Báo chí nói gì về DNG- Những đánh giá khách quan từ truyền thông

Trong những năm qua, Công ty Cổ Phần Công nghệ DNG được đánh giá là một trong những doanh nghiệp có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế. Với đa dạng về lĩnh hoạt động cũng như sự phát triển không ngừng, DNG nhận được sự quan tâm đặc biệt từ báo chí và truyền thông.

Ít ai biết rằng, DNG chính là tên gọi của Điểm Nhấn Gruop. Đây là doanh nghiệp cung cấp đa dạng các giải pháp về làm đẹp, bán lẻ, trường đào tạo và ngành dịch vụ. Cho đến thời điểm hiện tại, DNG xây dựng vững mạnh với 6 thương hiệu: Seoul Academy, SeoulCenter.Vn, SeoulSpa.vn, Nội Thất Điểm Nhấn, Thế Giới Làm đẹp, Laaskin.

Tất cả các thương hiệu tại DNG đều được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Truyền thông và báo chí luôn quan tâm, cũng từ đó DNG xuất hiện hầu hết trên những trang báo uy tín như: Vnxpress, Ngoisao.net, Eva.vn, Tuoitre.vn….. Những quan tâm và hỗ trợ từ báo chí là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ cũng như sự lớn mạnh ở DNG.

Hình ảnh từ báo cafebiz.vn phỏng vấn Tổng giám đốc của DNG

Hình ảnh từ bài viết trên báo cafef.vn phỏng vấn giám đốc Thái Phan Thanh Bình

Bên cạnh những bài báo nhắc về giám đốc, DNG còn rất được truyền thông quan tâm về những cách vượt qua đại dịch, chiến lược kinh doanh của người đứng đầu. Đại diện CEO của hệ thống SeoulSpa.Vn chị Huỳnh Thị Như Lam nhiều lần được báo chí phỏng vấn.

Chị Huỳnh Thị Như Lam chia sẻ chiến lược kinh doanh qua bão Covid cho báo chí
Ceo Huỳnh Thị Như Lam chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Bên cạnh sự quan tâm về các lãnh đạo đứng đầu, các công ty thành viên trực thuộc DNG thường xuyên nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng về chất lượng dịch vụ. Theo đó, chuỗi các hệ thống làm đẹp SeoulSpa.vn, Seoul Center.vn hay Seoul Academy đều nhận được những đánh giá tích cực trong nhiều năm liền.

Trên báo Thanh Niên đánh giá cao về địa điểm học nghề Seoul Academy
Báo Vietnamnet.vn dẫn chứng những lý do nên học nghề tại trường đào tạo Seoul Academy

Ngoài ra, Công ty Bệnh Viện Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center thuộc DNG cũng nhận được những đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Thương hiệu đã và đang được báo chí, truyền thông đưa tin thường xuyên như:

Báo vnexpress.net chia sẻ lý do nên lựa chọn Seoul Center làm đẹp

Thương hiệu SeoulCenter.Vn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ
Báo dantri.com.vn chia sẻ Seoul Center chính là địa điểm làm đẹp uy tín cho khách hàng

Có thể thấy, hầu hết những thương hiệu thuộc công ty Cổ Phần Công nghệ DNG đều nhận được những đánh giá tích cực và khách quan từ báo chí. Do đó, trong nhiều năm liền, công ty DNG đã nhận được rất nhiều những phản hồi, đánh giá tốt. Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động cộng đồng như một lời tri ân đến sự quan tâm, yêu mến, tin tưởng từ khách hàng và đối tác đã dành cho thương hiệu.