banner thang 1
chương trình tháng 12

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng – Hành trình 15 năm đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp


Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng là một trong những người hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề thẩm mỹ rất nổi tiếng. Cô có hơn 15 năm kinh nghiệm cùng rất nhiều các bằng cấp, chứng nhận về trình độ, tài năng. Vị giảng viên đến này vẫn luôn dành thời cho các học viên, nghiên cứu kiến thức mới, đảm bảo đào tạo nghề được chất lượng nhất.

Đôi nét về giảng viên Nguyễn Thuý Hằng

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng phụ trách giảng dạy về Chăm sóc da chuyên nghiệp. Bên cạnh đó cô còn đứng các lớp về nail, trang điểm, làm tóc. Hiện cô Nguyễn Thuý Hằng đang là giảng viên tại trường dạy nghề Seoul Academy. Cùng với nhiều giảng viên khác, cô Nguyễn Thuý Hằng đã hướng dẫn nhiều lượt học viên và đến nay danh tiếng không ngừng vươn xa.

Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đang công tác tại Seoul Academy
Giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đang công tác tại Seoul Academy

Cô Hằng chia sẻ, hành trình để trở thành một giảng viên uy tín và thành công như hiện nay không hề dễ dàng. Đó là một quá trình dài đòi hỏi cô phải luôn cố gắng và kiên trì với quyết định của mình. Cùng với đó việc lựa chọn học nghề thay vì học Đại học lúc bấy giờ cũng nhận về nhiều cái nhìn không tốt. Tuy nhiên chính sự kiên trì và quyết tâm đã giúp cô Nguyễn Thuý Hằng thành công. Câu chuyện của cô cũng là động lực giúp mọi người có niềm tin hơn vào việc học nghề.

Chứng nhận và các bằng khen trong nghề

Hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dạy nghề, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng đã có nhiều các thành tựu riêng. Cô có lượng lớn các bằng cấp, chứng nhận cùng các danh hiệu. Điều này cũng giúp tên tuổi cô thêm nổi tiếng, học viên yên tâm hơn theo học.

Cô Nguyễn Thuý Hằng đã có chứng chỉ sơ cấp ngành Chăm sóc sắc đẹp từ năm 2009. Sau đó tiếp tục học liên thông và có được bằng Trung cấp. Không dừng lại ở đó, cô còn học thêm và có bằng sơ cấp nail, makeup, làm tóc. Có thể nói cô có kiến thức chuyên sâu về chăm sóc da, phục hồi da mỏng và đa dạng về nhiều lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Ngoài ra cô cũng có chứng chỉ Sư phạm giúp việc giảng dạy được hiệu quả nhất.

Ngoài bằng cấp, giảng viên Nguyễn Thuý Hằng còn có nhiều bằng khen như:

  • Cúp bàn tay vàng ngành làm đẹp 2018.
  • Bằng khen giáo viên dạy giỏi chuyên ngành thẩm mỹ 2018, 2022.
  • Bằng khen giáo viên ưu tú thành phố 2020.
Cô Nguyễn Thuý Hằng sở hữu chứng chỉ sơ cấp nghề chăm sóc da rất sớm
Cô Nguyễn Thuý Hằng sở hữu chứng chỉ sơ cấp nghề chăm sóc da rất sớm
Bằng Trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp của cô Nguyễn Thuý Hằng
Bằng Trung cấp tạo mẫu và chăm sóc sắc đẹp của cô Nguyễn Thuý Hằng
 Nhiều giấy khen tuyên dương trong lĩnh vực đào tạo nghề
Nhiều giấy khen tuyên dương trong lĩnh vực đào tạo nghề
Danh hiệu tay nghề tận tâm ngành spa thẩm mỹ viện Việt Nam
Danh hiệu tay nghề tận tâm ngành spa thẩm mỹ viện Việt Nam
Ngoài ra còn nhiều các chứng chỉ quốc tế uy tín
Ngoài ra còn nhiều các chứng chỉ quốc tế uy tín

Từ những bằng cấp và chứng nhận có thể thấy cô Nguyễn Thuý Hằng có đủ kinh nghiệm và kiến thức để hướng dẫn cho học viên, những người muốn phát triển mình trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Cùng với đó cũng cho thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của vị giảng viên này.

Vị giảng viên tận tâm, tận lực với nghề

Theo cô Nguyễn Thuý Hằng, niềm vui của cô không phải là những bằng cấp hay giải thưởng nhận được mà chính là từ các bạn học viên. Sau nhiều năm giảng dạy, rất nhiều khoá học viên tốt nghiệp và có việc làm ổn định, thu nhập tốt. Thậm chí không ít người còn trở thành chuyên viên, tiếp tục truyền lửa cho ngành thẩm mỹ, làm đẹp.

Dạy nghề tận tâm, không giấu nghề
Dạy nghề tận tâm, không giấu nghề

Hiện đang làm việc tại Học viện thẩm mỹ, Seoul Academy, cô Nguyễn Thuý Hằng là trưởng giảng viên ngành Chăm sóc da. Các lớp học cho cô đứng lớp luôn thu hút đông học viên. Giờ học không chỉ đơn thuần là các kiến thức khô cứng mà còn những câu chuyện thực tế, tạo động lực thêm cho học viên. Thêm vào đó cô luôn cầm tay chỉ việc, trực tiếp hướng dẫn trong những giờ thực hành giúp mọi người rèn luyện kỹ năng tốt nhất.

Ngay cả những học viên khi đã hoàn thành khóa học, tốt nghiệp và ra nghề có các thắc mắc cô Nguyễn Thuý Hằng vẫn không ngại giải đáp. Tất cả những điều này đã cho thấy sự tận tâm của cô trong đào tạo nghề thẩm mỹ nói chung và chăm sóc da nói riêng.

Nhận xét của học viên về cô Nguyễn Thuý Hằng

Đã trải qua gần 15 năm làm việc trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ nhưng cô Nguyễn Thuý Hằng vẫn nhận về hầu hết các nhận xét tích cực. Hầu như không có học viên nào phàn nàn về chất lượng giảng dạy của cô.

Học viên Ngọc, từ khoá Chăm sóc da cô Nguyễn Thuý Hằng cho biết: “Thật may mắn khi được học lớp do cô Nguyễn Thuý Hằng dạy. Cô có kiến thức chuyên sâu lại nhiệt tình với mọi người. Học với cô mình không chỉ thấy thoải mái mà cũng tự tin hơn vào tương lai sắp tới”.

Một học viên khác do cô Hằng dạy chia sẻ: “Mình đã học lớp chăm sóc da do cô Thuý Hằng trực tiếp giảng dạy. Lớp học rất thú vị, được thực hành rất nhiều và cô cũng tận tình hướng dẫn. Thật sự rất cảm ơn những kiến thức và câu chuyện của cô đã chia sẻ giúp mình không còn mơ hồ về con đường đã chọn.”

Hành trình đồng hành cùng nhiều học viên
Hành trình đồng hành cùng nhiều học viên

Dù có nhiều các bằng cấp nhưng giảng viên Nguyễn Thuý Hằng vẫn không ngừng trau dồi kiến thức, tiếp thu những kỹ thuật hiện đại, tiên tiến. Do đó lớp học của cô luôn rất đảm bảo về chuyên môn, tính ứng dụng về sau. Cùng với giáo trình hiện đại, cơ sở vật chất đầy đủ của Seoul Academy, vị giảng viên này chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững chắc để các bạn học viên hoàn thành ước mơ của mình.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan