banner thang 1
chương trình tháng 12

Top 5 địa chỉ học nghề tắm trắng ở Bình Phước chất lượng


Học nghề spa đang là một xu hướng mới của nhiều bạn trẻ khi quyết định rẽ hướng sang học nghề thay vì học đại học. Hiện nay, ở một thành phố đang trên đà phát triển mạnh mẽ như Bình Phước, nhiều bạn trẻ lựa chọn học những nghề spa như chăm sóc, điều trị da, massage, tắm trắng…và việc tìm một địa chỉ học nghề tắm trắng ở Bình Phước là điều mà nhiều bạn đang tìm hiểu và quan tâm hàng đầu.

Vậy hãy tham khảo những địa chỉ dưới đây, chắc chắn sẽ cho bạn những gợi ý tốt trước khi chọn trường đó.

Top những địa chỉ học nghề tắm trắng chất lượng ở Bình Phước

Nghề tắm trắng là một ngành dịch vụ trong nghề spa, vì vậy, khi bạn tìm những địa chỉ học nghề tắm trắng chất lượng ở Bình Phước hay bất cứ một nơi nào khác thì sẽ tìm ra những kết quả là những trung tâm đào tạo nghề spa. Và những trường đào tạo nghề dưới đây mà chúng tôi đã tìm hiểu đều được đánh giá rất cao về chất lượng, xứng đáng để bạn lựa chọn.

Tắm trắng là một dịch vụ trong ngành spa rất thu hút nhiều người theo học
Tắm trắng là một dịch vụ trong ngành spa rất thu hút nhiều người theo học

Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Muốn tìm địa chỉ học nghề tắm trắng chất lượng ở Bình Phước thì không thể bỏ qua trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy được. Bởi lẽ, đây là một trung tâm đào tạo không chỉ nghề tắm trắng, mà còn tất cả các khóa học liên quan đến nghề spa, thẩm mỹ, trang điểm có tiếng trên trong cả nước, và chi nhánh ở Bình Phước chỉ là một trong số nhiều chi nhánh của Seoul Academy, tạo điều kiện để các bạn học viên tại Bình Phước có thể học nghề tắm trắng, nghề spa, làm đẹp ngay tại quê hương mà không cần phải đi đâu xa.

Seoul Academy có một chi nhánh tại Bình Phước
Seoul Academy có một chi nhánh tại Bình Phước

Tạo dựng được danh tiếng dựa vào chất lượng, Seoul Academy chi nhánh Bình Phước cũng được đầu tư về mọi thứ, từ nhân sự, giảng viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị, xứng là thuộc top đầu những địa chỉ học nghề tắm trắng chất lượng ở Bình Phước.

Cụ thể, Seoul Academy chi nhánh Bình Phước sở hữu đội ngũ giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao sẽ giảng dạy trực tiếp cho học viên. Đồng thời, hệ thống giáo trình được đồng bộ trên toàn bộ chi nhánh, luôn cập nhật những xu hướng tắm trắng, làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất để giảng dạy cho học viên.

Bên cạnh đó, học nghề tắm trắng quan trọng nhất là phải có trang thiết bị để thực hành, và đó cũng là điều mà các bạn học viên tìm kiếm tại những địa chỉ học nghề spa, tắm trắng chất lượng ở Bình Phước. Tại Seoul Academy, mọi trang thiết bị phục vụ cho việc thực hành của học viên đều được cung cấp và trang bị đầy đủ, chương trình học với 80% là thực hành sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng của mình hơn. Hơn nữa, không chỉ được trang bị đầy đủ trang thiết bị mà học viên sẽ còn được tặng tài liệu, hỗ trợ dụng cụ học tập hoàn toàn miễn phí.

Học tắm trắng chỉ là một phần nhỏ trong khóa học tại Seoul Academy, nên các bạn học viên khi đăng ký học ở đây hãy yên tâm rằng sẽ được đào tạo bài bản và đầy đủ mọi kiến thức, không chỉ về tắm trắng mà còn về nghề spa. Hết khóa học sẽ được cấp bằng chứng nhận, lúc này bạn hoàn toàn có thể tự tin ra nghề, đồng thời với danh tiếng của Seoul Academy thì bạn cũng có thể dễ dàng xin việc tại nhiều spa, thẩm mỹ.

Không chỉ tắm trắng, học viên còn được đào tạo bài bản mọi kỹ năng ngành spa
Không chỉ tắm trắng, học viên còn được đào tạo bài bản mọi kỹ năng ngành spa

Tuy là trường đào tạo lớn và uy tín, nhưng mức học phí không quá cao và mức giá phải chăng, nhiều chương trình ưu đãi giảm giá học phí với những bạn có hoàn cảnh khó khăn, bên cạnh đó, trường còn hỗ trợ học viên nộp học phí theo từng phần nên dù chưa có đủ kinh phí thì bạn vẫn có thể đăng ký học được nè.

Địa chỉ trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy tại Bình Phước: Số 20, Khu phố Phú Thanh, Phường Tân Phú, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.

Kay Spa

Kay Spa trong ngành spa, thẩm mỹ cũng là một cái tên có tiếng với nhiều chi nhánh trên toàn quốc, nay phát triển thêm ngành đào tạo spa và có thêm cả chi nhánh ở Bình Phước, đây cũng là một trong những địa chỉ học nghề tắm trắng chất lượng ở Bình Phước mà các bạn có thể tham khảo.

Cũng giống như Seoul Academy, Kay Spa Bình Phước cũng được đầu tư về mọi mặt bao gồm: đội ngũ nhân sự, giảng viên, giáo trình, tài liệu, trang thiết bị dạy học. Đây cũng được đánh giá là những trung tâm đào tạo chất lượng mà các bạn học viên có thể tin tưởng theo học.

Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm được trọn kiến thức về nghề spa, tắm trắng, chăm sóc cơ thể, được cấp chứng chỉ tay nghề và được trung tâm đảm bảo việc làm với mức lương ổn định.

Địa chỉ: Số 15 Võ Văn Tuấn, Phường Tân Bình, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.

Kay Spa cũng là một địa chỉ đào tạo có tiếng, có một chi nhánh tại Bình Phước
Kay Spa cũng là một địa chỉ đào tạo có tiếng, có một chi nhánh tại Bình Phước

Vy Beauty Spa & Academy

Khác với Seoul Academy hay Kay Spa, Vy Beauty Spa & Academy không phải là một chi nhánh của một hệ thống các trường đào tạo nghề spa lớn trên cả nước. Đây chỉ là một trung tâm đào tạo với trụ sở chính ở tỉnh Bình Phước, thế nhưng lại vô cùng nổi tiếng ở đây và luôn nằm trong top những địa chỉ học nghề tắm trắng chất lượng ở Bình Phước.

Tại Vy Beauty Spa & Academy:

 • Chương trình đào tạo dành cho học viên được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, khoa học, dễ hiểu.
 • Được thực hành ngay trên mẫu thật bằng máy móc, thiết bị hiện đại.
 • Các giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm.
 • Chi phí học nghề tương đối thấp.
 • Học viên có thể vừa học nghề vừa làm để học hỏi kinh nghiệm và nâng cao tay nghề.

Địa chỉ: Số 320 Quốc lộ 13, Tổ 11, Ấp 2, Huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Với một số địa chỉ học nghề tắm trắng chất lượng ở Bình Phước đã kể trên, Mospa hi vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được một trung tâm vừa chất lượng, vừa phù hợp với bản thân để có thể học và ra nghề, thành công với định hướng nghề nghiệp của mình.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan