banner thang 1
chương trình tháng 12

Top 4 địa chỉ học massage bấm huyệt tại TP. HCM


Học massage bấm huyệt ở đâu là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ. Thay vì học massage thẩm mỹ, nhiều bạn đã rẽ hướng sang học massage bấm huyệt với sở thích riêng của mình. Học massage đòi hỏi kiến thức và tay nghề cực kỳ vững chắc. Do đó việc lựa chọn cho mình một khóa học massage bấm huyệt chất lượng là cực kỳ quan trọng. Nghespa.edu.vn tổng hợp top 4 địa chỉ học massage bấm huyệt tại TP.HCM.

Công ty TNHH Chăm sóc và làm đẹp Evacare

Đây rõ ràng là cái tên không được bỏ qua khi ai đó muốn tham gia khóa học massage bấm huyệt. Nơi đây là một trong những trung tâm chiếm được cảm tình về việc khám và chữa bệnh theo các phương pháp y học cổ truyền trong dân gian dưới sự hướng dẫn và nghiên cứu kỹ lưỡng của chuyên gia. Khi học nghề ở đây, học viên sẽ được trực tiếp thực hành các bài bấm huyệt dưới sự hướng dẫn của chuyên gia.

Không những vậy, massage bấm huyệt đòi hỏi về kiến thức rất lớn, do đó, ngoài thực hành, trung tâm vẫn luôn chú trọng vào kiến thức và thông tin. Luôn tạo điều kiện để học viên nắm được những thông tin quan trọng và vững chắc nhất trong suốt quá trình học massage bấm huyệt.

Học massage bấm huyệt tại Evacare
Học massage bấm huyệt tại Evacare

Trường Trung cấp Tây Sài Gòn

Trường Trung cấp Tây Sài Gòn luôn tổ chức các khóa học xoa bóp, bấm huyệt ngắn hạn xuyên suốt cả năm. Đây là địa chỉ tại Tp. HCM được nhiều bạn trẻ biết đến. Khi tham gia các khóa học massage bấm huyệt tại đây, học viên sẽ được nâng cao kỹ năng cùng nghiệp vụ chuyên môn trong lĩnh vực.

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm trong nghề, nhà trường luôn tự tin về chất lượng đào tạo cũng như kiến thức mà học viên sẽ được cung cấp. Bên cạnh đó, nhà trường luôn mở ra các khóa học xoa bóp bấm huyệt khác nhau để giúp các bạn học viên thoải mái lựa chọn thời gian học phù hợp nhất với bản thân mình.

Trong khóa học, học viên sẽ tiếp cận với các kiến thức xoa, bóp, bấm huyệt. Mối tương quan đến hệ thần kinh và mạch máu. Cách nhận biết và chẩn đoán các đường da kinh lạc…

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được một chứng chỉ hành nghề xoa bóp, bấm huyệt, có hiệu lực toàn quốc và vô thời hạn. Do đó, học viên sẽ dễ dàng đi xin việc và thậm chí có thể mở phòng massage bấm huyệt riêng cho bản thân mình.

Trường Trung cấp Tây Sài Gòn luôn mở các khóa mới trong năm
Trường Trung cấp Tây Sài Gòn luôn mở các khóa mới trong năm

Viện Y dược học dân tộc Thành phố Hồ Chí Minh

Đây chắc hẳn là địa chỉ cực kỳ uy tín mà ai ở TP. HCM đều biết đến. Viện Y dược học dân tộc là cái tên lâu đời nhất trong lĩnh vực điều trị, bấm huyệt, xoa bóp bằng các phương pháp cổ truyền hiệu quả.

Hiện nay, viện vẫn có tổ chức các lớp “Đào tạo nhân viên Xoa bóp, bấm huyệt” dành cho những ai có đam mê và sự yêu thích. Hoặc các nhân viên spa, chuyên viên điều trị muốn tham gia khóa học.

Với môi trường đào tạo chất lượng cùng dàn chuyên gia hướng dẫn nhiều năm trong nghề. Học viên sẽ được cọ sát với thực tế, thoải mái thắc mắc và tất tần tật các vấn đề mình muốn. Không những vậy, môi trường đào tạo cũng cực kỳ chuyên nghiệp  và sát với thực tế. Tại đây, ngoài học với mô hình và trình chiếu, học viên còn được thực hành trực tiếp với người thật dưới sự giám sát của các y bác sĩ đang công tác tại viện.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được trong chứng chỉ đào tạo do viện cấp, có giá trị trên toàn quốc. Không những vậy, nhiều người đánh giá rằng chứng chỉ này cực kỳ có giá trị và chất lượng khi đi tìm việc.

Viện y dược học Dân Tộc TP. HCM
Viện y dược học Dân Tộc TP. HCM

Trung tâm dạy nghề Văn Lang

Trung tâm dạy nghề Văn Lang đã đào tạo hàng trăm nhân viên massage bấm huyệt mỗi năm. Đây là địa chỉ học massage bấm huyệt uy tín và chất lượng của các bạn trẻ tại TP. HCM.

Trung tâm dạy học nghề Văn Lang luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Do đó, khi đến học các khóa bấm huyệt tại đây, học viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng chương trình học được vạch rõ lộ trình từ cơ bản đến nâng cao.

Không những vậy, trung tâm luôn cam kết 100% học viên vững tay nghề sau khi tốt nghiệp và được giới thiệu việc làm tại TP. HCM và Hà Nội. Đây cũng là điểm  thu hút của trung tâm với người đang có nhu cầu học.

Trường Cao đẳng Văn Lang
Trường Cao đẳng Văn Lang

Hy vọng với 4 địa chỉ học massage bấm huyệt được chia sẻ ở trên, bạn đã thu hẹp được phạm vi tìm địa chỉ học uy tín của mình. Học massage bấm huyệt đòi hỏi một quá trình dài và cần có tay nghề cao, vững chắc để hành nghề. Do đó, hãy tỉnh táo và cân nhắc thật kỹ để tìm ra một địa chỉ học phù hợp với bản thân mình nhất nhé!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan