banner thang 1
chương trình tháng 12

Top 15+ địa chỉ dạy học phun xăm thẩm mỹ tại Hải Phòng chất lượng nhất


Phun xăm thẩm mỹ là một trong những nhóm nghề làm đẹp phát triển giúp nhiều bạn có được mức thu nhập khủng. Dù là hiện tại hay cho đến cả sau này thì nghề phun xăm thẩm mỹ sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ học phun xăm tại Hải Phòng thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn top 15 địa chỉ đào tạo nghề chất lượng nhất nhé!

Seoul Academy – Trường đào tạo nghề phun xăm chất lượng nhất hiện nay

Đối với những bạn đang tìm hiểu về nghề thẩm mỹ thì chắc chắn không thể không biết đến ngôi trường đào tạo nghề làm đẹp uy tín Seoul Academy. Trường mở rộng rất nhiều cơ sở dạy nghề thẩm mỹ kéo dài từ Bắc vào Nam để đáp ứng nhu cầu học nghề của tất cả mọi người. Lựa chọn Seoul Academy để học khóa học phun xăm tại Hải Phòng là một điều vô cùng sáng suốt.

Seoul Academy là trường dạy nghề làm đẹp có quy mô lớn nhất nhì cả nước. Trải qua nhiều năm, trường đã giúp cho hàng nghìn học viên trở thành các kỹ thuật viên, chuyên viên làm đẹp có tay nghề cao và kiếm được mức thu nhập khủng. Bên cạnh đào tạo các khóa học về phun xăm thẩm mỹ thì Seoul Academy còn đào tạo các khóa học như spa chăm sóc da, trang điểm, làm nail, làm tóc, massage,…

Seoul Academy – trường đào tạo thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam
Seoul Academy – trường đào tạo thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

Seoul Academy luôn là một cái tên sáng giá để tham gia học các khóa học phun xăm tại Hải Phòng. Nên chọn học nghề tại Seoul Academy bởi những lý do sau:

 • Chi phí học nghề phải chăng

Một trường đào tạo nghề lớn và uy tín như Seoul Academy thì mọi người sẽ nghĩ rằng chi phí học nghề rất đắt. Tuy nhiên, mức chi phí học nghề phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy vô cùng phải chăng và phù hợp với mức giá chung trên thị trường hiện nay. Mức giá cho khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Seoul Academy dao động trong khoảng từ 5 đến 30 triệu đồng tùy vào khóa học mà học viên đăng ký.

Bên cạnh đó, trường đào tạo nghề Seoul Academy còn có chương trình trả góp chi phí tạo điều kiện cho các bạn học viên có hoàn cảnh khó khăn có thể tham gia học nghề. Thời gian mỗi khóa học phun xăm tại đây thường dao động từ 2 đến 4 tháng.

 • Chương trình giảng dạy chú trọng thực hành

Hiện nay, khóa học phun xăm tại Hải Phòng ở Seoul Academy sẽ tập trung đào tạo về kỹ thuật phun môi, phun mí, vẽ chân mày,… Quá trình đào tạo tại đây sẽ tập trung vào kỹ năng thực hành chiếm 80% thời lượng khóa học và 20% học những kiến thức về phun xăm. Bên cạnh đó, hệ thống bài học tại Seoul Academy luôn có sự cập nhật nội dung mới để phù hợp với xu hướng mới nhất trên thị trường.

Thiết kế bài học chú trọng thực hành nâng cao tay nghề
Thiết kế bài học chú trọng thực hành nâng cao tay nghề
 • Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Ở một cơ sở dạy nghề thì giảng viên hướng dẫn đóng vai trò quan trọng đến sự thành thạo của học viên. Các chuyên gia, giảng viên tại Seoul Academy là những người giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cao và luôn luôn hỗ trợ nhiệt tình cho các học viên. Từ đó giúp cho các bạn học viên có thể hoàn toàn thành thạo tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.

Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình cho các học viên tại Seoul Academy
Giảng viên hướng dẫn nhiệt tình cho các học viên tại Seoul Academy
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị học nghề hiện đại

Vốn dĩ, phun xăm thẩm mỹ là một ngành yêu cầu phải có kỹ thuật tay nghề cao mới làm được. Do đó, nếu muốn nâng cao tay nghề thì đòi hỏi các bạn phải thực hành rất nhiều cho đến lúc thành thạo. Hiểu được điều này, Seoul Academy trang bị hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị học nghề hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Từ đó có thể đáp ứng nhu cầu thực hành nhiều hơn của học viên.

 • Sau tốt nghiệp, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ tay nghề có giá trị

Không phải bất cứ trung tâm dạy nghề nào cũng sẽ cấp chứng chỉ tay nghề cho bạn. Thậm chí có một số trường có cấp chứng chỉ tay nghề nhưng không mang giá trị cao. Do vậy, tham gia học  Seoul Academy là một sự lựa chọn vô cùng sáng suốt. Bởi vì khi bạn hoàn thành khóa học làm đẹp tại đây thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ tay nghề có giá trị cao.

Điều này tạo tiền đề vững chắc để bạn có nhiều cơ hội việc làm sau này. Bên cạnh đó, Seoul Academy còn cam kết 100% cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Do đó, bạn hãy nắm bắt cơ hội đăng ký học nghề tại đây nhé.

Phun xăm thẩm mỹ Thùy Chung

Một trong những cơ sở đào tạo khóa học phun xăm tại Hải Phòng uy tín mà bạn có thể tham khảo là phun xăm thẩm mỹ Thùy Chung. Tại đây, bạn sẽ được trang bị tất cả kiến thức chuyên sâu về nghề phun xăm thẩm mỹ từ phun mí, phun môi cho đến điêu khắc chân mày.

Phun xăm thẩm mỹ Thùy Chung giúp bạn nâng cao tay nghề phun xăm
Phun xăm thẩm mỹ Thùy Chung giúp bạn nâng cao tay nghề phun xăm

Một lý do mà bạn nên chọn học nghề tại Phun xăm thẩm mỹ Thùy Chung là giảng viên dạy nghề ở đây giàu kinh nghiệm và tận tình. Họ luôn luôn truyền đạt mọi kiến thức, kỹ năng liên quan giúp cho học viên có được kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 269 Hàng Kênh, Hải Phòng
 • Điện thoại 0906 0431983

Phun xăm Thiên Kim

Nếu các bạn đang tìm kiếm trường đào tạo khóa học phun mỹ tại Hải Phòng thì có thể tham khảo Phun xăm Thiên Kim. Đây cũng là cơ sở đào tạo nghề phun xăm được rất nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Khi tham gia học nghề tại Phun xăm Thiên Kim thì bạn sẽ có cơ hội được đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chỉ dạy.

Thiên Kim là cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hải Phòng
Thiên Kim là cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín tại Hải Phòng

Bên cạnh đó, điểm cộng của cơ sở đào tạo nghề này là có trang thiết bị hiện đại giúp nâng cao kỹ năng thực hành của các bạn học viên. Tham gia học nghề tại Phun Xăm Thiên Kim thì các bạn sẽ được đảm bảo tốt nghiệp có tay nghề cứng cáp để tự tin làm nghề. Hệ thống bài học được xây dựng chú trọng thực hành và học các kiến thức về phun xăm. Các khóa học về phun xăm mà Thiên Kim đang đào tạo hiện nay:

 • Phun thêu thẩm mỹ chuyên nghiệp;
 • Khóa học master class chuyên sâu;
 • Khóa học chuyên về lông mày;
 • Khóa học về phun môi
 • Khóa học về điêu khắc lông mày;
 • Khóa học về phun mí

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 256 Hoàng Minh Thảo, Lê Chân, Hải Phòng
 • Số đoạn thoại: 0902 021 393

Dung Bi phun xăm thẩm mỹ

Một cơ sở đào tạo khóa học phun xăm tại Hải Phòng mà bài viết muốn gợi ý cho bạn đó là Dung Bi phun xăm thẩm mỹ. Trải qua nhiều năm hoạt động, Dung Bi luôn là cái tên được nhiều bạn trẻ lựa chọn tại khu vực Hải Phòng. Tại Dung Bi, đội ngũ giáo viên lành nghề, giàu kiến thức chuyên môn và luôn luôn nhiệt tình hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học nghề.

Học phun xăm thẩm mỹ tại Dung Bi là lựa chọn sáng suốt
Học phun xăm thẩm mỹ tại Dung Bi là lựa chọn sáng suốt

Hệ thống bài học luôn luôn cập nhật các kỹ thuật phun xăm tiên tiến giúp các bạn học viên thành thạo tay nghề. Bên cạnh đó, Dung Bi luôn luôn có sự nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy nghề. Từ đó giúp cho học viên có được kết quả tốt nhất sau khi hoàn thành khóa học phun xăm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 111A Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng;
 • Số điện thoại: 0948 491 010

Lan Hà phun xăm thẩm mỹ

Một cái tên không thể bỏ qua trong danh sách top 15 cơ sở đào tạo khóa học phun xăm tại Hải Phòng chất lượng nhất đó là Lan Hà Phun xăm thẩm mỹ. Môi trường đào tạo nghề chuyên nghiệp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại chính là những yếu tố quan trọng dùng để nói về Lan Hà phun xăm thẩm mỹ.

Lan Hà là cái tên không thể thiếu trong top trường phun xăm uy tín
Lan Hà là cái tên không thể thiếu trong top trường phun xăm uy tín

Tham gia học phun xăm thẩm mỹ tại Lan Hà thì bạn sẽ được học nhiều kỹ thuật phun xăm như phun môi, phun lông mày, phun mí, điêu khắc,… Nhiều bạn học viên sau khi hoàn thành khóa học tại đây đều đánh giá cao về cơ sở đào tạo nghề Lan Hà Phun xăm thẩm mỹ. Với những gì mà Lan Hà cố gắng nâng cao trong những năm qua thì hứa hẹn đây là địa chỉ đào tạo nghề uy tín chắp cánh ước mơ cho các học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 8/285 Miếu Hai Xã, Hải Phòng;
 • Số điện thoại: 0164 5000 579

Phun xăm Diễm Anh

Phun xăm Diễm Anh cũng là một cái tên không thể bỏ qua về đào tạo khóa học phun xăm thẩm mỹ khu vực Hải Phòng. Đây cũng chính là cơ sở đào tạo nghề phun xăm được rất nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn hiện nay. Phun xăm Diễm Anh luôn luôn thấu hiểu tâm tư và nguyện vọng của học viên để rồi từ đó phát triển nâng cấp không ngừng đáp ứng với xu hướng phát triển thế giới.

Các giảng viên tại đây không chỉ giàu kiến thức chuyên môn mà còn có các kỹ năng sư phạm chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ. Họ sẽ luôn luôn đồng hành cùng học viên xuyên suốt khóa học. Bên cạnh đó, khi tham gia học nghề tại Phun Xăm Diễm Anh thì các bạn sẽ có thể tham gia các khóa học về phun xăm từ cơ bản đến nâng cao, điêu khắc chân mày, phun môi,…

Học phun xăm thẩm mỹ tại Diễm Anh
Học phun xăm thẩm mỹ tại Diễm Anh

Điều đặc biệt ở đây là Phun Xăm Diễm Anh không hề giới hạn thời gian học nghề và các viên đăng ký học sẽ được tặng toàn bộ dụng cụ nghề, máy phun xăm. Ngoài ra, học viên sẽ còn được tặng kèm khóa học Phát triển thương hiệu và chăm sóc khách hàng vô cùng giá trị tại Phun Xăm Diễm Anh. Nhờ đó, các bạn sẽ được trang bị hành trang vững chắc cho công việc sau này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 3/61 Đình Đông, Lê Chân, Hải Phòng
 • Hotline: 0969.459.886 – 0931.594.668
 • Website: www.phunxamdiemanh.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/dieukhacchanmayhaiphong/

Học viện thẩm mỹ & spa Eva Xinh

Học viện thẩm mỹ & spa Eva Xinh là trung tâm đào tạo nghề chăm sóc sắc đẹp với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động. Các học viên tham gia học nghề thẩm mỹ, spa tại đây sẽ được học kết hợp lý thuyết và thực hành từ cơ bản đến nâng cao để đảm bảo nắm bắt nhanh chóng các kiến thức. Xuyên suốt quá trình học có sự hỗ trợ, giảng dạy của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu.

Eva Xinh là trung tâm đào nghề chuyên nghiệp, nổi tiếng
Eva Xinh là trung tâm đào nghề chuyên nghiệp, nổi tiếng

Học viên được cấp đầy đủ dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để thực hành. Đối với nghề phun xăm, trung tâm đầu tư hệ thống trang thiết bị, mực xăm, mẫu để học viên thực hành. Eva Xinh liên tục cập nhật những kiến thức mới liên quan tới phun xăm thẩm mỹ để giúp trình độ học viên bắt kịp với nhu cầu thị trường.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0914 962 626

Địa chỉ: 2019 Phạm Văn Đồng, Tân Thành, Dương Kinh, Hải Phòng

Học spa tại Hải Phòng ở học viện thẩm mỹ Thanh Phương

Học viện thẩm mỹ Thanh Phương là địa chỉ học phun xăm tại Hải Phòng được nhiều học viên tin tưởng gửi gắm giấc mơ trở thành một kỹ thuật viên phun xăm điêu luyện. Để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, học viên Thanh Phương đã nghiên cứu và tổng hợp giáo trình giảng dạy đầy đủ những kiến thức cần thiết và quan trọng, đảm bảo không “giấu nghề”.

Học viện thẩm mỹ Thanh Phương thu hút nhiều học viên tham gia
Học viện thẩm mỹ Thanh Phương thu hút nhiều học viên tham gia

Học viên được tự do trao đổi học hỏi kinh nghiệm từ các giảng viên. Trong quá trình học nghề phun xăm, học viên có cơ hội phun xăm trực tiếp cho khách hàng nếu trình độ tay nghề đạt tiêu chí và có thể được nhận vào làm chính thức sau khi tốt nghiệp. Học viện Thanh Phương luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho tất cả học viên tham gia học nghề làm đẹp.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 093 684 08 33

Địa chỉ: 44 P. Trần Khánh Dư, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Học viện đào tạo thẩm mỹ Johnny Nam Kiệt

Học viện Johnny Nam Kiệt là nơi đã đào tạo hàng trăm ngàn học viên vững tay nghề trong nhiều lĩnh vực thẩm mỹ như phun xăm, làm nail, spa chăm sóc da… Cơ sở này cực kỳ có tiếng tại Hải Phòng và được nhiều học viên lựa chọn theo học. Thời gian của mỗi khóa học có thể kéo dài 2 – 3 tháng tùy vào cấp độ học, mức học phí cũng rất phải chăng.

Học viện Johnny Nam Kiệt chuyên đào tạo nghề phun xăm
Học viện Johnny Nam Kiệt chuyên đào tạo nghề phun xăm

Khi học phun xăm tại Johnny Nam Kiệt, học viên được tiếp cận với những công nghệ phun xăm mới nhất. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và luôn tận tình chỉ dẫn tận tay và truyền đạt mọi kiến thức, kinh nghiệm cho các lớp học viên. Vì thế, học viên có thể dễ dàng học nhanh mọi kỹ năng.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 093 672 00 55

Địa chỉ: 263 Tô Hiệu, Hồ Nam, Lê Chân, TP. Hải Phòng,

Jasmine spa & clinic

Địa chỉ học nghề phun xăm tại Hải Phòng uy tín, chất lượng tiếp theo mà bạn có thể tham khảo đó là Jasmine spa & clinic. Đây là một cơ sở cung cấp dịch vụ làm đẹp kết hợp đào tạo học viên. Sau khi học tại đây, học viên được cấp bằng học nghề và trở thành một kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, bạn có thể đi làm hoặc mở cơ sở spa riêng.

Jasmine spa & clinic cung cấp miễn phí thiết bị, dụng cụ thực hành cho học viên
Jasmine spa & clinic cung cấp miễn phí thiết bị, dụng cụ thực hành cho học viên

Jasmine spa & clinic trang bị thiết bị máy móc, dụng cụ cần thiết cho buổi học thực hành phun xăm của học viên. Ngoài mức học phí đóng ban đầu, học viên không cần chi trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác. Bên cạnh học kiến thức, học thực hành phun xăm, học viên còn được học cách quản lý và phát triển một cơ sở spa tự mở.

Thông tin liên hệ

Điện thoại:  0886 929 826

Địa chỉ: 111 Đ. Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Học spa Hải Phòng tại Tú Duyên Spa

Nhắc đến địa chỉ học phun xăm tại Hải Phòng, nhiều người sẽ nghĩ tới ngay Tú Duyên Spa. Trung tâm đang hỗ trợ 2 hình thức học là trực tuyến và trực tiếp tại lớp để tạo mọi điều kiện học tốt chất cho những học viên bận rộn, không có nhiều thời gian tới lớp. Chương trình đào tạo sắp xếp đan xen các buổi học lý thuyết và thực hành.

Phòng học trang bị đầy đủ nội thất của Tú Duyên Spa
Phòng học trang bị đầy đủ nội thất của Tú Duyên Spa

Trong tổng thời lượng học, phần thực hành chiếm số buổi nhiều hơn để đảm bảo rèn luyện tay nghề vững chắc cho học viên. Những nội dung học phun xăm xoay quanh các kỹ thuật như phun môi, điêu khắc lông mày, phẩy sợi, chạm khắc bút chì… Học viên được hướng dẫn chi tiết từng bước, từ cơ bản đến nâng cao và mở rộng kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 091 306 43 51

Địa chỉ: 05-10 Manhattan 5, Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Seven Spa

Trở thành học viên phun xăm của Seven Spa Hải Phòng, bạn được trải nghiệm chương trình đào tạo chuyên nghiệp, môi trường học tập khang trang, sạch đẹp và tiện nghi. Đội ngũ giảng viên thân thiện, nhiệt tình hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học. Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể tự tin với tay nghề để làm đẹp cho khách hàng.

Seven Spa là cơ sở dạy phun xăm uy tín, chuyên nghiệp
Seven Spa là cơ sở dạy phun xăm uy tín, chuyên nghiệp

Nếu có bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào trong quá trình học tập, học viên có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên. Mỗi lớp học được giới hạn số lượng học viên ít, giúp giảng viên dễ dàng kiểm soát và giảng dạy từng học viên. Điều này giúp tiến độ học và thực hành có thể bắt kịp nhau và học viên sẽ tốt nghiệp đúng thời hạn khóa học.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 097 667 60 85

Địa chỉ: Số 20 tổ 1C Hải Thành, Dương Kinh, Hải Phòng

Thanh Hải spa

Thanh Hải Spa là địa chỉ vừa cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, vừa là địa chỉ dạy học phun xăm tại Hải Phòng uy tín. Mỗi lớp học phun xăm có số lượng học viên tham gia ít để đảm bảo việc giảng dạy và quản lý cho giảng viên dễ dàng. Bên cạnh đó, Thanh Hải Spa không ngừng cập nhật thêm kiến thức, công nghệ phun xăm mới.

Về cơ sở vật chất, trang thiết bị khu vực phòng học, phòng thực hành được trang bị đầy đủ những máy móc, dụng cụ cần cho quá trình học tập. Học viên của Thanh Hải Spa được nhận nhiều ưu đãi học phí khi đăng ký các khóa học spa, thẩm mỹ và được nhận tài liệu, đồng phục miễn phí trong quá trình học.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0225 3841 583

Địa chỉ:  290 Hùng Vương, Thượng Lý, Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Cơ sở đào tạo phun xăm thẩm mỹ Diễm Anh

Đào tạo phun xăm thẩm mỹ Diễm Anh không thể bỏ qua khi nhắc đến những địa chỉ dạy phun xăm tại Hải Phòng được nhiều học viên tin tưởng. Cơ sở đã có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo ra nhiều thế hệ học viên chuyên nghiệp và có công việc ổn định.

Sản phẩm của học viên Diễm Anh sau khi hoàn thành khóa học phun xăm
Sản phẩm của học viên Diễm Anh sau khi hoàn thành khóa học phun xăm

Học viên của Diễm Anh được tiếp xúc với nhiều công nghệ thiết bị phun xăm tiên tiến, cách kiểm tra mực xăm chất lượng… Người học chủ yếu được học thực hành các kỹ thuật phun xăm chân mày, chân môi. Sau khóa học, bạn có thể đăng ký thêm những khóa học thẩm mỹ khác để nâng cao tay nghề và mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0931 594 668

Địa chỉ: 27 P. Tô Hiệu, Cầu Đất, Ngô Quyền, Hải Phòng

Venus Spa – Địa chỉ học chăm sóc da uy tín tại Hải Phòng

Venus Spa là một trong số ít địa chỉ học phun xăm tại Hải Phòng được nhiều học viên đánh giá cao chất lượng giảng dạy tận tình và nhiệt huyết của đội ngũ giảng viên. Ngoài ra, cơ sở vật chất khang trang, phòng học sạch sẽ và tiện nghi cũng là điểm cộng trong chất lượng đào tạo của trung tâm.

Học viên của Venus Spa theo dõi giảng viên thực hành mẫu
Học viên của Venus Spa theo dõi giảng viên thực hành mẫu

Venus Spa chính là cơ sở học nghề spa, thẩm mỹ lý tưởng dành cho mọi học viên. Nếu bạn gặp khó khăn về điều kiện kinh tế, trung tâm sẵn sàng hỗ trợ học phí tối ưu nhất. Với môi trường học tập tốt, giảng viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo nghề tốt nhất cho mọi học viên yêu thích làm nghề thẩm mỹ, spa.

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0772 255 665

Địa chỉ: 116 P. Cát Cụt, Hồ Nam, Lê Chân, Hải Phòng

Bật mí top 15 cơ sở đào tạo khóa học phun xăm tại Hải Phòng sẽ giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn. Nếu bạn yêu thích nghề phun xăm thì hãy tham khảo thông tin trên để có thể tìm kiếm được địa chỉ học nghề phù hợp.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan