banner thang 1
chương trình tháng 12

Học phun xăm có khó không? Gặp khó khăn gì khi học


Học phun xăm có khó không và học phun xăm có khó khăn gì là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Phun xăm là một nghề thẩm mỹ đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo và cẩn thận khi làm nghề.

Cơ hội nghề nghiệp với nghề phun xăm

“Mắt phượng, mày ngài” từ lâu đã trở thành một quan niệm làm đẹp để bản thân trở nên hoàn hảo và đẹp hơn. Vì lẽ đó mà với sự phát triển của kinh tế, nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng nhiều, đặc biệt là phun xăm thẩm mỹ. Do vậy, các thẩm mỹ viện, spa, bệnh viện thẩm mỹ mở và hoạt động trong những năm trở lại đây ngày càng nhiều.

Cơ hội việc làm cao đối với nghề phun xăm thẩm mỹ
Cơ hội việc làm cao đối với nghề phun xăm thẩm mỹ

Điều này giúp cho cơ hội việc làm của các học viên ngành phun xăm thẩm mỹ được mở rộng. Học viên học xong đều có việc làm ổn định và thu nhập cao.

Học phun xăm có khó không thì cần học viên đăng ký học và trải nghiệm các bài học của các trung tâm. Khi đào tạo xong, bên cạnh việc làm công cho các thẩm mỹ viện, spa thì các học viên có vốn sẵn có thể tự mở tiệm spa hoặc mở các cơ sở thẩm mỹ với quy mô do mình lựa chọn. Việc làm chủ còn giúp tạo cơ hội việc làm cho nhiều học viên trẻ khác trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Các yêu cầu khi học phun xăm

Học phun xăm có khó không? Các yêu cầu để học phun xăm là gì? Là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người. Để có thể học phun xăm thành công, ra nghề sớm và vững tay nghề khi tham gia các khóa đào tạo cần đảm bảo các yêu cầu sau:

Thị lực tốt

Khi học phun xăm thẩm mỹ các học viên bắt buộc phải có thị lực tốt. Nếu học viên bị cận thì cần đeo kính và đảm bảo thấy rõ nét các chi tiết, để khi thực hiện phun xăm cho khách hàng được an toàn, chính xác.

Thị lực tốt giúp việc vẽ các đường nét được sắc sảo hơn
Thị lực tốt giúp việc vẽ các đường nét được sắc sảo hơn

Dành thời gian cho việc học

Nên tập trung và dành toàn bộ thời gian cho việc học tập để đạt được kết quả cao. Bên cạnh đó, cần đi học đúng số buổi và thời gian quy định để tránh trường hợp nghỉ quá nhiều không theo kịp các bài học đã dạy.

Tâm huyết với nghề

Với phun xăm thẩm mỹ, khi tham gia khóa học cũng như khi ra làm nghề, học viên cần học trên tinh thần tâm huyết và đam mê. Chỉ cần có lòng ham học hỏi và tinh thần yêu nghề, học viên sẽ đạt được nhiều thành tựu và kết quả cao.

Cần có niềm đam mê và tâm huyết để có thể gắn bó theo nghề lâu dài
Cần có niềm đam mê và tâm huyết để có thể gắn bó theo nghề lâu dài

Cẩn thận, tỉ mỉ trong học, làm nghề

Một trong những điều kiện cần để học phun xăm thẩm mỹ đó chính là sự cẩn thận và tỉ mỉ. Đây là một trong những điều cần thiết để học viên có thể làm nghề được bền lâu, khách hàng được yên tâm và an toàn. Sự tỉ mỉ giúp học viên có thể thực hiện việc phun xăm được đẹp, hoàn hảo hơn.

Học phun xăm có khó không?

Học phun xăm có khó không là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ đang có dự định học nghề này. Phun xăm là một nghề không quá khó và cũng không quá dễ. Bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo, hoa tay khi vẽ và đi nét để tạo nên khuôn và hình dáng khi phun xăm.

Học phun xăm không khó, không dễ đối với học viên cố gắng, chịu khó
Học phun xăm không khó, không dễ đối với học viên cố gắng, chịu khó

Chỉ cần chăm chỉ, kiên trì, sử dụng thành thạo máy phun xăm cũng như nắm rõ các nguyên tắc khi phun xăm thẩm mỹ là có thể thực hiện việc phun xăm. Bên cạnh đó, đối với các bạn học viên thiếu sự khéo léo nhưng đam mê và yêu thích nghề này thì cần thời gian luyện tập nhiều để có thể nâng tay nghề, thực hiện trên nhiều khách hàng khác nhau.

Các khó khăn trong quá trình học phun xăm

Học phun xăm có khó không? Học phun xăm có khó khăn gì? Là câu hỏi được các bạn trẻ tìm kiếm rất nhiều. Mỗi ngành nghề sẽ có những khó khăn riêng, đối với nghề phun xăm thẩm mỹ cũng sẽ gặp phải khó khăn nhất định, một trong số đó có thể được kể đến bên dưới:

 • Học viên chưa biết cách sử dụng các dụng cụ phun xăm, còn lúng túng và không tự tin khi cầm máy.
Cần có thời gian để học cầm máy phun xăm và đi nét xăm
Cần có thời gian để học cầm máy phun xăm và đi nét xăm
 • Chưa biết cách vẽ khuôn mày, khuôn môi, vẽ chưa được tỉ mỉ và sắc sảo.
 • Kiến thức về mực xăm, dụng cụ xăm trong thời gian đầu còn gặp nhiều hạn chế.
 • Khó khăn trong việc chuyển từ các kiến thức lý thuyết sang thực hành.
 • Kiến thức giảng dạy trên lớp khá nhanh, đòi hỏi học viên tiếp thu và nhớ tốt. Để có thể vận hành và làm thực tập tốt.
 • Khó khăn trong việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín chất lượng. Do số lượng trường đào tạo, cơ sở đào tạo nghề này ngày một nhiều.
 • Đa phần các trường đào tạo nghề phun xăm nổi tiếng và uy tín tập trung ở các thành phố lớn, các học viên ở quê khó khăn trong việc di chuyển, học tập.
Rèn luyện khả năng quan sát để có thể nâng cao tay nghề
Rèn luyện khả năng quan sát để có thể nâng cao tay nghề

Seoul Academy – Trường đào tạo nghề phun xăm số 1 hiện nay

Seoul Academy là một trong những trường đào tạo nghề phun xăm hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một trong những cái tên trường đào tạo phun xăm thẩm mỹ có số lượng học viên đăng ký nhiều nhất cả nước.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy

Không phải tự nhiên mà đơn vị trở thành một địa chỉ học phun xăm uy tín, chất lượng và được nhiều người lựa chọn. Được thành lập và hoạt động hơn một thập kỷ trong lĩnh vực đào tạo làm đẹp, đặc biệt là phun xăm.

Seoul Academy ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong ngành đào tạo thẩm mỹ. Đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các lớp đào tạo cho các học viên. Trường sẽ giúp bạn an tâm, không phải lo lắng học phun xăm có khó không.

Giảng viên hướng dẫn tận tâm
Giảng viên hướng dẫn tận tâm

Giảng viên dạy phun xăm thẩm mỹ đều là những bậc thầy trong nghề phun xăm, với kinh nghiệm làm nghề và giảng dạy lâu năm. Các giảng viên luôn trên tinh thần nhiệt huyết và yêu nghề. Bên cạnh đó, các bài giảng đều được biên soạn, chuẩn bị một cách bài bản, chuyên nghiệp giúp học viên có thể nắm được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao một cách dễ dàng.

Giảng viên đều là những người thầy cô kinh nghiệm giảng dạy lâu năm
Giảng viên đều là những người thầy cô kinh nghiệm giảng dạy lâu năm

Chương trình xây dựng hợp lý

Các bài học lý thuyết và thực hành được sắp xếp, đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Số buổi học thực hành chiếm 80% so với thời gian của khóa đào tạo. Điều này chứng tỏ trường tập trung đào tạo tay nghề hơn kiến thức lý thuyết. Do đó, nếu đã chọn trường, bạn không còn phải lo lắng học phun xăm có khó không.

Học viên của trường thực hành trên người thật
Học viên của trường thực hành trên người thật

Bên cạnh đó, Seoul Academy có rất nhiều lớp đào tạo phun xăm thẩm mỹ với nhiều khung giờ khác nhau. Học viên có thể lựa chọn khung giờ học phù hợp với kế hoạch và lịch trình của mình.

Không khí đi học thoải mái
Không khí đi học thoải mái

Học phí phù hợp với phần đông học viên

Học phí của trường cũng được nhiều học viên đánh giá là phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau. Học phí giá rẻ, cam kết về chất lượng đào tạo là một trong những lý do đơn vị trở thành trường đào tạo phun xăm số 1 tại Việt Nam.

Nếu hỏi học phun xăm có khó không câu trả lời là nếu được học và đào tạo tại Seoul Academy thì mọi khó khăn đều trở nên đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần học viên chăm chỉ kiên trì và quyết tâm theo đuổi với nghề, trường sẽ tạo điều kiện hết mức.

Cơ sở vật chất chất lượng cao

Cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ dùng để hỗ trợ việc học tập luôn được đầu tư đầy đủ và hiện đại. Học viên có thể được tiếp cận và làm quen với các máy phun xăm thẩm mỹ.

Seoul Academy có nhiều cơ sở, học viên có thể lựa chọn cơ sở học phù hợp, gần nhà, thuận tiện cho việc di chuyển và tiết kiệm các chi phí cần thiết. Các giảng viên tại các cơ sở đều là những thầy cô giàu kinh nghiệm, có sự am hiểu về phun xăm và tay nghề cao.

Học phun xăm có khó không là câu hỏi đã được giải đáp chi tiết trong bài viết trên. Phun xăm là một ngành làm đẹp thẩm mỹ đặc thù, do đó học viên cần lựa chọn địa chỉ học uy tín và chất lượng để có kết quả đào tạo tốt.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan