Bí Quyết Chọn Ghế Sofa Cho Spa Đạt Hiệu Quả Cao Nhất

Spa là những không gian làm đẹp đòi hỏi nhiều đến sự trang trọng và hoàn mỹ đến từng chi tiết. Khách hàng đến spa không chỉ làm đẹp mà còn muốn được thoải mái. Vì vậy, bài trí không gian là công việc không hề đơn giản. Một bộ ghế sofa, đặc biệt là ở không gian tiếp khách sẽ là bộ mặt của tiệm spa.

Khách hàng từ đó đánh giá và quyết định xem có nên sử dụng dịch vụ ở đây hay không. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn ghế sofa cho spa đạt hiệu quả tốt nhất. Cùng theo dõi và tìm ra đáp án cho bản thân bạn nhé!

Cách chọn sofa đẹp cho spa

Ghế sofa cho spa được phân chia thành hai loại chính: cổ điển và hiện đại. Tùy vào phong cách của chủ spa mà thiết kế không gian với màu sắc khác nhau. Dưới đây là gợi ý cách chọn sofa đẹp cho spa bạn nên tham khảo.

1. Nên chọn sofa cổ điển hay sofa tân cổ điển?

Ngày nay dòng ghế sofa cổ điển vẫn có sức hút lạ kỳ vì tính hoài niệm, man mác nỗi lòng. Sofa cổ điển có hai loại là cổ điển và tân cổ điển. Thiết kế của sofa cổ điển có khung ghế và phần ngồi gắn kết thành một thể thống nhất. Sofa tân cổ điển có khác một chút vì phần đục được tách rời. Chỉ sau khi hoàn thành công đoạn bọc ghế thì mới được gắn liền lại.

Trải nghiệm Sofa đẹp cho Spa

Sofa tân cổ điển có giá rẻ hơn so với ghế cổ điển. Tuy nhiên, về chất lượng thì cả hai loại ghế đều khắc họa hoa văn sắc nét, rõ ràng và có hồn. Vậy nên, nhiều chủ spa lựa chọn sofa tân cổ điển cũng là điều dễ hiểu.

2.Chọn ghế sofa băng và ghế nhỏ cho không gian spa nhỏ

Bạn băn khoăn vì không gian spa nhỏ và không biết sắp xếp vật dụng như thế nào cho phù hợp? Trong trường hợp này, chọn ghế sofa băng là tuyệt vời nhất. Đây là thiết kế chuyên dành cho những không gian nhỏ hẹp. Tính linh hoạt cao, dễ dàng kê đặt và di chuyển. Ngoài ra, những chiếc ghế nhỏ nhắn cũng rất được việc. Sự hài hòa các vật thể sẽ tạo nên đẳng cấp trong thiết kế, tỏa sáng không gian.

3.Tránh chọn sofa góc

Mẫu sofa da sang trọng tân cổ điển

Đây là loại sofa ít được sử dụng trong các spa. Bởi sofa góc với kích thước to lớn,liền khối sẽ chiếm nhiều diện tích. Không gian trở nên chật chội và giam hãm. Khách hàng có thể cảm thấy bí bách và có ấn tượng không tốt về spa.

Hướng dẫn lựa chọn chất liệu ghế sofa đẹp cho Spa

Lưu ý rằng, mỗi chất liệu bọc đều có đặc điểm riêng và tạo cho sofa những cảm nhận khác nhau. Căn cứ vào mục đích sử dụng và sự phù hợp để chọn chất liệu phù hợp. Bạn có thể tham khảo thông tin về hướng dẫn lựa chọn chất liệu dưới đây:

Sofa đẹp cho Spa – Không gian sang trọng

• Sofa tân cổ điển, cổ điển: Chọn chất liệu vải nhung tuyết, vải bố có hoa văn. Họa tiết phải đồng điệu với hoa văn được khắc ở khung ghế. Chất liệu vải có thể khó vệ sinh khi dính bẩn. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì đã có dịch vụ giặt sofa tại nhà với giá 200.000-500.000 đồng tùy kích thước.
  • Sofa hiện đại: Chất liệu da gồm da thật và da công nghiệp. Lời khuyên cho bạn là nên chọn da công nghiệp vì giá thành rẻ, dễ thay đổi cái mới khi bộ cũ đã hết thời.

Kết luận

Trên đây là cách chọn ghế sofa cho spa dùng cho các không gian phòng chờ, lễ tân của các tiệm spa, thẩm mỹ. Hy vọng bài viết của mospa.edu.vn sẽ giúp các chủ quán spa, làm nail, các cửa hàng chăm sóc sắc đẹp có thể chọn mua được các mẫu sofa thích hợp. Từ đó, cải thiện bộ mặt spa, tăng trải nghiệm thích thú cho người dùng và đứng vững trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thêm một số ghế spa tại đây để có thêm mẫu để lựa chọn loại ghế phù hợp nhất cho spa của bạn.