banner thang 1
chương trình tháng 12

Review triệt lông vĩnh viễn thực tế chân thật nhất


Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp làm sạch lông bằng công nghệ cao có mặt ở hầu hết các trung tâm làm đẹp, spa nhỏ lớn. Nhưng nếu chưa sử dụng phương pháp này, hầu như chị em phụ nữ nào cũng muốn nghe những lời review triệt lông vĩnh viễn một cách chân thực. Để từ đó có thể đánh giá và quyết định lựa chọn phương pháp này hay không?

Nắm được nhu cầu này, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những sự thật về triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn có đau không?

Đây có lẽ là ý mà nhiều người muốn được review triệt lông vĩnh viễn nhất. Sự thật là, triệt lông vĩnh viễn có hơi khó chịu nhưng không đau.

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp công nghệ cao sử dụng các tia sáng sinh học chiếu trực tiếp vào sợi lông. Đồng thời khiến lông bị cháy, suy yếu và gãy rụng sau nhiều lần triệt. Trước khi triệt lông, bạn sẽ được cao lông  thật sạch những vùng muốn triệt. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ thoa lên trên vùng da một lớp gel lạnh và tiến hành chiếu ánh sáng vào lớp gel.

Quá trình triệt lông diễn ra rất nhanh chóng. Nguyên nhân nhiều người cảm thấy triệt lông bị đau, bị khó chịu là do tùy vào tay nghề của kỹ thuật viên và tùy vào cơ địa của từng người. Vì đốt cháy sợi lông, nên triệt lông sẽ có phần hơi nóng và gây ra khó chịu. Đặc biệt là ở những vùng nhạy cảm như: vùng cánh, vùng bi, vùng mép… Ngoài ra, khi cạo lông, nếu lông quá cứng hoặc quá dày, bạn cũng có cảm giác đau rát nhẹ. Cụ thể như vùng bi.

Triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ ánh sáng để triệt lông
Triệt lông vĩnh viễn sử dụng công nghệ ánh sáng để triệt lông

Triệt lông vĩnh viễn có sạch lông thật sự hay không?

Nhiều bạn thắc mắc liệu triệt lông bằng phương pháp này có hết lông vĩnh viễn được hay không? Rất tiếc, câu trả lời là “KHÔNG”. Tại sao vậy?

Bạn nên hiểu rằng, lông là một cơ chế sản sinh tự động của cơ thế như là tóc. Do đó, dù bạn cố gắng wax hay cạo, lông sẽ vẫn mọc lại như thường. Nhưng khi sử dụng phương pháp triệt lông vĩnh viễn, tuy lông không thể biến mất hoàn toàn nhưng đây là phương pháp tối ưu nhất khiến lông của bạn bị kìm hãm phát triển, mọc thưa hơn, sợi lông tơ hơn và có thể mỏng đến nỗi nhìn kỹ mới thấy được sợi lông.

Do đó, triệt lông vĩnh viễn mới được nhiều chuyên gia khuyên dùng về tính hiệu quả của phương pháp này.

Cơ chế triệt lông của máy triệt lông vĩnh viễn
Cơ chế triệt lông của máy triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn nhiêu lần là đủ?

Vì review triệt lông vĩnh viễn chân thực nên bài viết sẽ không giấu bạn bất cứ điều gì. Việc triệt lông vĩnh viễn tốt nhất bạn nên sử dụng gói triệt lông trọn đời. Điều này có nghĩa, bạn phải đến triệt lông tại spa mãi mãi. Bởi lẽ lông sẽ không bao giờ biến mất.

Tuy nhiên, vì các tia sinh học sẽ kìm hãm sự phát triển của lông và khiến lông mỏng hơn, ít thấy hơn nên bạn đã cảm thấy thỏa mãn bản thân mình và dừng lại sau 1 năm sử dụng liệu trình triệt lông.

Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn luôn muốn thấy làn da của mình mịn màng, sạch bóng nên đã thường xuyên đến triệt lông (1 tháng/ lần).

Lộ trình triệt lông tại các spa thường diễn ra như sau:

  • Lần thứ nhất bạn đến triệt lông.
  • Lần thứ 2 sẽ là ngày các lần thứ nhất 3 ngày.
  • Tiếp đến lần thứ 3 cũng sẽ cách lần thứ hai 3 ngày.
  • Lần thứ 4 sẽ cách lần thứ 3 một tháng và các tháng còn lại sẽ tiếp tục cách nhau 1 tháng.

Lông sẽ thấy được hiệu quả vào lần thứ 5 hoặc 6. Lông bắt đầu mọc chậm lại, lâu dài hơn, sợi lông mọc thưa nhau và đặc biệt sợi lông không còn dài và cứng như trước nữa.

Sau 4 - 5 tháng triệt lông, lông sẽ thưa vào mỏng dần
Sau 4 – 5 tháng triệt lông, lông sẽ thưa vào mỏng dần

Triệt lông vĩnh viễn có hại hay không?

Không một nghiên cứu nào cho thấy triệt lông vĩnh viễn gây hại cho da hay cơ thể. Ngược lại, nhiều chuyên gia về da vẫn luôn khuyên các bạn sử dụng phương pháp triệt lông này dài lâu thay vì cạo hay từ wax tại nhà. Điều này cho thấy rằng, triệt lông vĩnh viễn khá an toàn.

Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường, triệt lông vĩnh viễn thường được bán theo gói và phân theo từng khu vực triệt lông như vùng tay, chân, mép, nách … tất cả đều có giá khác nhau. Ngoài ra, mỗi spa cũng sẽ có mức giá không giống nhau. Do đó, chúng ta không thể nào thống kê được chính xác chi phí bỏ ra cho triệt lông.

Tùy vào vùng triệt cũng như địa điểm spa, giá của gói triệt lông sẽ khác nhau
Tùy vào vùng triệt cũng như địa điểm spa, giá của gói triệt lông sẽ khác nhau

Lời kết

Hy vọng với những lời review triệt lông vĩnh viễn chân thực được chia sẻ ở trên, bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp này. Cũng như đã đưa ra cho mình quyết định có nên lựa chọn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao để loại bỏ lớp lông khó ưa trên da của mình hay không? Dù sao đi nữa, nếu được đưa ra lời khuyên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên tìm đến một trung tâm spa uy tín và chất lượng để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan