banner thang 1
chương trình tháng 12

Ngôn ngữ Anh nên học trường nào tại Hà Nội? Top 10 địa chỉ


Định hướng nghề nghiệp đã và đang là câu chuyện luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo các bậc phụ huynh cùng các bạn trẻ ở ngưỡng cửa tương lai. Nằm trong một trong những xu hướng nghề, ngành ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở Hà Nội đang được rất nhiều bạn quan tâm. Dưới đây là những gợi ý để bạn trẻ có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường đào tạo phù hợp với bản thân.

Top những ngôi trường đào tạo ngôn ngữ anh tại Hà Nội

Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh là hai địa điểm tập trung nhiều các ngôi trường đào tạo hệ Đại học tại Việt Nam. Mỗi ngôi trường Đại học hay Cao đẳng đều sẽ có những thế mạnh đào tạo riêng, cùng đa dạng các chuyên ngành giúp đáp ứng cho nhu cầu học tập của các bạn trẻ. Nếu bạn đang tìm kiếm câu trả lời cho thắc mắc ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở Hà Nội, dưới đây là một số những gợi ý.

Học ngành ngôn ngữ anh hiện đang là xu hướng nghề nghiệp rất được yêu thích
Học ngành ngôn ngữ anh hiện đang là xu hướng nghề nghiệp rất được yêu thích

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Cái tên đầu tiên nằm trong danh sách câu trả lời dành cho câu hỏi ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở Hà Nội chính là ngôi trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường đào tạo nhóm ngành ngôn ngữ anh top đầu tại Việt Nam.

Ngôi trường này nhận được sự đánh giá rất cao từ các bạn sinh viên đã và đang theo học, đồng thời là từ các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại nơi đây.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội được nhiều bạn trẻ yêu thích
Trường Đại học Sư phạm Hà Nội được nhiều bạn trẻ yêu thích

Chương trình đào tạo chuyên ngành đào tạo ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội được xây dựng rất bài bản và khoa học. Các tiết học luôn diễn ra với không khí vui tươi, nghiêm túc và thoải mái, giúp đem đến kết quả đào tạo tốt nhất. Lựa chọn trường Đại học Sư phạm Hà Nội để theo học ngành ngôn ngữ Anh chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Mức học phí theo học nhóm ngành ngôn ngữ Anh tại ngôi trường này được đánh giá là rất phải chăng, phù hợp với khả năng kinh tế của hầu hết các gia đình hiện nay. Sau 04 năm đào tạo, bạn sẽ tốt nghiệp với tấm bằng cử nhân và có được nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội là gợi ý tiếp theo dành cho câu hỏi ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường trọng điểm trong đào tạo hệ Đại học tại Việt Nam. Chất lượng đào tạo tại nơi đây rất được chú trọng, nhằm đảm bảo những thế hệ sinh viên ra đời nắm vững về kiến thức và vững vàng về thực hành.

Trường Đại học Quốc gia Hà Nội - môi trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh chất lượng
Trường Đại học Quốc gia Hà Nội – môi trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh chất lượng

Bên cạnh đó, để giúp tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bạn sinh viên, trường Đại học Quốc gia Hà Nội cũng xây dựng nhiều chương trình liên kết nước ngoài. Nhờ đó, bạn có thêm nhiều cơ hội để được trau dồi vốn ngoại ngữ của mình thông qua việc gặp gỡ các thầy cô, bạn bè trên khắp thế giới. Đây là một lựa chọn phù hợp nếu bạn đam mê và có định hướng theo đuổi ngành ngôn ngữ.

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân – NEU

Trường Đại học Kinh tế Quốc dân thuộc top đầu các trường đào tạo hệ Đại học Chính quy, không chỉ tại Việt Nam mà còn trên thế giới. Đây chắc chắn là đáp án chuẩn nếu thắc mắc ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở Hà Nội.

Các giờ học tại ngôi trường này được xây dựng khoa học và rất thú vị, từ đó đảm bảo chất lượng đào tạo là tốt nhất cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thường xuyên được tham gia học tập với những giảng viên nước ngoài dày dạn kinh nghiệm.

vTrường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những ngôi trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh top đầu tại Hà Nội
Trường Đại học Kinh tế Quốc dân là một trong những ngôi trường đào tạo ngành ngôn ngữ anh top đầu tại Hà Nội

Cơ sở vật chất tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng được chú trọng xây dựng rất khang trang và hiện đại. Các thiết bị phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập được trang bị đầy đủ, giúp tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, trường cũng thường xuyên thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên với nhiều ngôi trường đại học nổi tiếng trên thế giới dành cho những sinh viên có thành tích học tập tốt.

Trường Đại học Thương mại

Trường Đại học Thương mại là một trong những ngôi trường có bề dày lịch sử tại Hà Nội với đa dạng các chuyên ngành đào tạo nên là lựa chọn tốt nếu hỏi ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở Hà Nội.

Bên cạnh các nhóm ngành về kinh tế, nhóm ngành ngôn ngữ Anh cũng được đánh giá là một trong những thế mạnh đào tạo của ngôi trường này. Do đó, nếu bạn đang quan tâm và tìm kiếm câu trả lời ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở Hà Nội, đây sẽ là một gợi ý không nên bỏ qua.

Lớp học tiếng anh thương mại tại trường Đại học Thương mại
Lớp học tiếng anh thương mại tại trường Đại học Thương mại

Trường Đại học Thương mại với chuyên ngành đào tạo ngôn ngữ Anh đã nhận được sự đánh giá cao từ đông đảo các bạn sinh viên và quý phụ huynh. Trong đó, trường sẽ chú trọng đào tạo chuyên ngành tiếng anh thương mại, một trong số những chuyên ngành hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Học phí tại trường cũng rất phải chăng, phù hợp với điều kiện kinh tế của hầu hết các gia đình Việt Nam.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách đáp án của câu hỏi ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở Hà Nội uy tín và chất lượng.

Ngôi trường này đã và đang nhận được sự đánh giá cao của đông đảo các bạn trẻ bởi chất lượng đào tạo tốt cùng mức học phí rất phải chăng. Các nhà tuyển dụng cũng có sự đánh giá rất cao đối với những thế hệ cử nhân ngành ngôn ngữ anh được đào tạo bởi ngôi trường này.

Bên cạnh các thế mạnh đào tạo về chuyên môn, trường Đại học Bách khoa Hà Nội cũng rất chú trọng đến phát triển các kỹ năng cần thiết cho sinh viên. Những kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm và làm việc cá nhân, kỹ năng giải quyết và phản biện vấn đề,… được thầy cô thường xuyên chia sẻ trong từng buổi học. Nhờ đó, các bạn sinh viên tại ngôi trường này sau khi tốt nghiệp đều thuận lợi tìm kiếm một công việc phù hợp.

Học viện Ngoại giao

Nhắc đến danh sách giải đáp cho câu hỏi học ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội, học viện Ngoại giao chắc chắn sẽ là câu trả lời không thể bỏ qua. Như đúng tên gọi của mình, học viện Ngoại giao được biết đến với thế mạnh là các nhóm ngành về ngôn ngữ, bao gồm ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Trung,… Do đó, nếu bạn trẻ đam mê nhóm ngành ngôn ngữ Anh, đây sẽ là một trong những ngôi trường bạn không nên bỏ qua.

Ngôn ngữ anh là một trong những thế mạnh đào tạo của học viện ngoại giao
Ngôn ngữ anh là một trong những thế mạnh đào tạo của học viện ngoại giao

Chương trình đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ anh tại Học viện Ngoại giao được xây dựng rất bài bản và khoa học. Các buổi học giữa giảng viên trong nước và giảng viên là người nước ngoài được sắp xếp xen kẽ lẫn nhau, tạo cơ hội trau dồi và phát triển khả năng ngôn ngữ của sinh viên. Bên cạnh đó là các buổi học ngoại khóa, buổi học thực hành, từ đó giúp hoàn thiện hơn những kỹ năng cần thiết của nghề thuộc nhóm ngành ngôn ngữ anh.

Học viện Báo chí và Tuyên truyền

Học viện Báo chí và Tuyên truyền cũng là một trong những ngôi trường đào tạo chuyên ngành ngôn ngữ Anh hiện đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Với thế mạnh về đào tạo các nhóm ngành ngôn ngữ, ngôi trường này tự hào về những thế hệ cử nhân chất lượng. Trường hiện đang có những liên kết với nhiều nhà tuyển dụng, giúp mở rộng hơn cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên giỏi và năng động.

vLớp học ngôn ngữ anh với giáo viên bản xứ
Lớp học ngôn ngữ anh với giáo viên bản xứ

Lựa chọn học ngành ngôn ngữ anh tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo tiên tiến. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy cũng sẽ giúp nâng cao chất lượng đào tạo đối với sinh viên. Mức học phí phải chăng cũng là một ưu điểm lớn đối với ngôi trường này mà các bạn học sinh có thể cân nhắc và lựa chọn.

Học viện Tài chính

Học viện Tài chính là cái tên tiếp theo nằm trong danh sách học ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội mà các bạn trẻ có thể tham khảo. Học viện đã đánh giá được những tiềm năng và sự quan trọng của ngành ngôn ngữ đối với sự phát triển của kinh tế – xã hội đất nước. Từ đó, bên cạnh thế mạnh về các nhóm ngành kinh tế, ngôn ngữ anh cũng là một trong những chuyên ngành đào tạo rất được trường chú trọng phát triển.

  • Kết hợp các lớp kỹ năng mềm

Chương trình đào tạo nhóm ngành ngôn ngữ tại trường Học viện Tài chính sẽ bao gồm 04 năm, với nhiều nội dung lý thuyết và thực hành, kỹ năng khác. Đội ngũ giảng viên tại học viện đều là những người có nền tảng kiến thức vững vàng, có nghiệp vụ sư phạm vững vàng và luôn tận tâm, nhiệt huyết. Nhờ đó, những buổi học trở nên thú vị và giúp cho sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức, đồng thời ghi nhớ được lâu hơn.

Kết hợp các lớp kỹ năng mềm
Kết hợp các lớp kỹ năng mềm

Đại học Dân lập Đông Đô

Là một ngôi trường Đại học hoạt động dưới hình thức dân lập, trường Đại học Dân lập Đông Đô đem đến những chất lượng đào tạo ngành ngôn ngữ anh top đầu.

Bên cạnh cơ sở vật chất được chú trọng xây dựng khang trang và hiện đại, đội ngũ giảng viên tại trường cũng được tuyển dụng có chọn lọc. Nhờ đó, đem đến cho bạn sinh viên những buổi học chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất.

Đánh giá về mức học phí, trường Đại học Dân lập Đông Đô có mức học phí cao hơn so với mặt bằng chung của các trường đại học công lập. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng với chất lượng đào tạo bạn sẽ nhận được trong suốt khoảng thời gian 4 năm học.

Bên cạnh đó, trường cũng thường xuyên có các mức học bổng dành cho những bạn sinh viên có thành tích học tập tốt hoặc những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trường Đại học Mở Hà Nội

Trường Đại học Mở Hà Nội là cái tên tiếp theo bạn trẻ có thể tham khảo nếu đang thắc mắc ngành ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội. Là một trong những chuyên ngành mới xuất hiện tại Đại học Mở Hà Nội, ngành ngôn ngữ anh đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ. Chất lượng đào tạo chính là điểm giúp thu hút nhiều sinh viên theo học ngành ngôn ngữ tại ngôi trường này.

Trường Đại học Mở Hà Nội
Trường Đại học Mở Hà Nội

Sinh viên chuyên ngành ngôn ngữ anh tại trường Đại học Mở Hà Nội sẽ được đào tạo toàn diện cả về chuyên môn và những kỹ năng cần thiết. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên cũng có được những cơ hội để trao đổi và trải nghiệm thực tế với các sinh viên trên khắp thế giới thông qua các chương trình liên kết. Nhờ đó, bạn có thể trau dồi thêm về kỹ năng và kiến thức cần thiết của môn học.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội – FTC

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội – FTC sẽ là lựa chọn dành cho những bạn trẻ muốn rút ngắn thời gian theo đuổi ngành ngôn ngữ anh. Với khoảng thời gian đào tạo kéo dài trong khoảng thời gian 03 năm, bạn đã có được một tấm bằng với chương trình đào tạo được xây dựng tối ưu. Nhờ đó, bạn trẻ đã có thể tìm kiếm công việc phù hợp.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội
Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Hà Nội

Bên cạnh đó, FTC cũng có rất nhiều các chương trình trải nghiệm quốc tế với các quốc gia phát triển trên thế giới. Nhờ đó, các bạn sinh viên tại ngôi trường này sẽ được học tập nhiều hơn về nét văn hóa cũng như những đặc trưng riêng của quốc gia. Cơ hội này chắc chắn sẽ giúp bạn học tập thêm được nhiều điều bổ ích, trau dồi và phát triển khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là gợi ý tiếp theo dành cho các bạn trẻ đang tìm kiếm học ngôn ngữ anh nên học trường nào ở Hà Nội. Đội ngũ giảng viên tại ngôi trường này sở hữu lý lịch rất nổi bật cả về trình độ chuyên môn lẫn bề dày kinh nghiệm. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo của trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội đối với các bạn sinh viên.

Thời gian đào tạo của chuyên ngành ngôn ngữ anh tại trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội là 03 năm. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian, có thêm nhiều cơ hội để tìm kiếm cho bản thân một công việc ổn định, phù hợp với mong muốn của mình.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam (VIC)

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam (VIC) cũng là một trong những gợi ý về ngành ngôn ngữ nên học trường nào ở Hà Nội bạn trẻ không nên bỏ qua. Trường được thành lập từ năm 2011, trực thuộc sự quản lý của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Với mục tiêu đào tạo người học phát triển toàn diện, có năng lực và phẩm chất đạo đức tốt, hàng nghìn các thế hệ sinh viên đã trưởng thành tại ngôi trường này.

Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi sinh viên với các quốc gia nổi tiếng trên thế giới
Trường Cao đẳng Công thương Việt Nam thường xuyên tổ chức các buổi trao đổi sinh viên với các quốc gia nổi tiếng trên thế giới

Lựa chọn trường Cao đẳng Công thương Việt Nam để theo học chuyên ngành ngôn ngữ anh, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về mức học phí phải chi trả. Bên cạnh mức học phí rất phải chăng, trường còn cam kết 100% sinh viên sau khi ra trường đều sẽ có được việc làm với mức thu nhập ổn định. Trường cũng thường xuyên tạo điều kiện để các bạn sinh viên có cơ hội đi thực tập tại các quốc gia lớn như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan hay Newzealand,…

Nhóm ngành ngôn ngữ anh hiện đang là một trong những xu hướng nghề nghiệp có tiềm năng phát triển lớn và đòi hỏi nhiều từ nguồn nhân lực. Hy vọng với những thông tin từ bài viết, các bạn trẻ cùng các bậc phụ huynh đã giải đáp được thắc mắc ngôn ngữ Anh nên học trường nào ở Hà Nội.

Mospa chúc bạn sẽ chinh phục được ước mơ của mình và thật thành công trong tương lai nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan