banner thang 1
chương trình tháng 12

10+ phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay


Vận hành và quản lý spa là công việc vô cùng vất vả đòi hỏi bạn phải có kinh nghiệm và kỹ năng giải quyết vấn đề. Tuy nhiên, mọi việc sẽ được giải quyết khi bạn dùng phần mềm quản lý spa. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực không thể thiếu nếu bạn muốn tiến xa hơn trong công việc. Top 10+ phần mềm quản lý spa tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc.

Phần mềm quản lý spa là gì?

Phần mềm quản lý spa là công cụ được tích hợp mọi thứ giúp bạn nắm được tất cả các đầu việc bao gồm quản lý thông tin nhân viên, quản lý lịch hẹn của khách hàng, quản lý tài chính của spa, lưu trữ thông tin của khách hàng, báo cáo hàng tháng về công ty.

Các phần mềm quản lý spa là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong công việc. Tìm hiểu cách sử dụng phần mềm này mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn.

Sử dụng phần mềm quản lý spa sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn
Sử dụng phần mềm quản lý spa sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý spa

Trong thời đại khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc như hiện nay, ứng dụng các phần mềm thông minh là thứ không thể thiếu giúp bạn tiến xa trong công việc. Bạn nên dùng phần mềm quản lý spa bởi những lý do sau:

Linh hoạt quản lý thông tin và lịch làm việc của nhân viên

Thay vì phải tốn thời gian sắp xếp lịch làm việc theo ca hợp lý cho nhân viên thì phần mềm quản lý spa sẽ giúp bạn làm điều đó. Bạn cũng không cần nhớ hết thông thông tin của nhân viên bởi các tính năng của phần mềm sẽ làm điều đó thay bạn. Bên cạnh đó, nhân viên thẩm mỹ tại spa còn có thể dễ dàng đăng ký lịch làm việc online trên phần mềm.

Giải đáp thắc mắc của khách hàng tự động

Trước khi sử dụng dịch vụ tại spa, nhiều khách hàng sẽ tham khảo thông tin trên trang web và không tránh khỏi nhiều thắc mắc. Phần mềm quản lý spa thông minh sẽ giúp bạn tự động giải đáp câu hỏi của khách hàng mà không cần thuê quá nhiều nhân viên trực trang web.

Quản lý lịch hẹn của khách hàng

Nếu quản lý spa theo cách truyền thống bạn sẽ dễ gặp phải tình trạng lịch hẹn làm spa của khách hàng chồng chéo lên nhau. Phần mềm quản lý spa sẽ giúp bạn đánh bay nỗi lo này. Chỉ cần một vài thiết lập trên web là khách hàng có thể dễ dàng đăng ký lịch tại spa và lựa chọn nhân viên chuyên nghiệp thực hiện các dịch vụ tại cơ sở spa.

Quản lý nguồn thu chi của spa

Các phần mềm quản lý spa không chỉ giúp bạn quản lý thông tin của nhân viên và khách hàng đơn giản mà còn tích hợp chức năng quản lý thu chi của spa. Bạn sẽ không phải mất thời gian tính toán để báo cáo thu chi hàng tháng. Phần mềm sẽ giúp bạn thống kê và tính toán lợi nhuận của spa. Đây còn là chức năng tuyệt vời giúp khách hàng có thể thanh toán dịch vụ dễ dàng.

Top 10+ phần mềm quản lý spa tốt nhất

Hiện nay có không ít các phần mềm quản lý spa hỗ trợ bạn tối ưu hóa công việc. Dưới đây là top 10+ phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp nhất mà bạn nên tham khảo ngay.

TimeSPA – Phần mềm quản lý spa được tin dùng nhiều nhất

Xuất hiện từ lâu trên thị trường, TimeSPA hiện nay là một trong những phần mềm được các nhà quản lý spa đánh giá cao. Đây là phần mềm có giao diện dễ sử dụng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi quản lý spa. TimeSPA cung cấp cho bạn các tính năng hiện đại bao gồm:

 • Tự động xếp lịch cho khách hàng đăng ký dịch vụ tại spa
 • Quản lý thông tin của nhân viên
 • Xếp lịch tự động cho nhân viên đăng ký làm theo ca
 • Thu thập thông tin của khách hàng và tự động gửi chương trình khuyến mãi qua SMS

Một tính năng nổi trội của TimeSPA chính là chế độ chấm công cho nhân viên. Sau khi hoàn thành công việc, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm để ghi nhận giờ làm thực tế của bản thân.

TimeSPA giúp bạn vận hành và quản lý spa hiệu quả
TimeSPA giúp bạn vận hành và quản lý spa hiệu quả

Phần mềm quản lý spa MySpa

MySpa là cái tên không còn xa lạ với nhiều người đảm nhận vị trí điều hành và quản lý spa chuyên nghiệp. MySpa hỗ trợ bạn với chức năng chăm sóc khách hàng tự động và giải đáp các thắc mắc thường gặp của mọi người khi lần đầu làm spa.

MySpa có nhiều tiện ích và giao diện thân thiện với người dùng. Chỉ cần một thời gian ngắn bạn có thể sử dụng các chức năng của MySpa thành thạo. Bên cạnh việc cung cấp các tiện ích cơ bản như cập nhật lịch làm của nhân viên, MySpa còn giúp khách hàng chọn chuyên viên thẩm mỹ phù hợp với những đánh giá từ khách hàng trước. Công cụ này còn giúp bạn tự động gửi tin nhắn ưu đãi cho khách hàng qua email và SMS mỗi tháng mà không tốn thêm chi phí.

Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp Myspa
Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp Myspa

Phần mềm AZSPA

AZSPA được người dùng tin tưởng với nhiều chức năng tuyệt vời và giao diện dễ sử dụng. Phần mềm quản lý spa AZSPA giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có thể theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên. Vào mỗi cuối tháng, AZSPA sẽ tổng hợp lại lương của từng nhân viên và số ngày nghỉ giúp bạn dễ dàng thanh toán.

Hiện nay, AZSPA còn tích hợp chức năng báo cáo thu chi hàng tháng về công ty spa. Điều này cực kỳ tiện lợi giúp cho các nhà quản lý và giám đốc có thể điều chỉnh tài chính của công ty cho phù hợp.

Giao diện đơn giản dễ sử dụng của phần mềm AZSPA
Giao diện đơn giản dễ sử dụng của phần mềm AZSPA

Salon Hero – Phần mềm quản lý spa được nhiều người tin tưởng

Salon Hero là phần mềm mới được tung ra trên thị trường. Tuy vậy nhưng đây là phần mềm có nhiều chức năng giúp bạn tăng năng suất khi quản lý spa. Với Salon Hero bạn có thể thao tác như:

 • Thống kê doanh thu, lợi nhuận và chi phí hàng tháng của công ty
 • Sắp xếp lịch làm việc của nhân viên rõ ràng
 • Thông báo với khách hàng về những ưu đãi hấp dẫn
 • Robot thông minh giải đáp thắc mắc của khách hàng

Phần mềm quản lý spa Salon Hero được nhiều người tin tưởng sử dụng. Hơn nữa, nhà sản xuất còn thường xuyên cập nhật những tính năng mới phát triển hỗ trợ bạn tối đa khi giải quyết công việc.

Phần mềm quản lý spa Salon Hero nhiều chức năng
Phần mềm quản lý spa Salon Hero nhiều chức năng

ERPViet – Phần mềm quản lý spa chuyên nghiệp

ERPViet có mặt từ lâu trên thị trường và trở thành phần mềm không thể thiếu đối với các nhà quản lý spa. Bạn có thể sử dụng các tính năng của ERPViet linh hoạt khi chấm công cho nhân viên. Bên cạnh đó, ERPViet còn hỗ trợ người dùng trong việc chạy quảng cáo đến các tệp khách hàng mong muốn. Các chức năng hiện có của ERPViet bao gồm:

 • Lưu trữ thông tin của nhân viên
 • Hỗ trợ khách hàng đặt lịch hẹn khi làm spa
 • Chấm công tự động cho nhân viên mỗi ngày và hiển thị số lương vào cuối tháng
 • Báo cáo lợi nhuận công ty hàng quý

Phần mềm quản lý spa ERPViet giúp bạn tối ưu hóa công việc và không bị bỏ sót thông tin. Hơn nữa, với giao diện được thiết kế đơn giản thân thiện với người dùng tích hợp cả tiếng Anh và tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng thao tác.

Phần mềm ERPViet giúp bạn tối ưu hóa công việc quản lý spa
Phần mềm ERPViet giúp bạn tối ưu hóa công việc quản lý spa

Phần mềm quản lý spa EZS

Phần mềm EZS được phát triển bởi công ty EZS của Việt Nam. Dù ra mắt trên thị trường không lâu nhưng EZS được khá nhiều người yêu thích bởi sự đa dạng của các tính năng được tích hợp trong phần mềm. Bạn có thể linh hoạt sử dụng tất cả chức năng trên phần mềm mà không phải trả phí bao gồm:

 • Quản lý chuỗi hệ thống spa
 • Thống kê thu chi và lợi nhuận của spa theo từng quý
 • Quản lý thông tin của nhân viên và khách hàng đăng ký dịch vụ tại spa
 • Nhắc nhở khách hàng về lịch hẹn qua SMS
 • Chấm công nhân viên hàng tháng
 • Chạy quảng cáo đến các khách hàng tiềm năng
Phần mềm hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng
Phần mềm hỗ trợ lưu trữ thông tin khách hàng

Phần mềm quản lý spa Lucky Beauty

Lucky Beauty là cái tên không còn quá xa lạ với nhân viên thẩm mỹ nói chung và các nhà quản lý spa nói riêng. Phần mềm quản lý spa Lucky Beauty ra đời với sứ mệnh giúp bạn quản lý spa hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Một điểm cộng với Lucky Beauty chính là bạn không cần phải trả thêm chi phí để sử dụng các tiện ích nâng cao. Lucky Beauty được người dùng đánh giá cao bởi tích hợp chức năng thanh toán chi phí sử dụng dịch vụ tại spa. Chi phí này sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của công ty.

Phần mềm còn có chức năng giúp bạn tính toán thời gian làm việc của nhân viên với số tiền lương tương ứng. Khách hàng cũng có thể đặt trước lịch làm spa qua phần mềm trên website của spa để chọn được chuyên viên thẩm mỹ phù hợp.

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp trên ứng dụng quản lý spa
Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp trên ứng dụng quản lý spa

Hệ thống phần mềm quản lý spa NANOSoft

NANOSoft cũng là cái tên được các nhà quản lý chọn mặt gửi vàng khi ứng dụng phần mềm công nghệ trong quản lý spa. NANOSoft cung cấp nhiều tính năng vượt trội mà bạn khó có thể tìm được ở các phần mềm khác. Phần mềm cho phép khách hàng đánh giá chuyên viên thẩm mỹ sau khi sử dụng dịch vụ. Bạn có thể nắm rõ lịch làm việc và thông tin của nhân viên. Chỉ cần vài thao tác đơn giản bạn có thể sử dụng phần mềm NANOSoft một cách chuyên nghiệp. NANOSoft là phần mềm quản lý spa cực kỳ hữu dụng mà bạn nên tham khảo.

Phần mềm NANOSoft thân thiện với người dùng
Phần mềm NANOSoft thân thiện với người dùng

Phần mềm quản lý spa VTTech

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp khách hàng đặt lịch hẹn và dịch vụ theo nhu cầu thì VTTech là phần mềm quản lý spa chất lượng mà bạn nên tham khảo. Với nhiều công cụ miễn phí giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc quản lý toàn bộ hệ thống spa. Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian mà vẫn có thể hoàn thành các tác vụ được giao hiệu quả. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa chọn được phần mềm thích hợp thì VTTech chính là lựa chọn đáng tham khảo.

Phần mềm giúp khách hàng thanh toán tiền và tích điểm
Phần mềm giúp khách hàng thanh toán tiền và tích điểm

Ứng dụng Spa Beauty Soft

Spa Beauty Soft là bảo bối không thể thiếu nếu bạn muốn quản lý spa hiệu quả. Phần mềm sẽ giúp bạn báo cáo tài chính của spa hàng tháng và thống kê lợi nhuận mỗi quý. Hơn nữa, bạn còn có thể đặt mục tiêu và chiến lược trên phần mềm nhằm quản lý và thúc đẩy doanh thu của spa. Chỉ cần một vài ngày sử dụng ứng dụng Spa Beauty Soft là bạn có thể trở thành một nhà quản lý spa chuyên nghiệp.

Phần mềm Spa Beauty Soft với giao diện đơn giản
Phần mềm Spa Beauty Soft với giao diện đơn giản

Trên đây là tất tần tật các phần mềm quản lý spa tốt nhất mà bạn nên tham khảo. Ứng dụng công nghệ vào quy trình vận hành và quản lý spa sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như nâng cao năng suất công việc.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan