banner thang 1
chương trình tháng 12

Khóa học nail bao nhiêu tiền? Bảng giá khóa học nail 2023


Khóa học nail bao nhiêu tiền là một vấn đề mà bạn cần phải tìm hiểu trước khi đăng ký học nail tại một trung tâm đào tạo nào đó. Khi tham gia khóa học nail chuyên nghiệp, các bạn có thể nâng cao kỹ năng tay nghề của mình. Dưới đây là thông tin về chi phí của một khóa học làm nail.

Khóa học nail bao nhiêu tiền?

Một khóa học nail bao nhiêu tiền còn tùy vào từng loại khóa học nail và tùy từng trung tâm đào tạo. Bởi vì, hiện nay có nhiều khóa học nail, mỗi khóa đào tạo sẽ có thời gian học và mức học phí khác nhau tùy từng trung tâm.

Mỗi trung tâm có mức học phí đào tạo nghề nail không giống nhau
Mỗi trung tâm có mức học phí đào tạo nghề nail không giống nhau

Bạn có thể đăng ký các khóa học nail phù hợp với điều kiện tài chính, cũng như là mục đích của mình. Dưới đây là một số khóa học nail với mức học phí phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Chương trình đào tạo Học phí
Khóa học nail online 15 – 20 triệu/khóa
Khóa học nail chuyên nghiệp tại trường 40 – 50 triệu/khóa
Khóa học nail riêng lẻ từng kỹ thuật  10 – 15 triệu/khóa
Học nail tại tiệm nail 15 – 20 triệu hoặc vừa học vừa làm
Học nail cấp tốc 40 – 50 triệu
Học nail để đi nước ngoài 40 – 50 triệu

Các yếu tố ảnh hưởng đến học phí

Hiện nay có nhiều đơn vị đào tạo ngành nail với các phương thức đào tạo, cơ sở vật chất cùng chất lượng đào tạo cũng khác nhau. Chính vì vậy, để biết được một khóa học nail bao nhiêu tiền thì ta phải xem xét khóa học đó ở trên nhiều phương diện. Dưới đây là những yếu tố có thể ảnh hưởng đến mức học phí của một khóa học nail:

Đơn vị đào tạo

Một khoá học nail bao nhiêu tiền phụ thuộc rất lớn vào đơn vị đào tạo khóa học đó. Bởi vì đơn vị đào tạo chính là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến học phí khi tham gia khóa đào tạo nghề nail.

Trên thực tế, mỗi trung tâm dạy học nail sẽ có một mức học phí khác nhau. Ở những cơ sở đào tạo có uy tín, thương hiệu và độ nổi tiếng trong giới học nail thì những nơi này thường có chi phí đào tạo đắt hơn so với những cơ sở khác ở cùng lĩnh vực.

Những trung tâm lớn, chất lượng thường có mức học phí cao
Những trung tâm lớn, chất lượng thường có mức học phí cao

Tuy nhiên, cũng có các trung tâm sở hữu chất lượng dạy học hiệu quả, đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt nhưng học phí lại không quá cao. Những người lao động có thu nhập thấp thường sẽ chọn các đơn vị này vì mức học phí đáp ứng được điều kiện tài chính của bản thân và gia đình họ.

Thời gian học

Thời gian học cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của một khóa học làm nail. Khóa học có thời gian dài sẽ có chi phí “nhỉnh” hơn một chút so với khóa học có thời gian ngắn hơn. Mặt khác, sự phân chia về thời gian học lý thuyết và thực hành cũng ảnh hưởng tới mức học phí của một khóa học.

Một khóa học nail bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào thời gian học
Một khóa học nail bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào thời gian học

Nếu như trung tâm dạy làm nail chủ yếu cho học viên tiếp xúc với các kiến thức về mặt lý thuyết, học phí khóa đào tạo đó chắc chắn sẽ thấp hơn khi so với cơ sở chủ yếu cho học viên thực hành trên mẫu giả/thật. Tuy nhiên, bạn có thể chọn trung tâm chú trọng vào học lý thuyết hay thực hành tùy thuộc vào nhu cầu của mình.

Hiện nay, đa số các đơn vị đều áp dụng chương trình đào tạo làm nail chuẩn là 20% thời gian học lý thuyết và 80% thời gian học còn lại là thực hành. Nhờ vậy mà học viên có thể nắm vững được kiến thức làm nail rồi áp dụng nó vào thực hành, giúp nâng cao tay nghề làm nail.

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giảng viên là những người đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình đào tạo học viên làm nail. Bởi họ là những người trực tiếp chỉ dạy, hướng dẫn cho học viên.

Với những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm nghề nail, hoặc có sự nổi tiếng nhất định trong giới thì chi phí mà học viên phải tốn để được học với họ là một con số không hề nhỏ. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều người bỏ một số tiền lớn để được chỉ dẫn trực tiếp từ họ.

Như vậy, một khóa học nail bao nhiêu tiền còn bị tác động bởi trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên. Nếu giảng viên là người có độ nổi tiếng cao hay có nhiều năm kinh nghiệm thì tất nhiên mức học phí của bạn cũng sẽ cao hơn bình thường. Bởi bạn sẽ được tiếp thu kinh nghiệm đến từ những người giỏi nhất trong giới.

Đội ngũ giảng viên
Đội ngũ giảng viên

Hệ thống cơ sở vật chất

Khóa học nail bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào hệ thống cơ sở vật chất của trung tâm hay đơn vị đào tạo đó có được hiện đại hay không. Một cơ sở được trang trí với những tiện nghi cao cấp, hiện đại; phòng học đẹp, trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc cần thiết sẽ có khóa học với mức học phí cao hơn so với một đơn vị không có đầy đủ những yếu tố này.

Hệ thống cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo nail
Hệ thống cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo nail

Các chi phí khác khi học nail ngoài học phí

Ngoài học phí bạn còn có thể tốn thêm một khoản chi phí khác như là dụng cụ học tập, chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt… Bên cạnh đó, nếu đơn vị đào tạo không hỗ trợ mẫu người thật để thực hành trong thời gian học thì bạn phải tốn thêm tiền để thuê mẫu thật. Cụ thể:

Dụng cụ học tập

Học nghề nail bao nhiêu tiền không chỉ dừng ở học phí mà bạn còn phải tốn thêm rất nhiều chi phí khác, trong đó có tiền để mua dụng cụ học tập. Đây là phần vật dụng đóng vai trò cực kỳ quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình thực hành nghề nail của học viên.

Thông thường, ở những cơ sở đào tạo chất lượng, học viên sẽ được đơn vị đào tạo hỗ trợ 1 phần dụng cụ học tập. Chẳng hạn như là kiềm, máy làm nail, gel, sơn móng cùng một số dụng cụ khác. Song, mỗi học viên đều phải sở hữu riêng cho mình một bộ dụng cụ cá nhân. Đặc biệt là những dụng cụ như bộ cắt, tỉa móng, để dễ dàng sử dụng, phục vụ cho quá trình học tập.

Học làm nail chuyên nghiệp
Học làm nail chuyên nghiệp

Mặt khác, bạn cũng phải mua riêng bộ sơn móng, cọ vẽ dùng trong nghề nail hoặc chất tẩy rửa dành riêng cho móng để có thể tự luyện tập ở nhà. Bên cạnh đó, đối với các bạn học viên đăng ký khóa học nail chuyên nghiệp thì ngoài những dụng cụ trên, bạn cũng phải tự chuẩn bị các vật liệu trang trí móng đơn giản, như là đá dùng để đính trên móng… tùy theo điều kiện tài chính của mình.

Chi phí thuê mẫu

Như đã nói thì ở phần học thực hành, học viên của các trung tâm đào tạo nghề nail đều được phép thực hiện trên mô hình ma-nơ-canh và mẫu người thật cho quen tay. Tuy nhiên, tùy từng trung tâm sẽ có mô hình người thật/giả khác nhau.

Có những trung tâm hỗ trợ nhiều cho học viên thì bạn sẽ không cần tốn thêm nhiều tiền cho việc thuê mẫu. Nhưng nếu quá ít thì bạn phải tự bỏ tiền ra thuê mẫu thật để tiện cho việc luyện tập. Cách tốt nhất là hãy nhờ người thân, bạn bè của mình đến làm mẫu để giảm bớt chi phí.

Thực hành làm nail trên ma-nơ-canh
Thực hành làm nail trên ma-nơ-canh

Chi phí ăn ở, sinh hoạt

Ở một số cơ sở đào tạo, chủ cơ sở sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ cho bạn trong vấn đề ăn ở, sinh hoạt, đi lại khi học khóa đào tạo nghề nail tại trung tâm của họ. Tuy nhiên cũng có một số đơn vị không có sự hỗ trợ như thế này và bạn là người chịu toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định tham gia khóa đào tạo nghề nail ở các đơn vị dạy học.

Khóa học nail chuyên nghiệp tại Seoul Academy

Seoul Academy là một trong các đơn vị đào tạo nghề nail chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nếu như bạn đang muốn đăng ký tham gia khóa học nail chuyên nghiệp thì Seoul Academy chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tại đây, bạn sẽ được tìm hiểu các kiến thức nền tảng trong nghề nail và được làm quen, thực hành các kỹ thuật chuyên nghiệp phục vụ cho quá trình làm việc sau này. Mặt khác, ở Seoul Academy trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình cách sử dụng để học tập.

Seoul Academy là trung tâm đào tạo nghề nail lớn
Seoul Academy là trung tâm đào tạo nghề nail lớn

 

Seoul Academy sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó, học viên có thể yên tâm tiếp thu các kiến thức đối với nghề nail. Ngoài ra, khi có thắc mắc, bạn cũng được giảng viên chỉ dẫn, giải đáp nhiệt tình, tạo điều kiện hoàn thành quá trình học tập một cách suôn sẻ.

Với khóa học nail chuyên nghiệp tại Seoul Academy, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

 • Đi từ kiến thức nền tảng cho đến nâng cao trong lĩnh vực làm nail chuyên nghiệp.
 • Cho phép thực hành, áp dụng các kỹ thuật đã học lên nhiều loại móng khác nhau, để biết cách xử lý khi gặp phải vấn đề trong quá trình làm nail.
 • Tiếp cận với các “trend” làm nail “hot”, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
 • Nâng cao tay nghề với các kỹ thuật mới mà ở khóa học cơ bản học viên chưa được tìm hiểu.
 • Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình cho mỗi một học viên tham gia khóa đào tạo. Đảm bảo trình độ kiến thức chuyên môn cho học viên.
 • Có nhiều mẫu người thật để học viên thực hành.
 • Hỗ trợ thiết kế tiệm nail cho học viên đối với những học viên mong muốn tự mở tiệm sau khi hoàn thành khóa học.
 • Học viên được học hỏi giao lưu lẫn nhau trong các ngày ngoại khóa, cùng nhau tiến bộ.
 • Hỗ trợ cho học viên đóng học phí theo từng đợt. Đồng thời có hỗ trợ ký túc xá cho các học viên có nhu cầu ở gần trường.

Trên đây là một số thông tin về câu hỏi: “Khóa học nail bao nhiêu tiền?”. Có thể thấy, chi phí của một khóa học nail phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như là đơn vị đào tạo, thời gian học, đội ngũ giảng viên hay hệ thống cơ sở vật chất…. Tuy nhiên, để theo đuổi đam mê của mình, việc bỏ ra một số tiền phù hợp để được đào tạo làm nail chuyên nghiệp là điều hoàn toàn xứng đáng.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan