banner thang 1
chương trình tháng 12

Bật mí phương pháp làm giàu từ nghề spa như thế nào


Thời gian gần đây, làm giàu từ nghề spa xuất hiện khá nhiều trong các hướng dẫn chọn nghề nghiệp. Điều này có thể gây ra nhiều sự thắc mắc và tò mò về nghề nghiệp này. Nếu đang tìm hiểu và muốn lựa chọn cho mình một nghề nghiệp tốt thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Mức lương phổ biến của nghề spa – Giải pháp làm giàu từ nghề spa

Nghề spa với nhiều khoản lương được đánh giá một trong những ngành nghề mang đến mức thu nhập cao. Đồng thời, nghề nghiệp này cũng không đòi hỏi trình độ học vấn quá cao mà vẫn có được thu nhập ổn định. Mức lượng từ nghề spa gồm 3 yếu tố có thể giải đáp vấn đề làm giàu từ nghề spa.

Mức lương cơ bản của nghề spa – Làm giàu từ nghề spa

Mức lương cơ bản chính là số tiền cố định chi trả mỗi tháng cho công việc của bạn. Có nhiều yếu tố để quyết định mức lương này, chúng bao gồm kỹ năng, kinh nghiệm và vị trí công việc trong ngành nghề.

Nghề spa được biết đến là ngành nghề có mức lương khởi điểm thuộc loại cao hiện nay. Nếu bạn mới hoàn thành các khóa học và bắt đầu làm nghề mức lương này dao động trong khoảng từ 4 đến 6.5 triệu đồng mỗi tháng. Còn khi trở thành chuyên viên kinh nghiệm tại các spa thì bạn sẽ dễ dàng có được mức lương lên đến hai con số.

Nhân viên spa có mức lương cơ bản khá cao
Nhân viên spa có mức lương cơ bản khá cao

Mức hoa hồng đầy hấp dẫn

Hoa hồng nghề spa chính là mức lương hấp dẫn và quyền lực mà không phải ngành nào cũng có được. Nó có thể quyết định mức thu nhập mỗi tháng của bạn. Đặc biệt, nghề spa là ngành nghề dịch vụ nên việc nhận được hoa hồng khi mang đến chất lượng dịch vụ tốt cho khách hàng rất quen thuộc. Đây cũng là lý do bạn có thể nghĩ đến việc làm giàu từ nghề spa và phát triển cùng nó.

Phụ cấp chất lượng của nghề spa

Phụ cấp trong bất cứ ngành nghề nào cũng đều mang đến giá trị khích lệ tuyệt vời. Mặc dù đây không phải là mức thu nhập quá lớn nhưng nó có ý nghĩa đối với người lao động.

Trong nghề spa, phụ cấp thường được dùng để hỗ trợ ăn uống, đi lại cho nhân viên. Bên cạnh đó là một số khoảng thưởng cho ngày lễ để nhân viên có thêm tinh thần và làm việc tích cực hơn.

Thu nhập nghề spa với nhiều yếu tố tác động

Nghề spa có mức lương cơ bản khá cao nhưng thu nhập từ nghề này vẫn có thể thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố tác động khác nhau. Bạn nên tìm hiểu về các  yếu tố này để có phương pháp làm giàu từ nghề spa tốt hơn.

Vị trí việc làm trong nghề spa

Công việc phổ biến nhất khi tham gia nghề spa hiện đại chính là kỹ thuật viên spa. Làm công việc này, bạn chỉ cần hiểu rõ các kiến thức massage và có khả năng giao tiếp để tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Đối với vị trí này, bạn có thể nhận được 7 đến 9 triệu mỗi tháng nếu làm việc chăm chỉ.

Nhân viên là vị trí có lương thấp nhất
Nhân viên là vị trí có lương thấp nhất

Nếu muốn nhận mức lương cao hơn thì bạn có thể chọn vị trí kỹ thuật viên điều trị để giải quyết các vấn đề nám, mụn, tàn nhang, xóa sẹo cho khách hàng. Do yêu cầu về trình độ sử dụng máy móc công nghệ nên nghề này có mức lương cao tối đa lên đến 14 triệu đồng.

Ngoài hai vị trí phổ biến trên thì bạn cũng có thể chọn làm bác sĩ hay điều dưỡng tại các spa lớn hoặc đăng ký quản lý spa với mức lương ổn định. Nếu giao tiếp giỏi, bạn nên chọn làm nhân viên tư vấn để có cơ hội phát triển và làm giàu từ nghề spa.

Yếu tố kinh nghiệm quan trọng

Kinh nghiệm làm việc được xem là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến mức thu nhập nghề spa. Sở hữu nhiều năm làm việc có thể giúp bạn nâng cao tay nghề và giải quyết tốt hơn các nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được mức lương cao hơn khi có kỹ năng cao sau quá trình rèn luyện lâu dài trong nghề spa.

Bạn có thể đề xuất lương cao theo kinh nghiệm của mình
Bạn có thể đề xuất lương cao theo kinh nghiệm của mình

Bằng cấp đào tạo từ các trường và trung tâm dạy nghề

Chọn trường đào tạo nghề tốt để có được bằng cấp chất lượng cũng rất quan trọng để làm giàu từ nghề spa. Bởi vì các trung tâm và trường đào tạo tốt thường sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ cao và hành nghề uy tín. Bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn trường đào tạo để theo học nhằm có được bằng cấp tốt.

Làm giàu từ nghề spa như thế nào là tốt nhất?

Để làm giàu từ nghề spa, bạn cần đảm bảo nhiều yếu tố khác nhau và trải qua quá trình trau dồi kỹ năng một cách chăm chỉ. Trước tiên, bạn cần trang bị đầy đủ các chứng chỉ hành nghề sau khi kết thúc khóa học. Đặc biệt, bạn nên tìm kiếm các chứng chỉ hành nghề Quốc tế để có được nhiều cơ hội nghề nghiệp tốt hơn.

Bạn cần tìm nơi học và cấp chứng chỉ giá trị để có cơ hội làm giàu
Bạn cần tìm nơi học và cấp chứng chỉ giá trị để có cơ hội làm giàu

Tiếp theo, giao tiếp là kỹ năng không thể thiếu để thấu hiểu và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp. Chỉ khi giao tiếp tốt hơn với khách hàng thì bạn mới cải thiện được mức thu nhập của bản thân. Cùng với đó, bạn sẽ có thể dễ dàng bán được nhiều sản phẩm làm đẹp cho khách hàng.

Nếu muốn làm giàu từ nghề spa một cách độc lập thì bạn có thể khởi nghiệp với một cơ sở spa của riêng mình. Điều này sẽ giúp bạn nhận được mức thu nhập toàn phần chứ không bị giới hạn như lúc trước nữa.

Làm giàu từ nghề spa sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn nắm rõ các yếu tố cũng như phương pháp làm việc. Bên cạnh đó, bạn cũng nên cố gắng và kiên trì theo đuổi nghề nghiệp mình đã chọn. Có như vậy, bạn mới sớm đạt được thành công cho bản thân.

Mospa hy vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn lựa chọn được nghề nghiệp tốt nhất.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan