bạn lựa chọn gồm:

 • Khóa đào tạo tiếng Hàn từ trình độ thấp đến cao với chương trình học hấp dẫn
 • Các lớp chuyên đào tạo ngữ pháp, luyện kỹ năng nghe – nói
 • Lớp học cấp tốc
 • Lớp luyện thi TOPIK cho người có nhu cầu đi du học hoặc đi xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc

Đặc biệt, các bạn học viên được giao tiếp thường xuyên với người Hàn Quốc trong quá trình học tại Trung tâm. Các giáo viên ở trung tâm đều giảng dạy bằng giáo trình của trường Đại học Seoul nên các khóa học đều được đảm bảo chất lượng.

Các học viên được tặng hoa nhân dịp 20/10
Các học viên được tặng hoa nhân dịp 20/10

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P2101, Tòa CT1 Studico, KĐ Mỹ Đình Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 036 796 9886
 • Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamtop/

Trung tâm tiếng Hàn AOI

Với hơn 6 năm thành lập và phát triển, trung tâm tiếng Hàn AOI tư vấn và đào tạo rất nhiều học viên thành đạt. Đây là trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội nhận được sự tín nhiệm cao từ các doanh nghiệp, công ty khi cần tuyển duyện.

Chương trình học tập tại AOI được thiết kế theo hướng tích hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp với môi trường học tập hiện đại, đầy đủ hệ thống trang thiết bị học tập, mang lại kết quả học tập tốt cho người học. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên tại trung tâm đều đã có nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm và nhiệt tình hỗ trợ học viên.

Một buổi học tại trung tâm tiếng Hàn AOI 
Một buổi học tại trung tâm tiếng Hàn AOI

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1, ngách 18, ngõ 181 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 096 456 55 88

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii

Trung tâm tiếng Hàn Hawaii là trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội phù hợp với những ai muốn nhập môn tiếng Hàn và người lao động muốn đi xuất khẩu. Trung tâm Hawaii nổi tiếng nhờ đội ngũ giảng viên có kiến thức chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Hàn.

Môi trường học tại trung tâm được học viên đánh giá cao với không gian học tập thoải mái, năng động. Hơn thế nữa, học phí tại trung tâm cũng rất bình dân, phù hợp với các bạn học sinh và sinh viên.

Bên cạnh việc đào tạo ngoại ngữ, trung tâm còn hướng dẫn về các kỹ năng mềm, làm việc nhóm, giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn khi đi xin việc để giúp học viên phát triển khả năng và đạt được công việc mong muốn.

Các học viên trong buổi ký kết tại trung tâm tiếng Hàn Hawaii
Các học viên trong buổi ký kết tại trung tâm tiếng Hàn Hawaii

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 112 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 046 6869 461

Trung tâm văn hóa Hàn Quốc

Nhắc đến trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội thì không thể không nhắc tới Trung tâm Văn Hóa Hàn Quốc. Trung tâm này trực thuộc trung tâm Văn Hóa Hàn Quốc tại Việt Nam nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học.

Trung tâm đã trở thành địa chỉ uy tín trong nhiều năm qua trong việc đào tạo tiếng Hàn Quốc. Những bạn trẻ Việt Nam có niềm đam mê, yêu thích văn hóa và đất nước Hàn Quốc thường lựa chọn trung tâm để học với những giảng viên nhiệt huyết và chu đáo.

Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm, học viên có thể sang Hàn Quốc du học hoặc trở về Việt Nam làm việc tại công ty trực thuộc Hàn Quốc với mức lương cao và môi trường làm việc tốt, năng năng động. Ngoài ra, các học viên tham gia các khóa học tại Hà Nội cũng được tham gia các chương trình giao lưu được tổ chức bởi Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc để học hỏi, làm quen và tiếp xúc với nền văn hóa tuyệt vời của Hàn Quốc.

Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc - Việt Nam
Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: số 49 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024 3944 5982
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietnamkccc

Trên đây là tổng hợp 10 trung tâm dạy tiếng Hàn ở Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Mospa hy vọng bạn sẽ tìm được trung tâm phù hợp với kinh phí và mục đích học tập của bản thân!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan