banner thang 1
chương trình tháng 12

Top 3 địa chỉ học nghề tắm trắng giá rẻ ở Gia Lai không được bỏ qua


Tắm trắng là một trong những kỹ thuật cần có của kỹ thuật viên spa. Do đó, để học nghề này, cá nhân chúng ta phải tham gia khóa học nghề spa chuyên nghiệp. Nhưng giá cả học phí là vấn đề khiến nhiều người suy nghĩ và cân nhắc. Vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng nếu bạn biết đến 3 địa chỉ học nghề tắm trắng giá rẻ ở Gia Lai được chia sẻ ngay dưới đây.

Seoul Academy – Hệ thống trường đào tạo thẩm mỹ chuyên nghiệp

Seoul Academy có lẽ là một trong những cái tên thường xuyên được nhắc đến khi ai đó có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ học spa uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hà Nội. Thật may mắn khi khóa học cũng được mở tại Gia Lai và chất lượng luôn được đảm bảo.

Seoul Academy chuyên đào tạo các khóa thẩm mỹ, spa chuyên nghiệp
Seoul Academy chuyên đào tạo các khóa thẩm mỹ, spa chuyên nghiệp

Khóa học spa của Seoul Academy luôn đảm bảo chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, phòng ốc, cơ sở vật chất và dụng cụ học được trang bị đầy đủ, thiết bị máy móc luôn được nâng cấp, hiện đại và tân tiến theo từng năm.

Riêng đối với kỹ thuật tắm trắng, khi tham gia khóa học, học viên sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao, được thực hành trên manocanh và cuối cùng là thực hành trên người thật với máy móc, nguyên liệu được hỗ trợ từ nhà trường.

Toàn bộ chương trình học được đúc kết trong giáo trình độc quyền, được biên soạn trực tiếp từ giảng viên chuyên môn tại nhà trường cùng tham khảo các tài liệu nổi tiếng trên thế giới. Không những vậy, học viên sẽ được liên tục cập nhật các xu hướng tắm trắng, làm đẹp mới nhất trên thị trường.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp 2 loại chứng chỉ đều có giá trị toàn quốc:

 • Một chứng chỉ đào tạo do nhà trường cấp, có giá trị chứng minh học viên đã có một thời gian dài trải qua quá trình đào tạo và được chứng nhận về tay nghề.
 • Chứng chỉ hành nghề trực thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, có giá trị hành nghề nhất hiện nay. Chứng chỉ chứng minh bạn đủ điều kiện pháp lý để hành nghề spa, làm đẹp.
Hệ thống trường hợp trang bị đầy đủ cơ sở vật chất
Hệ thống trường hợp trang bị đầy đủ cơ sở vật chất

Thêm nữa, nhà trường luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá cũng như chính sách liên quan đến hỗ trợ học phí, chi phí học tập trong suốt khóa học:

 • Học phí có thể được chia thành nhiều lần đóng khác nhau.\
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá học phí vào dịp đặc biệt.
 • Hỗ trợ bảo lưu học phí nếu học viên không thể tham gia khóa học tại thời điểm đăng ký trong vòng 6 tháng.

Bên cạnh chất lượng đào tạo, Seoul Academy còn được đánh giá là địa chỉ học nghề tắm trắng giá rẻ ở Gia Lai nhưng có chất lượng cao được nhiều học viên và bật phụ huynh yên tâm, tin tưởng khi đăng ký tham gia khóa học.

Anan Clinic & Luxury Spa Gia Lai

Anan Clinic & Luxury Spa Gia Lai  là địa chỉ học nghề tắm trắng giá rẻ ở Gia Lai bạn có thể tham khảo thêm nên có ý định học nghề spa. Không chỉ chất lượng trong đào tạo chuyên môn cũng như môi trường học. Nơi đây còn luôn cung cấp nhiều kiến thức mới, kỹ thuật giảng dạy thú vị, luôn khiến học viên yêu thích, tăng sự hứng thú trong quá trình học.

Bên cạnh đó, đối với những học viên ở xa, trung tâm còn hỗ trợ chỗ ở gần trường, tạo điều kiện học viên đến và tham gia khóa học nhưng không tốn quá nhiều thời gian, chi phí ăn, ở.

Không gian của Anan Clinic & Luxury tại Gia Lai
Không gian của Anan Clinic & Luxury tại Gia Lai

Saho Beauty Academy

20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo là một trong những điểm nổi bật của Saho Beauty Academy. Đây còn là địa chỉ học spa uy tín và chất lượng bật nhất với nhiều cơ sở trên cả nước, tạo điều kiện để học viên có thể đến cơ sở gần nhất và được hướng dẫn ghi danh nhanh chóng.

Tại Gia Lai, Saho thuộc top những nơi đào tạo nghề spa, tắm trắng được nhiều người biết đến và đăng ký học. Các khóa học spa tại Saho luôn đảm bảo về chất lượng giảng dạy lẫn kỹ thuật tay nghề. Giáo trình được biên soạn bài bản, tổng hợp các kiến thức cần có, giúp học viên dễ dàng tìm lại kiến thức khi quên. Không những vậy, sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ nghề có giá trị toàn quốc, dễ dàng đi xin việc ở bất kỳ cơ sở spa, làm đẹp nào tại Gia Lai nói riêng và toàn quốc nói chung.

Riêng Gia Lai, hiện tại Saho Beauty Academy mở các khóa học tại các chi nhánh: Thành phố Pleiku. Thị xã Ayun Pa, Thị xã An Khê, Huyện Chư Păh, Huyện Chư Pưh, Huyện Mang Yang, Huyện Chư Prông, Huyện Chư Sê, Huyện Ia Pa, Huyện K’Bang Huyện Đắk Đoa, Huyện Đak Pơ, Huyện Đức Cơ, Huyện Ia Grai, Huyện Kông Chro, Huyện Krông Pa, Huyện Phú Thiện.

Học tắm trắng giá rẻ tại Saho Gia Lai
Học tắm trắng giá rẻ tại Saho Gia Lai

Trên đây là top 3 địa chỉ học nghề tắm trắng ở Gia Lai bạn có thể tham khảo và tìm hiểu. Những địa chỉ này đã được kiểm chứng chất lượng và độ uy tín do chính học viên được đào tạo. Do đó, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ phù hợp nhất và hãy chăm chỉ học hành, thành công với nghề, nhanh chóng ổn định tương lai nhé!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan