Học spa trọn gói: Những điều bạn cần lưu ý


Học spa trọn gói là gì và cần lưu ý những gì khi đăng ký khóa học này? Khi đăng ký một khóa đào tạo spa trọn gói bạn sẽ được học những gì? Đó là điều mà không ít bạn trẻ trăn trở khi tìm hiểu về nghề spa. Bài viết này sẽ chia sẻ và giải đáp những thắc mắc này cho bạn.

Học spa trọn gói là gì?

Khi mới bắt đầu theo học ngành spa, nhiều người sẽ không khỏi bối rối bởi có quá nhiều khóa học khác nhau. Như các khóa học chăm sóc da, massage cơ thể. Các khóa học spa chuyên sâu, sử dụng máy móc, công nghệ cao hay quản lý spa,…

Học spa trọn gói là gì?

Học spa trọn gói là gì?

Việc tham gia quá nhiều khóa học khác nhau để nắm vững nghề spa tương đối tốn thời gian. Đặc biệt là với những người muốn khởi nghiệp bằng nghề spa. Muốn có được kiến thức và kỹ năng ở tất cả lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Chính vì vậy, khóa học spa trọn gói được mở ra nhằm gói gọn các khóa học trên.

Ưu điểm nổi bật khi học spa trọn gói là bạn sẽ tiết kiệm được một lượng lớn thời gian và chi phí. Đồng thời lượng kiến thức sẽ nhiều hơn so với khi học các khóa spa đơn lẻ. Cơ hội nghề nghiệp tương lai cũng sẽ đa dạng hơn, có thể làm chủ spa nếu đủ nguồn lực.

Cần lưu ý gì khi đăng ký học spa trọn gói?

Hiện nay, có một số lượng rất lớn các trung tâm đào tạo spa trên khắp cả nước. Vì vậy không khó để bạn đăng ký một khóa đào tạo trọn gói. Tuy nhiên, bạn sẽ phải lưu ý một vài vấn đề sau:

Hãy lựa chọn một trung tâm đào tạo uy tín

Trước khi đăng ký học spa trọn gói, bạn sẽ phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ. Bởi mặc dù khóa học này cung cấp nhiều cơ hội, nhưng không phải cơ sở nào cũng đủ năng lực đào tạo. Có không ít trung tâm hoạt động kém hiệu quả, không có đủ cơ sở vật chất, thiết bị. Hoặc lừa đảo, thu học phí cao nhưng giảng dạy kém chất lượng,…

Hãy lựa chọn trung tâm đào tạo học spa trọn gói uy tín.

Hãy lựa chọn trung tâm đào tạo học spa trọn gói uy tín.

Để lựa chọn được một trung tâm đào tạo uy tín, bạn có thể bắt đầu từ việc tìm hiểu thông qua website hay fanpage. Những trường đào tạo spa lớn thường sẽ đầu tư một hệ thống kênh truyền thông và marketing chuyên nghiệp. Thông qua đó bạn sẽ có được thông chi tiết của từng khóa học.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham gia vào các Group, forum của học viên ngành spa để xem review. Những chia sẻ của họ sẽ giúp bạn xác thực được nhiều hơn độ uy tín và chất lượng của các trung tâm.

Yếu tố con người là điều quan trọng nhất

Dù đã lựa chọn được một trung tâm uy tín, một khóa học chất lượng. Sẽ vẫn là vô nghĩa nếu bạn không đủ tính kiên trì hay sự khéo léo, linh hoạt khi theo nghề.

Spa không phải là một nghề dễ dàng – “việc nhẹ lương cao” như nhiều người vẫn nghĩ. Quá trình học tập cũng đòi hỏi một thời gian không ngắn để có được tay nghề cao. Chính vì vậy, bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều tâm huyết và sự quyết tâm khi quyết định học spa trọn gói.

Một điều nữa mà bạn cần lưu ý: spa là ngành dịch vụ khách hàng. Quá trình làm việc bạn sẽ phải tiếp xúc với không ít khách hàng khác nhau. Và để có thể làm hài lòng khách hàng, bạn sẽ cần có sự khéo léo, tỉ mỉ để chăm sóc họ tốt nhất. Hãy nhớ, một trải nghiệm không tốt, một hành vi thiếu thiện cảm cũng sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu. Và điều đó cũng đồng thời ảnh hưởng đến tương lai của bạn trong nghề.

Thời gian đào tạo của một khóa học spa trọn gói

Như đã đề cập, để có được nhiều kiến thức và kinh nghiệm, bạn sẽ phải tốn một khoảng thời gian không hề ngắn. Riêng với khóa học spa trọn gói, thời gian tối thiểu cho một chương trình đào tạo là 1 tháng.

Một khóa học spa trọn gói sẽ kéo dài bao lâu?

Một khóa học spa trọn gói sẽ kéo dài bao lâu?

Tuy nhiên, tùy theo giáo trình và chất lượng giảng viên, thời gian học tập có thể rút ngắn hay kéo dài hơn. Ở nhiều trung tâm uy tín, khóa học này có thể kéo dài 2 đến 3 tháng. Với thời gian như vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận kiến thức. Cũng như có nhiều thời gian để thực hành nâng cao tay nghề.

Bạn học gì trong một khóa học trọn gói của nghề spa?

Nội dung đào tạo của một khóa học spa trọn gói khá đa dạng. Và với mỗi cơ sở đào tạo khác nhau, những kiến thức và kỹ thuật bạn được trang bị cũng khác nhau. Chẳng hạn tại học viện Seoul Academy – trường đào tạo nghề spa chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chương trình đào tạo của khóa học spa trọn gói sẽ bao gồm các nội dung:

 • Những quy chuẩn của ngành Spa – Thẩm mỹ.
 • Phân tích cấu trúc da chuyên sâu.
 • Phân loại da – soi da – khám da
 • Các nguyên lý khi sử dụng mỹ phẩm.
 • Chống lão hóa da nâng cao.
 • Kỹ thuật massage mặt.
 • Các vị trí huyệt đạo trên mặt.
 • Chương trình độc quyền: hướng dẫn công thức của các loại mặt nạ chuyên nghiệp trong spa.
 • Cách áp dụng các liệu trình phù hợp cho từng loại da.
 • Phương pháp điều trị da mặt.
 • Quy trình chăm sóc da mặt chuyên sâu.
 • Phương pháp đặc trị cho vùng mắt (Độc quyền).
 • Phương pháp đặc trị cho da mụn (Độc quyền).
 • Liệu pháp đặc trị mụn nặng (Độc quyền).
 • Đặc trị nám – tàn nhang (Độc quyền).
 • Điều trị bằng máy (Độc quyền).
 • Cách điều trị bằng máy thẩm mỹ công nghệ cao (Độc quyền).
 • Tư vấn khách hàng & xử lý tình huống.

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy.

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy.

Tại Seoul Academy, bạn sẽ được đảm bảo chất lượng tay nghề đầu ra. Sau khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ spa có giá trị trên toàn quốc. Chứng chỉ này do Bộ Lao động, Thương binh và xã hội cấp. Vì vậy bạn có thể yên tâm tìm việc tại tất cả spa hàng đầu trên cả nước.

Bạn cũng sẽ có cơ hội được làm việc tại hệ thống 30 chi nhánh của Seoul Spa với mức lương hấp dẫn và nhiều quyền lợi khác.

Với những ưu điểm và lợi thế của mình, khóa học spa trọn gói sẽ là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn theo nghề spa. Khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được một cơ hội nghề nghiệp rộng mở để phát triển trong tương lai.

Nếu vẫn còn bất kỳ thắc mắc nào về khóa học spa trọn gói. Bạn có thể liên hệ với trung tâm Seoul Academy để được tư vấn trực tiếp qua hotline: 0901 898 444 – 0918 301 008

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan