banner thang 1
chương trình tháng 12

5 địa chỉ học khóa học Nail chuyên nghiệp tại Vũng Tàu


Xã hội phát triển, nhu cầu làm đẹp tăng cao khiến các ngành dịch vụ thẩm cũng được mở rộng. Trong đó, ngành nail được đánh giá là thị trường khá hot trong giới trẻ. Theo đó, các khóa học Nail chuyên nghiệp tại Vũng Tàu cũng được nhiều người quan tâm.

Để lựa chọn một khóa học Nail tại Vũng Tàu phù hợp với mong muốn của bạn, bạn hãy đọc bài viết sau.

Khóa học Nail chuyên nghiệp ở tại Vũng Tàu được khá nhiều người quan tâm
Khóa học Nail chuyên nghiệp tại Vũng Tàu được khá nhiều người quan tâm

Nghề Nail có thu nhập như thế nào?

Ngành Nail được đánh giá như mảnh đất màu mỡ là là nghề khá hot trong giới trẻ hiện nay. Có rất nhiều lý do để ngành Nail trở nên hot, thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ theo học.

Trong đó, lý do khiến ngành nghề này ngày càng phát triển mạnh mẽ có lẽ là thu nhập và được theo đuổi những điều mà hẳn là phái đẹp ai cũng yêu thích, đó chính là làm đẹp. Vừa “làm đẹp” cho người khác, vừa giúp mình thỏa mãn đam mê và còn có mức thu nhập ổn định thì nghề nail chính là giấc mơ của rất nhiều bạn. Vậy, nghề Nail có mức thu nhập như thế nào?

Trong nước

Tại Việt Nam, mức thu nhập từ nghề Nail có thể ngang hàng so với một nhân viên văn phòng, y tá hay người kinh doanh tự do. Thông thường, mức thu nhập trung bình của ngành nghề này sẽ khoảng 7 – 10 triệu. Thậm chí, con số này có thể cao hơn lên tới 15 – 20 triệu, tùy thuộc vào thời điểm, cơ sở cũng như tay nghề mà bạn đang làm việc.

Nước ngoài

Tại nước ngoài, nghề Nail rất phát triển, thậm chí nhiều người còn truyền tai nhau rằng “làm Nail ở nước ngoài sẽ có thu nhập khủng”. Đúng vậy, nếu như bạn làm Nail tại nước ngoài, bạn sẽ mức thu nhập đáng mơ ước, làm giàu nhanh chóng.

Trung bình mức thu nhập làm Nail ở các nước như cộng hòa Séc sẽ là 1500 – 2500 USD/tháng. Với những cửa tiệm lớn tại các quốc gia phát triển có nhu cầu làm đẹp cao như: Mỹ, Anh, Canada thì bình quân thu nhập có thể sẽ là 3000 – 4000 USD/ tháng.

Nghề Nail làm móng đang là ngành nghề có mức thu nhập khá ổn định
Nghề Nail làm móng đang là ngành nghề có mức thu nhập khá ổn định

Tiêu chí chọn khoá học Nail chuyên nghiệp tại Vũng Tàu

Một trong những bước quan trọng giúp bạn đạt được hiệu quả cao, vững tay nghề sau khi học Nail đó là lựa chọn trường đào tạo uy tín, chất lượng.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện “ồ ạt”, mọc lên như “nấm sau mưa” của các trung tâm đào tạo, khiến nhiều không khỏi băn khoăn làm sao để có thể lựa chọn được một khóa học Nail đúng chuẩn, chuyên nghiệp.

Để lựa chọn được khóa học Nail nói chung và khóa học Nail chuyên nghiệp tại Vũng Tàu nói riêng, bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:

 • Bề dày và tiếng tăm của trường

Khi lựa chọn bất kỳ một khóa học Nail nào, bạn cũng cần tìm hiểu về thương hiệu, bề dày và tiếng tăm của trường. Nghĩa là, trường đào tạo Nail đó phải có nhiều người biết đến, đã thành lập và phát triển lâu hay mới thành lập.

Để có thể đánh giá được tiêu chí này một cách chính xác, bạn hãy tham khảo thông tin trên Google, Facebook và những phản hồi của học viên sau khi đã học tại trung tâm,…

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại

Với khóa học Nail cần có sự thực hành thường xuyên, học viên mới có thể thành thạo tay nghề, kỹ năng tốt sau khi tốt nghiệp. Vì thế, trung tâm dạy Nail cần có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, thường xuyên cập nhật các xu hướng mới,…

Để quan sát cơ sở vật chất, bạn có thể xem video, livestream trên website hay fanpage của trung tâm dạy Nail đó.

Nên chọn địa chỉ dạy Nail có cơ sở vật chất đầy đủ
Nên chọn địa chỉ dạy Nail có cơ sở vật chất đầy đủ
 • Chương trình học Nail tại trường

Là một trường dạy Nail uy tín, chất lượng, chắc chắn trường sẽ không bao giờ che giấu chương trình đào tạo của mình. Chương trình học sẽ được đăng tải trên website của trường, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và tham khảo.

 • Người hướng dẫn trong quá trình học

Bên cạnh các điều cần cân nhắc khi chọn nơi đào tạo Nail trên, thì giảng viên là yếu tố rất quan trọng, đây là người sẽ hướng dẫn, truyền tải kiến thức và kinh nghiệm làm Nail cho bạn. Vì thế, giảng viên phải là người có nhiều năm kinh nghiệm, đạt được nhiều thành tựu trong nghề,…

 • Quyền lợi của học viên

Ngoài những tiêu chí trên thì bạn cũng cần chú ý quyền lợi của học viên sau khóa học. Chẳng hạn như: Cam kết học viên chắc tay nghề sau khi kết thúc khóa học, được bảo lưu kết quả và học phí, được đào tạo lại nếu như sau khóa học tay nghề không đảm bảo,…

Quyền lợi của học viên
Quyền lợi của học viên

Trên đây là những tiêu chí lựa chọn khóa học Nail chuyên nghiệp tại Vũng Tàu. Mospa hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ học Nail chất lượng, chuyên nghiệp như mong muốn.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan