banner thang 1
chương trình tháng 12

Top 8 trường học ngành Ngôn ngữ Nhật ở Hà Nội tốt nhất


Ngôn ngữ Nhật đang trở thành một ngành hot với công việc rộng mở và mức thu nhập triệu đô đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội. Với xu thế hiện nay, lựa chọn ngành Ngôn ngữ Nhật sẽ là bước đi vững chắc cho tương lai của bạn.

Vậy ngành Ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội chất lượng? Hãy cùng tham khảo bài viết này để chọn cho mình trường đào tạo tốt nhất.

vNgành Ngôn ngữ Nhật đang trở thành ngành hot nhất hiện nay
Ngành Ngôn ngữ Nhật đang trở thành ngành hot nhất hiện nay

Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội

Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội là một trong những trường đại học thành lập sớm nhất tại Việt Nam. Ra đời từ năm 1955 với tiền thân là Trường ngoại ngữ, Đại học ngoại ngữ đã có hơn 66 năm xây dựng và đào tạo các ngành ngôn ngữ chất lượng trong đó có ngành Ngôn ngữ Nhật. Đây là ngôi trường đầu tiên bạn nên tham khảo khi phân vân ngành Ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội chất lượng.

Ngành Ngôn ngữ Nhật được xem là ngành “đầu tàu” của trường Đại học Ngoại ngữ với cơ sở vật chất được trang bị hiện đại cùng đội ngũ giảng viên là những giáo sư, tiến sĩ đầy kinh nghiệm.

Ngành Ngôn ngữ Nhật còn mang lại cho bạn nhiều cơ hội với các sự kiện trao đổi ngắn hạn, cơ hội du học với các gói học bổng toàn phần được tài trợ bởi chính phủ Nhật Bản.

Bạn sẽ không phải lo về cơ hội việc làm sau khi ra trường bởi ngoài quan hệ hợp tác với chính phủ Nhật Bản, trường Đại học ngoại ngữ còn là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Nhật Bản vững kỹ năng và kiến thức có thể đáp ứng yêu cầu nghề nghiệp khắt khe của thị trường lao động.

Chương trình đào tạo tại trường Đại học ngoại ngữ bao gồm ngôn ngữ và văn hóa. Bạn sẽ được trải nghiệm, nghiên cứu về văn hóa Nhật Bản xen kẽ với việc học ngôn ngữ. Sinh viên tốt nghiệp tại trường có thể đảm nhận công việc tại các vị trí:

 • Phiên dịch viên, biên dịch, thông dịch viên
 • Biên tập viên đài truyền hình
 • Thư ký, trợ lý tại các vị trí đối ngoại của các tập đoàn đa quốc gia
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Nghiên cứu sinh, thực tập sinh
 • Giảng viên tiếng Nhật

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3754 7269
Một góc trường Đại học ngoại ngữ - Đại học quốc gia Hà Nội
Một góc trường Đại học ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội

Đại học Hà Nội

Trường Đại học Hà Nội là một trong những trường công lập có chất lượng đào tạo chuẩn đầu ra ngành Ngôn ngữ Nhật. Tại đây, bạn sẽ được giảng dạy bởi những thầy cô danh tiếng hàng đầu Việt Nam.

Đại học Hà Nội luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy, bạn sẽ được trải nghiệm đa dạng chương trình học đan xen giữa ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản vô cùng sinh động.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật sau khi tốt nghiệp sẽ không phải lo về vấn đề việc làm bởi nhà trường luôn cam kết chất lượng đào tạo sinh viên toàn diện vững kỹ năng và kiến thức chuyên môn.

Với hơn 60 năm thành lập và phát triển, đây là ngôi trường sẽ mang lại cho bạn tương lai rộng mở với cơ hội làm việc tại các tập đoàn hoặc tổ chức thuộc chính phủ Nhật Bản. Hơn nữa, Đại học Hà Nội còn tạo mọi điều kiện cho sinh viên tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Nhật được thực tập tại các doanh nghiệp uy tín có liên kết với trường.

Tốt nghiệp Đại học Hà Nội, bạn có thể làm việc tại các vị trí như thực tập sinh ngành Ngôn ngữ Nhật, biên dịch viên, thông dịch viên tiếng Nhật, hướng dẫn viên du lịch quốc tế,… với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Km9, Nguyễn Trãi, P. Văn Quán, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3854 4338
Khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Hà NộiKhuôn viên rộng lớn của trường Đại học Hà Nội
Khuôn viên rộng lớn của trường Đại học Hà Nội

Đại học Ngoại Thương

Ngành Ngôn ngữ Nhật tại Trường Đại học Ngoại Thương được thành lập hơn 50 năm. Đây là ngành học hot của trường với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Giảng viên ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học Ngoại Thương là những giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ 100% du học từ Nhật Bản có trình độ cao và am hiểu văn hóa nước Nhật. Đại học Ngoại Thương là lựa chọn tốt nhất nếu bạn vẫn băn khoăn không biết ngành Ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội.

Trường Đại học Ngoại Thương là giấc mơ của nhiều bạn trẻ với môi trường năng động, sinh viên sáng tạo, ham học hỏi. Bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng đầu ra.

Tại trường Đại học Ngoại Thương bạn sẽ không lo về vấn đề tìm việc làm bởi trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế đáp ứng nguyện vọng làm việc, thực tập của sinh viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3259 5158
Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở Hà Nội
Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở Hà Nội

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là cái tên không thể thiếu khi nhắc đến khối ngành ngôn ngữ đặc biệt là Ngôn ngữ Nhật. Với chương trình học được cập nhật liên tục phù hợp với xu thế hiện đại, trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là lựa chọn thích hợp đối với các bạn trẻ còn thắc mắc ngành Ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Nhật, bạn sẽ được hỗ trợ tìm nơi thực tập tại các công ty và tổ chức thuộc chính phủ Nhật Bản. Những vị trí hiện nay đang khao khát nguồn nhân lực có thể kể đến như:

 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Thông dịch viên tiếng Nhật
 • Biên – phiên dịch tiếng Nhật tại các tập đoàn đa quốc gia
 • Thư ký, trợ lý giám đốc người Nhật
 • Kế toán, nhân viên tại các tập đoàn có vốn đầu tư từ Nhật Bản

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 P. Lê Thanh Nghị, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Số điện thoại: 084 868 3408
vTrường Đại học Bách Khoa Hà Nội được nhiều sinh viên lựa chọn
Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được nhiều sinh viên lựa chọn

Đại học FPT

Trường Đại học FPT Hà Nội là trường dân lập nhưng chất lượng không thua kém những trường thuộc khối Đại học quốc gia. Trường Đại học FPT nhiều năm đứng đầu bảng xếp hạng là trường có thế mạnh đào tạo ngành ngôn ngữ đặc biệt là Ngôn ngữ Nhật. Đây là ngôi trường bạn có thể tham khảo nếu vẫn băn khoăn về việc ngành Ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội để đảm bảo chất lượng đầu ra.

Ngành Ngôn ngữ Nhật tại trường Đại học FPT bên cạnh việc giảng dạy ngôn ngữ, văn hóa còn bao gồm cách ứng xử phù hợp khi làm việc với người Nhật. Tại trường Đại học FPT, bạn sẽ được cam kết:

 • Hỗ trợ thực tập và nơi làm việc ngay sau khi tốt nghiệp
 • Sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn cùng trải nghiệm thực tế
 • Đội ngũ giảng viên tận tình, chuyên nghiệp
 • Chương trình đào tạo đảm bảo đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 7300 1866
Kiến trúc đẹp mắt của trường Đại học FPT Hà Nội
Kiến trúc đẹp mắt của trường Đại học FPT Hà Nội

Đại học dân lập Phương Đông

Đây là một trong những trường dân lập sớm nhất tại Việt Nam với ngành mũi nhọn là Ngôn ngữ Nhật. Đại học dân lập Phương Đông là lựa chọn phù hợp cho những bạn trẻ phân vân không biết ngành Ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội là tốt nhất.

Với hơn 20 năm phát triển, trường Đại học Phương Đông đang mở rộng các ngành đào tạo và cập nhật giáo trình để sinh viên trang bị kiến thức cần thiết đảm bảo cho tương lai sau này.

Tại trường Đại học dân lập Phương Đông bạn sẽ được trải nghiệm:

 • Môi trường học tập năng động khuyến khích sự sáng tạo
 • Giảng viên tận tình, có chuyên môn sâu rộng về ngành học
 • Cơ sở vật chất hiện đại
 • Đảm bảo cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 171 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3784 8513
Sinh viên tốt nghiệp Đại học dân lập Phương Đông 98% tìm được việc làm
Sinh viên tốt nghiệp Đại học dân lập Phương Đông 98% tìm được việc làm

Đại học dân lập Thăng Long

Với phương châm đổi mới và nâng cao giáo dục, trường Đại học dân lập Thăng Long được thành lập với mong muốn đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Đây là trường có thế mạnh về ngành ngôn ngữ đặc biệt là Ngôn ngữ Nhật.

Đại học Thăng Long mang đến chương trình đào tạo mới nhất phù hợp với văn hóa và xu thế nước Nhật hiện nay giúp bạn có cái nhìn mới mẻ và đáp ứng yêu cầu việc làm.

Đại học dân lập Thăng Long là cái tên bạn không thể bỏ qua nếu vẫn chưa tìm được câu trả lời cho câu hỏi ngành Ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội là chất lượng nhất. Hầu hết các sinh viên sau khi tốt nghiệp Đại học Thăng Long đều là những người giỏi kiến thức, vững kỹ năng và được các nhà tuyển dụng cực kỳ săn đón.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3858 7346
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học Thăng Long
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật tại Đại học Thăng Long

Khoa Quốc Tế Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Khoa Quốc tế thuộc Đại học quốc gia Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu trong việc đào tạo trình độ đại học và sau đại học các ngành ngôn ngữ đặc biệt là Ngôn ngữ Nhật. Khoa quốc tế bao gồm nhiều ngành đào tạo nhưng riêng ngành Ngôn ngữ Nhật được rất nhiều bạn trẻ chọn theo học.

Tại đây quy tụ nhiều giảng viên tốt nghiệp tại Nhật Bản đảm bảo chất lượng đào tạo vượt trội. Đặc biệt khoa quốc tế còn triển khai chương trình liên kết quốc tế và trao đổi ngắn hạn với các trường đại học tại Nhật Bản đáp ứng nguyện vọng du học của sinh viên. Bạn sẽ được hỗ trợ tìm nơi thực tập uy tín tại các cơ quan chính phủ Nhật Bản và các tập đoàn đa quốc gia sau khi tốt nghiệp bậc cử nhân tại khoa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà G7, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 84 (024) 754 8065
Khoa Quốc Tế trực thuộc Đại học quốc gia Hà Nội
Khoa Quốc Tế trực thuộc Đại học quốc gia Hà Nội

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn giải đáp thắc mắc ngành Ngôn ngữ Nhật học trường nào ở Hà Nội là chất lượng nhất. Học ngành Ngôn ngữ Nhật sẽ mang đến cho bạn tương lai rộng mở với nhiều nghề nghiệp cùng mức thù lao hấp dẫn. Bạn hãy tham khảo thật kỹ để đưa ra lựa chọn sáng suốt cho tương lai của mình.

Mospa chúc bạn thành công!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan